Điều khoản sử dụng

Trang chủ Điều khoản sử dụng

Website www.pimadigital.vn (cùng với các tài liệu được đính kèm trong trang) sẽ cung cấp các điều khoản sử dụng để bạn có thể sử dụng trang web, áp dụng cho cả người đọc và khách hàng của chúng tôi. Vui lòng đọc kỹ các điều khoản sử dụng trước khi bắt đầu sử dụng trang web này. Bằng việc sử dụng trang web này nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng và đồng ý tuân thủ những điều khoản đó.

Thông tin về Pima Digital

Công ty Cổ Phần Pima Digital là đơn vị vận hành website www.pimadigital.vn. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo và online marketing, trụ sở đặt tại Tầng 3, NCC Office, 139/37-39 Nguyễn Văn Lượng, Phường 10, Gò Vấp, TPHCM; mọi thông tin liên hệ xin gửi về email: info@pimadigital.vn hoặc số điện thoại 0363 740 739.

Các hành vi bị cấm

Chúng tôi không chấp nhận việc sử dụng nội dung trên trang website www.pimadigital.vn trong những trường hợp sau đây:

  • Vi phạm pháp luật và chống phá nhà nước CHXHCN Việt Nam; 
  • Xâm phạm quyền tự do cá nhân, phỉ báng, bôi nhọ hoặc gây hại cho các cá nhân/tổ chức; gây rối trật tự công cộng; 
  • Truyền bá và phân phối thông tin của bên thứ ba mà không có sự cho phép của chủ sở hữu nội dung đó; 
  • Sử dụng các thông tin trên trang web vào mục đích kinh doanh và/hoặc thương mại, bao gồm các cuộc thi, cá cược, đổi chác, quảng cáo hoặc kinh doanh đa cấp mà không có sự chấp thuận trước bằng văn bản từ Pima Digital; 
  • Truyền đi những tập tin điện tử bị nhiễm vi-rút có thể gây thiệt hại hoặc làm hỏng hoạt động của các thiết bị điện tử khác; 
  • Sử dụng các hình thức mã độc và/hoặc bất kỳ cách thức nào để theo dõi và thu thập nội dung trên trang web cho bất kỳ mục đích tái sử dụng mà không có sự cho phép trước bằng văn bản từ Pima Digital; 
  • Sử dụng thiết bị, phần mềm và/hoặc bất kỳ cách thức nào nhằm xâm phạm hoặc cố ý xâm phạm hoạt động của trang web; xâm phạm quyền và lợi ích hợp pháp của Pima Digital; 
  • Thực hiện bất kỳ hành động nào mà Pima Digital đơn phương cho rằng không thích hợp hoặc có thể gây ảnh hưởng không tốt đẹp đến Pima Digital.

Cập nhật trang web thường xuyên

Chúng tôi luôn cố gắng cập nhật trang web thường xuyên và có thể thay đổi nội dung bất cứ lúc nào. Quyền truy cập vào trang web của chúng tôi có thể tạm ngưng hoặc đóng vô thời hạn nếu cần. Xin lưu ý rằng thông tin trên trang web có thể đã lỗi thời tại một số thời điểm và chúng tôi không có nghĩa vụ cập nhật các tài liệu đó.

Giới hạn trách nhiệm

Bạn đồng ý rằng khi truy cập vào trang www.pimadigital.vn, bạn sẽ chịu trách nhiệm cho mọi rủi ro liên quan đến việc kết nối và sử dụng trang web này.

Trong phạm vi tối đa theo quy định của pháp luật, Pima Digital miễn trừ mọi tuyên bố, cam kết, điều kiện, cam đoan, biện pháp khắc phục, trách nhiệm và điều kiện khác được ngụ ý trong các quy định, pháp luật hoặc tập quán, trừ trường hợp đảm bảo hoặc quyền hạn do pháp luật quy định, trừ những việc vi phạm pháp luật hoặc dẫn đến vô hiệu một phần hoặc toàn bộ điều khoản này.

Trong phạm vi tối đa theo quy định của pháp luật, Pima Digital không chịu trách nhiệm và không có nghĩa vụ phát sinh từ hoặc liên quan đến việc bạn kết nối và sử dụng trang điện tử này, bao gồm nhưng không giới hạn:

  • Bất kỳ tổn thất thực tế hoặc tiềm năng về lợi nhuận, doanh thu, danh tiếng, tiết kiệm, dữ liệu, cơ hội kinh doanh hoặc kỳ vọng, cũng như bất kỳ tổn thất gián tiếp nào.
  • Bất kỳ tổn thất nào khác, ngay cả trong trường hợp Pima Digital đã được thông báo về khả năng xảy ra các tổn thất đó.

Pima Digital không chịu trách nhiệm và không có nghĩa vụ đối với bất kỳ tổn thất nào ảnh hưởng tới hoặc gây hại cho các thiết bị vi tính hoặc tài sản khác của bạn do việc truy cập, sử dụng hoặc duyệt qua trang thông tin điện tử này, hoặc do việc tải xuống các dữ liệu, tài liệu, đoạn văn, hình ảnh, video hoặc âm thanh từ trang thông tin điện tử này.