QH Form – Niềm tin cho những công trình

Trang chủ Case study Thiết kế website QH Form – Niềm tin cho những công trình
Thiết kế website xây dựng QH Form độc đáo, sáng tạo

THÔNG TIN TỔNG QUAN

 • Lĩnh vực hoạt động: Xây dựng
 • Thời gian thực hiện: 35 ngày
 • Hạng mục: Thiết kế website cao cấp
 • Ngôn ngữ: Anh - Việt
 • Website: www.qhform.com

Trang web QH Form là một nền tảng cao cấp được thiết kế và lập trình bởi Pima Digital với nhiều tính năng nổi bật, mang lại hiệu quả tối ưu.

Chúng tôi là Pima Digital – công ty Marketing trẻ trung đầy năng động và sáng tạo với đội ngũ chất lượng, luôn làm việc trên tinh thần tận tâm và cống hiến. Với dự án này, Pima Digital đã đặt trọn tâm huyết của mình để có thể mang đến cho QH Form một nền tảng truyền thông trực tuyến chất lượng nhất.

Đánh giá từ QH Form

Cảm ơn Pima Digital đã mang đến cho chúng tôi một website ấn tượng, sang trọng tinh tế đúng yêu cầu Ban lãnh đạo. Dịch vụ tận tâm, hỗ trợ rất nhiệt tình sau khi bàn giao. Chúng tôi đã có được 1 website giới thiệu doanh nghiệp vận hành hiệu quả, chuyên nghiệp.

Mr. Đỗ Thanh Hải – Project Manager

Thiết kế website cao cấp QH Form

Thiết kế website cao cấp QH Form

QH Form – Nhà cung cấp cốp pha nhôm hợp kim uy tín cho các công trình

QH Form là nhà cung cấp cốp pha nhôm uy tín, chất lượng. Doanh nghiệp này được xây dựng với mục tiêu trở thành đối tác hàng đầu của các nhà thầu chuyên nghiệp. Tầm nhìn của QH Form chính là trở thành thương hiệu cung cấp cốp pha nhôm không chỉ ở thị trường Việt Nam mà còn xuất sang nhiều thị trường Đông Nam Á.

Điều đặc biệt là, công ty được thành lập với hệ thống đội ngũ năng động và sáng tạo. Rất nhiều nhân sự đã từng hoạt động ở những công ty xây dựng lớn. Chính vì vậy, QH Form luôn cam kết mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm tối ưu, chất lượng. Đặc biệt là đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình thi công, sử dụng.

Giao diện hiện đại, sang – sạch – thoáng

Giao diện hiện đại, sang – sạch – thoáng

Tính năng nổi bật của website qhform.com

QH Form là website được thiết kế với các tính năng hiện đại và cao cấp nhất. Những tính năng tập trung tối ưu trải nghiệm người dùng trực tuyến. Tại website, người dùng có thể dễ dàng thực hiện hàng loạt các công việc sau:

 • Tính giá thuê, giá mua thiết bị theo nhu cầu. Ở đây, cụ thể là dòng cốp pha nhôm hợp kim chuyên phục vụ cho việc nhu cầu thi công công trình từ công nghiệp, cầu đường, tòa nhà cao tầng… Đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu cốp pha nhôm của các đơn vị xây dựng trên toàn quốc.
 • Xem và tải hồ sơ năng lực công ty trực tiếp trên website
 • Chèn video, tập tin, tài liệu, catalog sản phẩm lên website
 • Thiết kế các dự án đã thực hiện trực quan, rõ ràng, dễ theo dõi.
 • Bộ lọc các thông tin dự án, thông tin kinh doanh theo thời gian hoặc hạng mục cung cấp nhằm đáp ứng nhu cầu người dùng
Thiết kế website QH Form chuẩn UI UX

Thiết kế website QH Form chuẩn UI UX

Mục tiêu dự án

Từ những yêu cầu của QH Form, Pima Digital đã triển khai dự án với rất nhiều giá trị:

 • Website không chỉ đơn thuần là giới thiệu sản phẩm, dịch vụ. Thông qua website, QH Form còn gửi gắm đến khách hàng những giá trị tạo nên thành công của thương hiệu
 • Đảm bảo mang đến những trải nghiệm cao nhất cho người dùng
 • Màu sắc chuẩn bộ nhận diện thương hiệu, thiết kế khoa học, phù hợp với đặc thù sản phẩm dịch vụ cung ứng
 • Giao diện sang trọng và hiện đại, dễ sử dụng, dễ truy cập trên mọi nền tảng (Responsive trên các thiết bị). Tối ưu hóa nhu cầu truy xuất thông tin của người dùng. Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm các thông tin cần thiết chỉ với những thao tác đơn giản nhất.
 • Tích hợp các kênh marketing hiện đại nhất để QH Form có thể dễ dàng triển khai SEO, đạt thứ hạng cao trên Google nhằm quảng bá thương hiệu.
 • Dễ sử dụng và tùy chỉnh.

Giải pháp thiết kế website chuyên nghiệp từ Pima Digital

Ngay từ đầu, hiểu rõ được mục tiêu từ khách hàng, Pima Digital đã khuyến khích QH Form tập trung tạo nên những nội dung và trải nghiệm thật giá trị. Vì đối tượng chính là những nhà thầu lớn, những người làm trong lĩnh vực xây dựng nên hình ảnh, nội dung cần sự trực quan, rõ ràng, thông tin chuẩn xác và chi tiết.

Nắm bắt tinh thần đó, website của QH Form đã được hoàn thiện với đồ họa đơn giản nhưng sang trọng, tinh tế cùng các kỹ thuật thiết kế cao cấp chuẩn quốc tế cùng công nghệ lập trình website mới nhất HTML5 và CSS3. Tất cả tạo nên một trang web độc đáo, khác biệt, chỉn chu và quan trọng là vô cùng thân thiện.

Kết quả đạt được

Website QH Form được hoàn thành với tất cả những nỗ lực từ đội ngũ Pima Digital. Chúng tôi tin tưởng rằng, đây là nền tảng trực tuyến tốt nhất để QH Form có thể bắt đầu các hoạt động quảng bá thương hiệu của mình.

Bạn có thể trải nghiệm website https://qhform.com/ để cảm nhận được chất lượng thiết kế.

Doanh nghiệp của bạn đang cần một website cao cấp để phục vụ kinh doanh và phát triển thương hiệu? Hãy liên hệ Pima Digital qua hotline 0973 463 486 để được tư vấn chi tiết và chuyên nghiệp nhất!

Kết nối ngay với Pima Digital

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và mang đến giải pháp tối ưu nhất cho mục tiêu kinh doanh của bạn.

  Bài viết này hữu ích với bạn?

  5/5 - (1 bình chọn)