Dịch vụ SEO traffic chuyên nghiệp, đột phá tăng trưởng website

Sử dụng dịch vụ SEO traffic chuyên nghiệp là một “nước đi” quan trọng và vô cùng cần thiết với những doanh nghiệp đang kinh doanh online thông qua website. Bên cạnh việc thu hút lượt truy cập tự nhiên, miễn phí cho trang web, nó còn thúc đẩy phát triển thương hiệu và gia tăng doanh số nhanh chóng. Thế nhưng, muốn SEO traffic thành công cần đến một đội ngũ chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm để triển khai và Pima Digital chính là ứng cử viên sáng giá nhất.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ về 5 yếu tố quan trọng khi SEO traffic và lợi ích, chi phí, quy trình triển khai dịch vụ này tại Pima Digital, mời quý doanh nghiệp tham khảo!

Dịch vụ SEO traffic chuyên nghiệp, tăng user thật miễn phí

Dịch vụ SEO traffic chuyên nghiệp, tăng user thật miễn phí

3 lợi ích “vàng” khi triển khai SEO traffic chuyên nghiệp cho website

 • Phủ sóng thương hiệu trên internet: Khi triển khai SEO thành công, trang web của bạn sẽ luôn đạt thứ hạng cao trên Google. Điều này trực tiếp làm tăng tỷ lệ nhận diện và nhận thức của khách hàng về thương hiệu doanh nghiệp
 • Tăng trưởng lượt truy cập tự nhiên, miễn phí: Nhờ vậy, khách hàng tiềm năng sẽ biết tới thương hiệu của bạn và tìm hiểu những sản phẩm/dịch vụ bạn đang cung cấp. Qua đó, nâng cao tỷ lệ chuyển đổi cao cho doanh nghiệp mà không cần phải mất nhiều chi phí chạy quảng cáo như các chiến lược Marketing truyền thống
 • Bùng nổ doanh số, bứt phá doanh thu: Với việc đánh đúng vào nhu cầu khách hàng thông qua những từ khóa tiềm năng, mang lại cho doanh nghiệp cơ hội chuyển đổi cao hơn. Biến những khách hàng tiềm năng thành khách hàng thực sự giúp tăng trưởng doanh số từ những traffic tự nhiên có trên website.
Dịch vụ SEO traffic đem đến nhiều lợi ích cho website doanh nghiệp

Dịch vụ SEO traffic đem đến nhiều lợi ích cho website doanh nghiệp

5 yếu tố quan trọng cần biết trước khi lựa chọn dịch vụ SEO traffic

Cam kết KPI dựa trên organic traffic

Có rất nhiều loại traffic mang những ý nghĩa khác nhau, trong đó nổi bật nhất là hai loại:

 • Organic traffic: Chỉ lượng truy cập vào website từ những tìm kiếm tự nhiên của người dùng thông qua Google (không bao gồm lượt truy cập từ các quảng cáo có trả phí)
 • Paid traffic: Là lưu lượng truy cập đến trang web của bạn nhờ kênh quảng cáo online và các chiến dịch Marketing có trả phí trên Google.

Trong đó, organic traffic là lưu lượng truy cập quan trọng nhất đối với mọi website, vì nó thể hiện được nhu cầu, mong muốn từ các khách hàng tiềm năng khi họ search Google. Nó cũng giúp doanh nghiệp đo lường hiệu quả SEO mang lại. Do vậy, đây sẽ là chỉ số phù hợp nhất để cam kết trong hợp đồng dịch vụ SEO traffic với các doanh nghiệp.

Bạn có thể sử dụng Google Search Console hoặc Google Analytics để đo lường organic traffic vì nó có độ chính xác cao nhất và được Google cung cấp nhằm giúp doanh nghiệp theo dõi các chỉ số SEO trên website.

Thu hút traffic thật từ những keywords “sát sườn” với lĩnh vực kinh doanh

Trên thực tế, có rất nhiều chủ đề thú vị giúp thu hút lượt truy cập lớn về cho website. Tuy nhiên, bạn nên chọn những từ khóa có liên quan mật thiết tới ngành hàng, lĩnh vực mà doanh nghiệp đang kinh doanh. Bởi nó sẽ đem lại giá trị thực sự cho chiến dịch Marketing thương hiệu và thúc đẩy tỷ lệ chuyển đổi cao cho doanh nghiệp.

Đầu tiên, bạn nên chọn những từ khóa sát nhất với các sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp đang kinh doanh. Sau đó mới dần mở rộng sang những chủ đề liên quan khác của ngành.

SEO từ khóa có liên quan tới ngành hàng doanh nghiệp nhằm thúc đẩy tỷ lệ chuyển đổi cao

SEO từ khóa có liên quan tới ngành hàng doanh nghiệp nhằm thúc đẩy tỷ lệ chuyển đổi cao

SEO tổng thể trước khi tiến hành SEO traffic

Với hơn 10 năm kinh nghiệm của các chuyên gia tại Pima Digital, thực hiện SEO tổng thể sẽ đem lại kết quả SEO traffic cao và bền vững hơn bởi:

 • Thực hiện SEO cả bộ từ khóa ngắn (short tail) và từ khóa dài (long tail) giúp đẩy mạnh lượt tìm kiếm cao hơn nhiều so với việc chỉ chọn các từ khóa ngắn có độ canh tranh cao
 • Phủ rộng nội dung trong toàn ngành, tránh bỏ sót những từ khóa có khả năng tăng trưởng lượng search volume cao trong tương lai.
 • SEO tổng thể giúp mở rộng chủ đề con nhằm bổ trợ cho các chủ đề chính nhằm cung cấp nội dung chuyên sâu cho website. Từ đó Google sẽ đánh giá và xếp hạng cao cho trang web của bạn.

Mục tiêu traffic cần dựa trên thời điểm và đặc thù lĩnh vực

Thời điểm và đặc điểm ngành hàng là hai yếu tố quan trọng mà bạn cần chú ý khi đặt mục tiêu SEO traffic. Nó giúp chiến lược của bạn có tính khả thi và tỷ lệ thành công sẽ cao hơn. Nếu gặp khó khăn trong việc xác định và đưa ra mục tiêu hợp lý bạn có thể liên hệ với Pima Digital. Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình, tỉ mỉ cho bạn khi lựa chọn dịch vụ SEO traffic.

Dựa vào thời điểm và đặc thù lĩnh vực khi xác định mục tiêu traffic

Dựa vào thời điểm và đặc thù lĩnh vực khi xác định mục tiêu traffic

Không phải doanh nghiệp nào cũng phù hợp với SEO traffic

Dịch vụ SEO chỉ phù hợp với những doanh nghiệp có mục tiêu dài hạn với SEO. Bởi đây là công việc cần thực hiện trong một quá trình dài, liên tục, cần nhiều chi phí và công sức để đạt được kết quả như mong đợi.

Bên cạnh đó, SEO traffic thích hợp với những ngành hàng có nhu cầu tìm kiếm cao. Nghĩa là đối tượng khách hàng của doanh nghiệp phải có xu hướng tìm kiếm thông tin, so sánh, quyết định mua hàng trên các công cụ tìm kiếm thay vì những kênh khác.

Những website nào nên lựa chọn SEO traffic?

Dịch vụ SEO traffic phù hợp với những trang web như sau:

 • Website mới, chưa có lưu lượng traffic
 • Website đã được xây dựng trong một khoảng thời gian dài nhưng vẫn chưa thu hút được lượng traffic tự nhiên nào, độ phủ sóng kém
 • Những trang web hoạt động trong các lĩnh vực có tính cạnh tranh cao
 • Website thuộc các lĩnh vực không thể quảng cáo (thuốc lá, rượu, bia..)

Vì sao nên chọn dịch vụ SEO traffic chuyên nghiệp tại Pima Digital?

Pima Digital là công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ SEO tổng thể, SEO traffic, SEO từ khóa… uy tín, chuyên nghiệp. Đã có hơn 100 doanh nghiệp lựa chọn Pima Digital làm đơn vị hợp tác và đồng hành phát triển vì những lý do sau:

 • Đội ngũ chuyên viên giỏi chuyên môn với hơn 10 năm kinh nghiệm thực chiến hàng trăm lĩnh vực
 • Các chiến lược SEO Marketing tại Pima Digital được nghiên cứu kỹ lưỡng nhằm tiếp cận đúng đối tượng khách hàng và tạo tỷ lệ chuyển đổi cao
 • Nội dung website được xây dựng chuẩn SEO và Marketing, đáp ứng nhu cầu tìm kiếm và đem lại trải nghiệm tốt cho người dùng
 • Các bài viết luôn lồng ghép điểm mạnh của doanh nghiệp và triển khai Call To Action đúng thời điểm nhằm tạo tỷ lệ chuyển đổi cao
 • Thu hút traffic thật, website lên top tự nhiên, bền vững
 • 100% sử dụng SEO mũ trắng, không dùng các thuật toán có nguy cơ làm ảnh hưởng xấu đến domain
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, đề xuất giải pháp phù hợp với nhu cầu, mục tiêu doanh nghiệp
Pima Digital - Công ty SEO uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay

Pima Digital – Công ty SEO uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay

Báo giá dịch vụ SEO mới nhất tại Pima Digital

Bảng giá dịch vụ SEO tổng thể tại Pima Digital

Bảng giá dịch vụ SEO tổng thể tại Pima Digital

Lưu ý: Bảng báo giá SEO tổng thể trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, chi phí có thể còn phụ thuộc vào độ khó từ khóa và độ cạnh tranh của ngành hoặc yêu cầu khách hàng. Để được tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ với Pima Digital theo hotline: 0973.463.486.

Quy trình triển khai dịch vụ SEO tại Pima Digital

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin và làm rõ yêu cầu của khách hàng
 • Bước 2: Nghiên cứu thị trường, đối thủ cạnh tranh, lợi thế doanh nghiệp và bộ từ khóa phù hợp
 • Bước 3: Đề xuất giải pháp thực hiện và báo giá dịch vụ
 • Bước 4: Ký kết hợp tác 2 bên
 • Bước 5: Lên kế hoạch triển khai chi tiết cho từng giai đoạn thực hiện
 • Bước 6: SEO Audit website về vấn đề kỹ thuật, nội dung, backlink… và đề xuất cách khắc phục hiệu quả
 • Bước 7: Thực hiện chỉnh sửa bộ code và nâng cấp website chuẩn SEO
 • Bước 8: Tối ưu SEO Onpage bằng cách sáng tạo nội dung bài viết độc đáo, hấp dẫn trên website
 • Bước 9: Tối ưu SEO Offpage bằng cách xây dựng các backlink chất lượng hỗ trợ tăng cường sức mạnh cho website
 • Bước 10: SEO Audit định kỳ để kiểm tra và rà soát các hoạt động SEO nhằm khắc phục sự cố kịp thời
 • Bước 11: Báo cáo đầy đủ, chi tiết từng hạng mục thực hiện theo KPI đã cam kết theo từng giai đoạn
 • Bước 12: Nghiệm thu dự án sau khi đạt KPI và tiến hành duy trì kết quả SEO.

Trên đây là tất tật những thông tin quan trọng về dịch vụ SEO traffic chuyên nghiệpPima Digital muốn chia sẻ đến bạn. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn nhận tư vấn thêm về dịch vụ này, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới nhé.

PIMA DIGITAL – CÔNG TY SEO UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP

Một số câu hỏi thường gặp

. Tuy nhiên, việc thực hiện sẽ mất nhiều thời gian hơn một chút so với những trang web đã có tín hiệu mạnh trên internet.

Các đối thủ cạnh tranh sẽ liên tục đổi mới không ngừng nhằm đạt thứ hạng cao hơn, vì thế bạn cần thực hiện liên tục để đảm bảo kết quả tối ưu nhất cho trang web. Tuy nhiên, việc duy trì sẽ không mất nhiều thời gian, chi phí và công sức của bạn như khi bắt đầu triển khai dịch vụ SEO từ đầu.

Tối thiểu 6 tháng. Tuy nhiên, thời gian còn phụ thuộc vào KPI cam kết, chất lượng website, độ khó của ngành và những yêu cầu khác từ phía doanh nghiệp.

Nếu không đạt KPI cam kết với doanh nghiệp, Pima Digital có chính sách hoàn tiền lại cho bạn và đưa ra hướng xử lý thỏa đáng nhất.

Bài viết này hữu ích với bạn?

5/5 - (1 bình chọn)

Kết nối ngay với Pima Digital

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và mang đến giải pháp tối ưu nhất cho mục tiêu kinh doanh của bạn.