Miễn trừ trách nhiệm

Trang chủ Miễn trừ trách nhiệm

Chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm trang web www.pimadigital.vn, một nền tảng thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Pima Digital. Dưới đây là những quy định về Điều khoản Miễn trừ trách nhiệm mà chúng tôi áp dụng cho việc truy cập và sử dụng dịch vụ cũng như thông tin từ trang web này. Xin vui lòng đọc kỹ các Điều khoản sử dụng này trước khi sử dụng dịch vụ của Pima Digital.

Miễn trừ trách nhiệm pháp lý

Đối với người đọc

Chúng tôi cam kết những thông tin sử dụng trên trang web này là từ các nguồn đáng tin cậy. Tuy nhiên, Pima Digital không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sai sót, thiếu sót hoặc hậu quả nào do việc sử dụng những thông tin này.

Mọi thông tin được đăng trên trang web này được cung cấp nguyên trạng; chúng tôi không đảm bảo tính đầy đủ, chính xác, cập nhật hoặc hậu quả từ việc sử dụng thông tin này, và không đưa ra bất kỳ cam kết nào, rõ ràng hoặc ngụ ý, bao gồm nhưng không giới hạn đến cam kết về tính áp dụng, tính thương mại và tính phù hợp cho một mục đích cụ thể.

Trong bất kỳ trường hợp nào, Pima Digital cùng với các công ty liên kết, đối tác hoặc nhân viên của Pima Digital sẽ không chịu trách nhiệm đối với bạn hoặc bất kỳ cá nhân nào khác đối với bất kỳ quyết định hoặc hành động nào dựa trên thông tin trên trang web này, cũng như không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại trực tiếp hoặc gián tiếp, cụ thể hoặc tương tự, kể cả trong trường hợp Pima Digital đã được thông báo về khả năng xảy ra thiệt hại đó.

Đối với khách hàng

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Pima Digital, quý khách hàng cần hiểu rằng triển khai thành công một dự án Digital Marketing và SEO đòi hỏi nhiều yếu tố khác nhau. Do đó, việc cam kết một kết quả chung cho tất cả các dự án trở nên khó khăn đối với Pima Digital.

Khi triển khai dự án, có thể xảy ra những rủi ro không thể dự đoán trước như: thay đổi và cập nhật thuật toán của Google, thay đổi chính sách hoặc thuật toán quảng cáo của Facebook, rủi ro bị hack hosting/domain do lỗi từ nhà cung cấp, website bị tấn công hoặc nhiễm mã độc, kỹ năng và kinh nghiệm tối ưu website của khách hàng, rủi ro về nhân sự và nguồn lực tài chính, cũng như những lý do bất khả kháng như thảm họa thiên tai, đại dịch,…

Ngoài ra, các yếu tố khác cũng ảnh hưởng đến kết quả triển khai bao gồm: nhu cầu thị trường của người dùng trong từng giai đoạn, mức độ cạnh tranh trong thị trường, khả năng đầu tư và số lượng đối thủ trong ngành, sự thay đổi, phát triển và sự đổi mới trong ngành, xu hướng công nghệ theo thời gian. Vì vậy, cam kết một kết quả chung cho tất cả các dự án trở nên không khả thi do những thay đổi liên quan và yếu tố ảnh hưởng. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng phải hiểu và chịu trách nhiệm đối với quyết định của mình.

Chúng tôi cam kết không quảng cáo hoặc cam kết một cách cường điệu, không sử dụng các thông tin sai sự thật để mời gọi hoặc lừa dối khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Do đó, quý khách hàng phải chịu trách nhiệm và có sự dự tính về kết quả tích cực cũng như các biện pháp phòng ngừa rủi ro trong trường hợp dự án có kết quả không như mong đợi.

Hơn nữa, quý khách hàng cần lưu ý rằng kiến thức và tài liệu mà chúng tôi cung cấp được xem như các nghiên cứu cụ thể dựa trên những dự án đã triển khai trong quá khứ. Những thông tin này có thể thay đổi hoặc cần điều chỉnh trước khi áp dụng vào dự án hiện tại hoặc trong tương lai của quý khách.

Chấp nhận các điều khoản sử dụng

Với việc sử dụng và truy cập vào mọi dịch vụ của website nghĩa là bạn đã chấp nhận, đồng ý và tuân thủ các điều được quy định bởi Pima Digital dưới đây

Quyền truy cập và sử dụng

Khách hàng có quyền truy cập vào tất cả các thông tin có sẵn trên trang web www.pimadigital.vn. Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin một cách minh bạch, đầy đủ và chính xác để Khách hàng có thể hiểu rõ về các dịch vụ, sản phẩm và thông tin liên quan mà Pima Digital cung cấp.

Khách hàng có quyền tự do sử dụng thông tin trên website www.pimadigital.vn trong phạm vi cho phép và không vi phạm các quyền sở hữu trí tuệ hoặc quyền khác của Pima Digital. Khách hàng có thể tận dụng thông tin này để nắm bắt kiến thức, đánh giá và đưa ra quyết định đúng đắn trong quá trình tương tác với chúng tôi.

Quyền sở hữu trí tuệ

Pima Digital cho phép bạn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi nhằm mục đích cá nhân, phi thương mại. Hãy tuân thủ các quy định sau để đảm bảo việc sử dụng hợp lệ và an toàn:

  • Không sao chép, phân phối, sửa đổi: Bạn không được sao chép, phân phối hoặc sửa đổi bất kỳ nội dung hoặc tài liệu nào có sẵn trên trang web www.pimadigital.vn, trừ khi điều này được thực hiện tự động bởi máy tính hoặc trình duyệt web bạn sử dụng.
  • Không hiển thị công khai, thực hiện công khai: Bạn không được hiển thị công khai hoặc thực hiện công khai bất kỳ nội dung hoặc tài liệu từ trang web www.pimadigital.vn trước công chúng mà không có sự cho phép từ Pima Digital.
  • Không tái xuất bản, truyền tải: Bạn không được tái xuất bản, tải về, lưu trữ hoặc truyền tải bất kỳ nội dung hoặc tài liệu từ trang web www.pimadigital.vn, trừ khi có sự cho phép cụ thể.
  • Chỉ sử dụng cho truy cập và sử dụng dịch vụ: Việc truy cập và sử dụng nội dung hoặc tài liệu từ trang web www.pimadigital.vn chỉ được thực hiện để hỗ trợ việc truy cập và sử dụng các dịch vụ và thông tin liên quan.

Vui lòng tuân thủ các Điều khoản sử dụng này để đảm bảo việc sử dụng trang web www.pimadigital.vn được thực hiện một cách hợp pháp và không vi phạm quyền sở hữu trí tuệ hay các quyền khác liên quan.

Bảo hộ thương hiệu

Bạn không được sử dụng thương hiệu Pima Digital mà không có sự cho phép trước bằng văn bản từ Công ty Cổ phần Pima Digital. Các thương hiệu, biểu tượng, sản phẩm hoặc dịch vụ của các bên thứ ba, cùng với thiết kế hay khẩu hiệu xuất hiện trên trang web www.pimadigital.vn không không đồng nghĩa với việc có sự liên kết chặt chẽ giữa các bên thứ ba đó và Pima Digital (sự xuất hiện của các yếu tố này trên website của Pima Digital chỉ đơn thuần là một sự hiện diện hoặc tương tác thông qua nội dung, nhưng không đại diện cho một mối quan hệ đối tác hoặc liên kết chính thức giữa Pima Digital và các bên thứ ba).

Hành vi bị nghiêm cấm

Việc sử dụng các dịch vụ của Công ty Cổ phần Pima Digital chỉ nhằm đáp ứng những yêu cầu hợp pháp từ khách hàng. Chúng tôi nghiêm cấm và phản đối việc sử dụng các dịch vụ của Pima Digital cho mục đích vi phạm pháp luật.

Vi phạm bản quyền

Pima Digital đặt sự quan tâm cao với vấn đề bản quyền và cam kết tuân thủ quy định của pháp luật. Chúng tôi sẽ phản hồi và xử lý các thông báo liên quan đến vi phạm bản quyền theo yêu cầu xác đáng từ cá nhân và tổ chức. Nếu bạn tin rằng có bất kỳ thông tin nào trên trang web www.pimadigital.vn vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của bạn, bạn có thể yêu cầu loại bỏ thông tin đó khỏi dịch vụ của Pima Digital. Để làm điều này, bạn có thể gửi thông báo qua email info@pimadigital.vn hoặc thông qua các phương tiện liên lạc phù hợp khác để liên hệ với chúng tôi.

Trách nhiệm về thông tin

Các thông tin có sẵn trên website www.pimadigital.vn chỉ dùng cho mục đích cung cấp thông tin chung. Chúng tôi có thể cập nhật những thông tin này vào thời điểm có sự thay đổi, nhưng không có nghĩa vụ phải cập nhật một cách thường xuyên. Bất kỳ thông tin nào hiện có trên trang web www.pimadigital.vn có thể thay đổi bất cứ lúc nào và không cần báo trước.

Bạn cũng công nhận và đồng ý rằng tất cả thông tin được công bố trên www.pimadigital.vn được cung cấp bởi các bên thứ ba. Pima Digital không thể và từ chối mọi trách nhiệm liên quan đến độ chính xác, đầy đủ, đáng tin cậy, hiệu quả, và việc sử dụng thông tin được công bố trên của chúng tôi. Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào dựa trên việc sử dụng thông tin công bố trên www.pimadigital.vn.