Minh Gia Door: Nền tảng mua sắm cửa nhôm hàng đầu Việt Nam

Trang chủ Case study Thiết kế website Minh Gia Door: Nền tảng mua sắm cửa nhôm hàng đầu Việt Nam
Dự án thiết kế website nhôm kính Minh Gia Door

THÔNG TIN TỔNG QUAN

 • Lĩnh vực hoạt động: Sản xuất, thi công các sản phẩm nhôm kính
 • Thời gian thực hiện: 45 ngày
 • Hạng mục: Thiết kế website theo yêu cầu riêng
 • Website: www.mgdoor.vn

Dự án thiết kế website Minh Gia Door với tính năng tối ưu tìm kiếm giúp người dùng dễ dàng chọn được sản phẩm nhôm kính theo nhu cầu riêng và được tính toán giá cả chính xác ngay trên web. Đây cũng là website đầu tiên tại Việt Nam sở hữu tính năng cực khủng này!

Nhận dự án Minh Gia Door thực sự là một thách thức không nhỏ với Pima Digital. Vì yêu cầu của khách hàng rất cao và kỹ tính, cần tối ưu được trải nghiệm mua sắm chọn lựa sản phẩm của người dùng. Tuy nhiên, với nỗ lực không ngừng cũng như giải pháp hợp lý, chúng tôi đã mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất với một nền tảng web hiện đại và chất lượng vượt trội.

Cảm nhận khách hàng

Dự án thiết kế website này chúng tôi đưa ra với yêu cầu rất khó, tưởng chừng không làm được. Thế nhưng Pima Digital đã hoàn thiện theo cách không thể hoàn hảo hơn. Trong quá trình sử dụng website, chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ kỹ thuật từ các bạn. Chúng tôi đánh giá cao hiệu quả làm việc, giá trị sản phẩm mà các bạn mang lại.

Mr. Nguyễn Đức Duy – Founder & CEO 

Minh Gia Door – Nhà cung cấp các sản phẩm nhôm kính hàng đầu Việt Nam

Minh Gia Door là thương hiệu dẫn đầu trong xu hướng thương mại hóa ngành cửa nhôm kính. Doanh nghiệp này đã và đang phục vụ khách hàng toàn quốc với chất lượng dịch vụ tốt nhất, chỉn chu nhất.

Với khách hàng, thời gian là quý giá nhất. Chính vì vậy, Minh Gia Door chú trọng mang đến trải nghiệm mua sắm tiện lợi. Người dùng chỉ cần nhập kích thước, chọn màu sắc cùng các loại vật tư mong muốn, website sẽ tự động tính toán số tiền cần chuẩn bị ngay lập tức, tiết kiệm hàng giờ đồng hồ trong việc cân đối chi phí.

Chỉ khi cân đối kỹ lưỡng, người dùng mới tiến hành liên hệ để đội ngũ kỹ sư đến đo đạc chi tiết.

Các dòng sản phẩm cửa nhôm Xingfa, cửa nhôm Việt Pháp, cửa nhôm cường lực, vách kính, phòng tắm kính, phụ kiện kính… đều được thể hiện chi tiết đồng thời có chính sách bảo hành đầy đủ, hợp đồng pháp lý rõ ràng.

Tính năng nổi bật của website mgdoor.vn 

Tính năng nổi bật nhất của Minh Gia Door chính là có thể tính giá theo yêu cầu khách hàng khi muốn mua cửa nhôm kính.

Yêu cầu từ Minh Gia Door là làm thế nào để với nhiều mẫu cửa nhôm kính, khách hàng có thể tính chính xác chi phí tương ứng với diện tích thi công mong muốn của mình sau khi chọn vật tư, phụ kiện.

Pima Digital đã thực hiện điều này bằng việc thiết lập code toàn bộ công thức, hàm tính toán phức tạp bên trong website. Thông qua các tùy chọn về vật tư, người dùng có thể dễ dàng xác định được mức giá cụ thể của cửa nhôm kính mà mình muốn lắp đặt.

Admin của trang web có thể dễ dàng thay đổi các tính năng bộ lọc. Không những thế, còn có thể tính toán và sắp xếp dự án theo năm tháng, theo công trình, tính công thợ. Mọi vấn đề quản lý công thợ, chi phí, lợi nhuận đều có thể thực hiện trực tiếp bên trong bảng quản trị website vô cùng tiện lợi.

Tính năng nổi bật khác là đánh giá sản phẩm, khách hàng đã lắp đặt có thể chụp hình thật sản phẩm, đăng lên bằng hình và thêm vào các đánh giá. Đây là cách đánh giá trực quan và hiện đại nhất, làm nền tảng tham khảo thông tin cho các khách hàng sau.

Mục tiêu dự án

 • Website Minh Gia Door vừa là trang web bán hàng chuyên nghiệp, vừa là đại diện hình ảnh thương hiệu Minh Gia Door với các tính năng phức tạp kể trên
 • Thiết kế web rõ ràng, chi tiết, cụ thể từng dòng sản phẩm. Tối ưu bộ lọc để khách hàng tìm kiếm sản phẩm và tính toán được giá tiền sản phẩm
 • Thiết kế website với giao diện hiện đại, đảm bảo tích hợp nhiều công cụ liên lạc với khách hàng. Giao diện tinh tế, dễ sử dụng và chuyên nghiệp. Điều này gắn liền với hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp của khách hàng
 • Thiết kế web tối ưu SEO, tối ưu sản phẩm và quản trị
 • Dễ dàng truy cập trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng

Giải pháp thiết kế website chuyên nghiệp từ Pima Digital

Với những trao đổi và thống nhất giữa Pima Digital và Minh Gia Door, chúng tôi đã mang đến giải pháp thiết kế website toàn diện nhất:

 • Công cụ tính toán chuyên nghiệp và hiện đại nhất, thu hút khách hàng trải nghiệm
 • Sử dụng công cụ thiết kế website mới, hiện đại nhất
 • Tập hợp màu sắc phù hợp, tạo nên sự nhất quán với bộ nhận diện thương hiệu giúp tăng khả năng ghi nhớ thương hiệu trước người dùng
 • Xử lý hiệu ứng nâng cao, tạo nên các hiệu ứng mượt mà, linh động nhất
 • Đảm bảo khả năng tương tác cao nhất: trong mọi trang, mọi menu đều đồng bộ các công cụ tương tác để người dùng dễ dàng liên hệ bất cứ lúc nào
 • Website có tốc độ tải ổn định, nhanh chóng
 • Tính năng bảo mật website toàn diện, tối ưu
 • Luôn đồng hành và hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng website. Đảm bảo mang đến dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp nhất

Kết quả đạt được

Mỗi một dự án website là một thách thức mới với Pima Digital. Là một Agency trẻ năng động, chúng tôi hiểu rằng, sự ủng hộ của mỗi khách hàng chính là cơ hội để chúng tôi khẳng định mình. Và từ đó, từng bước trở thành một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp như đúng kỳ vọng. Mang đến cho khách hàng những chọn lựa tốt nhất khi có nhu cầu thiết kế website.

Quý khách hãy trải nghiệm www.mgdoor.vn để hiểu thêm về dự án mà Pima Digital đã hoàn thiện. Chúc Minh Gia Door có được những thành công trong quá trình kinh doanh của mình. Chúng tôi cũng đang mong chờ những dự án mới từ các doanh nghiệp để có thể thử sức với những lĩnh vực mới.

Kết nối ngay với Pima Digital

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và mang đến giải pháp tối ưu nhất cho mục tiêu kinh doanh của bạn.

  Bài viết này hữu ích với bạn?

  5/5 - (2 bình chọn)