Chính sách bảo mật

Trang chủ Chính sách bảo mật

Trang web www.pimadigital.vn thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Pima Digital, là đơn vị kiểm soát dữ liệu cá nhân của bạn khi sử dụng trang web này.

Chúng tôi đã thiết lập Chính sách bảo mật này để quy định cách chúng tôi xử lý thông tin thu thập từ trang web www.pimadigital.vn và lý do chúng tôi thu thập một số dữ liệu cá nhân về bạn. Trước khi sử dụng trang web, bạn cần đọc và hiểu Chính sách bảo mật này, chúng tôi cam kết bảo vệ tính bảo mật và an toàn của dữ liệu cá nhân của bạn.

Thông tin cá nhân chúng tôi thu thập

Khi bạn truy cập www.pimadigital.vn, chúng tôi tự động thu thập một số thông tin về thiết bị của bạn, bao gồm trình duyệt web, địa chỉ IP, múi giờ và các cookie đã cài đặt trên thiết bị.

Ngoài ra, khi bạn duyệt trang web, chúng tôi thu thập thông tin về các trang bạn xem, nguồn gốc trang web và cách bạn tương tác với trang web. Chúng tôi gọi thông tin này là “Thông tin thiết bị”. Ngoài ra, chúng tôi có thể thu thập dữ liệu cá nhân mà bạn cung cấp cho chúng tôi (như họ và tên, số điện thoại, email, thông tin thanh toán…) khi bạn đăng ký để thực hiện thỏa thuận.

Chúng tôi thu thập dữ liệu của bạn cho việc gì?

Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là bảo vệ dữ liệu khách hàng, do đó chúng tôi chỉ xử lý dữ liệu người dùng khi cần thiết để duy trì trang web. Thông tin thu thập tự động chỉ được sử dụng để phát hiện lạm dụng tiềm ẩn và tạo thông tin thống kê về việc sử dụng trang web. Thông tin thống kê này không được sử dụng để xác định người dùng cụ thể của hệ thống.

Bạn có thể truy cập trang web mà không cần tiết lộ danh tính cá nhân hoặc thông tin xác định cá nhân. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng các tính năng hoặc nhận bản tin từ Pima Digital hoặc cung cấp thông tin khác thông qua biểu mẫu, bạn có thể cung cấp dữ liệu cá nhân như họ tên, email, số điện thoại.

Bạn có thể chọn không cung cấp dữ liệu cá nhân, nhưng điều này có thể ảnh hưởng đến việc tận dụng một số tính năng của trang web, ví dụ như không thể nhận bản tin hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi từ trang web.

Để biết thêm thông tin về cách liên hệ với chúng tôi, vui lòng tham khảo phần liên hệ bên dưới.

Liên kết đến các trang web khác

Trang web của chúng tôi có thể chứa liên kết đến các trang web khác không thuộc sở hữu hoặc kiểm soát của chúng tôi. Xin lưu ý rằng chúng tôi không chịu trách nhiệm về các trang web hoặc quyền riêng tư của bên thứ ba. Chúng tôi khuyến khích bạn kiểm tra các điều khoản về quyền riêng tư của các trang web đó khi rời khỏi trang web của Pima Digital và thu thập thông tin cá nhân.

Bảo mật thông tin

Chúng tôi bảo mật thông tin mà bạn cung cấp trên máy chủ trong một môi trường được kiểm soát, an toàn và được bảo vệ khỏi truy cập, sử dụng hoặc tiết lộ trái phép.

Chúng tôi áp dụng các biện pháp bảo vệ hành chính, kỹ thuật và vật lý hợp lý để bảo vệ dữ liệu cá nhân khỏi việc truy cập, sử dụng, sửa đổi trái phép và chỉ tiết lộ dưới sự kiểm soát và lưu trữ của chúng tôi. Tuy nhiên, không thể đảm bảo an toàn tuyệt đối khi truyền dữ liệu qua không gian mạng.

Tiết lộ theo yêu cầu pháp luật

Chúng tôi sẽ tiết lộ thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập, sử dụng hoặc nhận được nếu pháp luật yêu cầu, ví dụ như theo lệnh của tòa án hoặc quy trình pháp lý tương tự, và chúng tôi tin rằng việc tiết lộ là cần thiết để bảo vệ quyền lợi của Pima Digital, nhằm bảo vệ an toàn của bạn và người khác, điều tra gian lận hoặc đáp ứng yêu cầu từ chính quyền.

Liên hệ

Nếu bạn muốn liên hệ với chúng tôi để biết thêm về Chính sách bảo mật này hoặc có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến quyền cá nhân và thông tin cá nhân của bạn, vui lòng gửi email tới info@pimadigital.vn.