Thiết kế website bệnh viện chuyên nghiệp, chuẩn SEO Marketing

Dịch vụ thiết kế website bệnh viện tại Pima Digital là giải pháp hàng đầu giúp nâng cao vị thế thương hiệu và tạo dựng uy tín hiệu quả cho doanh nghiệp.

Không chỉ những ngành làm đẹp, tiêu dùng mới cần thiết kế website, bệnh viện hay các phòng khám y khoa cũng cần sở hữu riêng cho mình một trang web. Nguyên nhân là vì người dùng có xu hướng tìm hiểu thông tin về các dịch vụ và doanh nghiệp trước khi họ đưa ra quyết định lựa chọn. Vì vậy, hãy để Pima Digital đồng hành cùng bạn tìm hiểu và thiết kế web bệnh viện cao cấp, uy tín giúp nâng cao khả năng nhận diện của thương hiệu trên thị trường.

Thiết kế website bệnh viện chuyên nghiệp, cao cấp, chuẩn SEO

Thiết kế website bệnh viện chuyên nghiệp, cao cấp, chuẩn SEO

5 lợi ích khi thiết kế website bệnh viện chuyên nghiệp

 • Tạo ấn tượng tốt với khách hàng: Việc sở hữu một trang web chỉn chu sẽ giúp bệnh viện, phòng khám hay các cơ sở y khoa thể hiện được bản sắc thương hiệu riêng biệt và gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng nhờ các thông tin giới thiệu trên website
 • Nâng cao khả năng cạnh tranh: Thiết kế website bệnh viện giúp doanh nghiệp cạnh tranh hiệu quả với các đối thủ của mình và giúp phủ sóng thương hiệu rộng rãi
 • Xây dựng tệp khách hàng trung thành: Sự tiện lợi và hiện đại mà một website mang lại sẽ giúp doanh nghiệp giữ chân lượng khách hàng cũ quay lại sử dụng dịch vụ của mình
 • Cầu nối 24/7 với khách hàng: Nhờ có website mà bệnh viện, phòng khám có thể kết nối xuyên suốt một cách nhanh chóng với khách hàng của mình, giúp họ kịp thời giải đáp những thắc mắc về dịch vụ
 • Công cụ marketing hiệu quả: Trang web chính là “trợ thủ” giúp các bệnh viện quảng bá thương hiệu của mình đến gần hơn với khách hàng thông qua các nền tảng trực tuyến.
Thiết kế web bệnh viện chuyên nghiệp mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Thiết kế web bệnh viện chuyên nghiệp mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Các loại website bệnh viện, cơ sở y tế phổ biến nhất hiện nay

 • Website bệnh viện công: Trang web này thích hợp cho những bệnh viện do Sở hoặc Bộ y tế thành lập. Website được thiết kế đơn giản với đầy đủ tính năng giúp doanh nghiệp quản trị dễ dàng
 • Website bệnh viện – phòng khám tư: Phù hợp cho các phòng khám đa khoa, chuyên khoa tư nhân. Thông thường trang web này sẽ có nhiều mẫu đa dạng và bắt mắt hơn so với các bệnh viện công hay cơ sở y tế
 • Website cơ sở, trung tâm y tế: Được thiết kế cho những cơ sở y tế tại quận, huyện với quy mô nhỏ hơn bệnh viện. Trang web thiết kế tuy đơn giản nhưng đảm bảo cung cấp được đầy đủ thông tin cho người dùng tham khảo
Mẫu website bệnh viện được thiết kế chỉn chu và bắt mắt

Mẫu website bệnh viện được thiết kế chỉn chu và bắt mắt

4 lưu ý quan trọng khi thiết kế website bệnh viện

Đặt hình ảnh đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế làm trọng tâm

Một website bệnh viện cung cấp đầy đủ và chi tiết  thông tin của các y bác sĩ cùng trình độ chuyên môn của họ sẽ tạo cảm giác an toàn, tin tưởng cho khách hàng của bạn khiến họ trở nên yên tâm hơn rất nhiều khi sử dụng dịch vụ tại bệnh viện của bạn.

Do đó, phần này cần được thiết kế sao cho thu hút nhất, cập nhật đầy đủ, chi tiết thông tin về tay nghề, kinh nghiệm, lĩnh vực y khoa… của đội ngũ y bác sĩ giúp khách hàng dễ dàng tham khảo.

Lưu ý: hình ảnh tải lên phải là hình thật với độ phân giải sắc nét giúp khách hàng cảm nhận được sự uy tín nhất và tin tưởng lựa chọn bệnh viện của bạn.

Chi tiết thông tin dịch vụ và bảng giá

Đây là yếu tố quan trọng thứ 2 giúp thúc đẩy mọi quyết định của khách hàng diễn ra nhanh chóng. Nó cũng là điểm mấu chốt của một website nhằm giới thiệu đầy đủ các dịch vụ kèm biểu giá chi tiết cho các khách hàng tham khảo. Nếu mức giá phù hợp túi tiền hoặc thông tin dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín đáp ứng đúng nhu cầu tìm kiếm thì chắc chắn khách hàng sẽ chọn bệnh viện của bạn ngay tức khắc.

Thông tin bảng giá và dịch vụ được cập nhật rõ ràng trên website bệnh viện

Thông tin bảng giá và dịch vụ được cập nhật rõ ràng trên website bệnh viện

Cơ sở vật chất

Đây là một yếu tố quan trọng nhằm thu hút khách hàng đến với bệnh viện của bạn, do đó hãy làm nổi bật hình ảnh các trang thiết bị y tế hiện đại cùng cơ sở phòng khám chữa bệnh sạch sẽ, sang trọng giúp khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn bệnh viện của bạn.

Đặt lịch khám bệnh online dễ dàng

Nhờ có tính năng này, các bệnh nhân sẽ dễ dàng đặt lịch khám bệnh mà không cần phải mất công đến tận nơi chờ đợi – xếp hàng – bốc số. Đây chính là “bộ ba ám ảnh” với tất các các khách hàng khi đến bệnh viện. Đặt lịch trước sẽ giúp họ tiết kiệm được tối đa thời gian và công sức đồng thời đây cũng là cách giúp bệnh viện của bạn nâng cao sự uy tín và dịch vụ của mình nhờ hoạt động thăm khám tiện lợi.

Tích hợp hệ thống CRM và ERP

Với ERP nó sẽ giúp bạn quản lý hệ thống bệnh viện, phòng khám một cách đơn giản và dễ dàng nhất mà không sợ thất thoát. Ngoài ra, nhờ tích hợp CRM mọi thông tin khách hàng và bệnh án của họ cũng được lưu trữ dữ liệu lớn, bảo toàn được trọn đời. Khi cần, chỉ cần tra cứu trên hệ thống là có thể tìm thấy thông tin bệnh án nhanh chóng.

Thiết kế website phòng khám, bệnh viện chuyên nghiệp nên tích hợp CRM và ERP

Thiết kế website phòng khám, bệnh viện chuyên nghiệp nên tích hợp CRM và ERP

13 module “chủ chốt” khi thiết kế web bệnh viện

Trang chủ

Xây dựng bố cục chỉn chu, thiết kế giao diện ấn tượng để giữ chân người dùng, đồng thời có các tính năng điều hướng người dùng vào sâu các trang quan trọng.

Giới thiệu

Chia sẻ chi tiết về tầm nhìn, giá trị cốt lõi, lịch sử hình thành và phát triển của bệnh viện, phòng khám hay cơ sở y tế. Đây là một trong những trang quan trọng nhất giúp người dùng hiểu rõ nhất về cơ sở của bạn.

Trang giới thiệu được cập nhật chi tiết các thông tin quan trọng liên quan tới bệnh viện

Trang giới thiệu cập nhật chi tiết các thông tin quan trọng liên quan tới bệnh viện

Đội ngũ y bác sĩ

Cần thể hiện đầy đủ từ ban giám đốc cho đến trưởng khoa, cùng các trưởng bộ phận khác giúp người dùng có đầy đủ thông tin nhất.

Chuyên khoa khám bệnh

Giúp phân loại và chia sẻ thông tin về các khoa khám bệnh tại bệnh viện hoặc phòng khám cùng với đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại.

Dịch vụ

Nơi mà bạn có thể cung cấp đầy đủ thông tin về dịch vụ của phòng khám, bệnh viện cho khách hàng một cách rõ ràng, minh bạch nhất.

Các dịch vụ của bệnh viện được tích hợp đầy đủ trên website

Các dịch vụ của bệnh viện được tích hợp đầy đủ trên website

Đăng ký khám online

Hỗ trợ khách hàng đăng ký khám bệnh qua biểu mẫu sẵn có giúp tiết kiệm thời gian và công sức chờ đợi hơn rất nhiều so với việc bốc số và chờ đợi thăm khám tại bệnh viện.

Bảng giá

Cập nhật chi tiết chi phí dịch vụ khám chữa bệnh tại phòng khám hoặc bệnh viện cho khách hàng nắm bắt trước khi lựa chọn dịch vụ.

Tìm kiếm

Giúp tất cả người dùng có thể tìm kiếm mọi thông tin mình cần một cách nhanh chóng chỉ với cụm từ khóa đơn giản nhập vào thanh tìm kiếm trên website.

Tính năng tìm kiếm giúp người dùng tra cứu thông tin nhanh chóng theo nhu cầu

Tính năng tìm kiếm giúp người dùng tra cứu thông tin nhanh chóng theo nhu cầu

Truyền thông, tin tức

Là nơi cập nhật chi tiết các hoạt động của bệnh viện, phòng khám ngoài ra còn cập nhật các tin tức mới nhất về y khoa trong, ngoài nước.

Tư vấn – giải đáp

Là nơi chia sẻ về các thông tin sức khỏe, dịch vụ y tế, các loại thuốc kèm lời giải đáp chi tiết cho khách hàng tham khảo.

Hoạt động giảng dạy, nghiên cứu khoa học

Cập nhật thông tin về những đề tài khoa học hay hoạt động giảng dạy mà các bác sĩ tại bệnh viện đang thực hiện.

Hoạt động giảng dạy của các bác sĩ được đăng tải trên website bệnh viện

Hoạt động giảng dạy của các bác sĩ được đăng tải trên website bệnh viện

Bạn cần biết

Cập nhật đầy đủ các quy trình, hướng dẫn của phòng khám/bệnh viện để người dùng có thể nắm bắt thông tin 1 cách nhanh chóng.

Liên hệ

Bao gồm địa chỉ, số điện thoại, bản đồ… giúp khách hàng dễ dàng liên hệ với bệnh viện/phòng khám một cách nhanh nhất.

Thiết kế website bệnh viện chuyên nghiệp, chuẩn SEO và Marketing

Thiết kế website bệnh viện chuyên nghiệp, chuẩn SEO và Marketing

7 lỗi cần tránh khi thiết kế website phòng khám, bệnh viện

Trong quá trình thiết kế web bệnh viện hãy chú ý tránh những sai lầm nghiêm trọng dưới đây nếu không muốn website của bạn trở nên “vô dụng” và không được người dùng đánh giá cao:

 • Website không chuẩn SEO: Điều này gây ảnh hưởng rất lớn tới khả năng tiếp cận của doanh nghiệp với khách hàng khiến thương hiệu của bạn khó tiếp cận người dùng
 • Bảo mật thông tin kém: Khiến thông tin khách hàng và doanh nghiệp bị rò rỉ ra ngoài làm ảnh hưởng tới độ uy tín và chuyên nghiệp của bệnh viện
 • Không tương thích trên thiết bị di động: Sai lầm tai hại này sẽ khiến bạn phải trả một cái giá đắt đó là người dùng sẽ có trải nghiệm xấu về trang web và không tín nhiệm doanh nghiệp của bạn
 • Giao diện rối mắt: Gây mất thiện cảm cho khách hàng khi ghé thăm trang web của bạn
 • Khó điều hướng nội dung: Khiến người dùng mất kiên nhẫn và ngay lập tức thoát khỏi website của bạn mà chưa kịp tham khảo dịch vụ
 • Màu sắc của website không đồng bộ: Lỗi sai này khiến cho trang web của bệnh viện không tạo được ấn tượng lâu bền trong tâm trí người dùng
 • Tốc độ tải web chậm: Nếu gây nên lỗi sai này chắc chắn sẽ khiến khách hàng quay lưng ngay lập tức, vậy nên hãy tối ưu tốc độ tải trang trong vòng tối đa 3 giây.
Những sai lầm không nên mắc phải khi thiết kế website bệnh viện

Những sai lầm không nên mắc phải khi thiết kế website bệnh viện

Các mẫu website bệnh viện, phòng khám đẹp nhất hiện nay

Thiết kế web bệnh viện với giao diện đẹp mắt

Thiết kế web bệnh viện với giao diện đẹp mắt

Thiết kế website phòng khám chuẩn UI/UX

Thiết kế website phòng khám chuẩn UI/UX

Thiết kế website y tế cao cấp, hiện đại

Thiết kế website y tế cao cấp, hiện đại

Mẫu website bệnh viện thể hiện sự uy tín, chuyên nghiệp

Mẫu website bệnh viện thể hiện sự uy tín, chuyên nghiệp

Mẫu trang web bệnh viện được ưa chuộng nhất hiện nay

Mẫu trang web bệnh viện được ưa chuộng nhất hiện nay

Pima Digital – Công ty thiết kế website bệnh viện chuyên nghiệp, cao cấp

Pima Digital hiện nay đang là đối tác hàng đầu của hàng trăm doanh nghiệp trên thị trường ở mọi ngành nghề và lĩnh vực. Chúng tôi tự tin đem đến những giải pháp tốt nhất giúp cải thiện doanh thu và nâng tầm uy tín thương hiệu cho doanh nghiệp. Hơn 150 dự án đã được chúng tôi triển khai thành công cùng 100% khách hàng hài lòng chính là minh chứng cho chất lượng dịch vụ tại Pima Digital.

Quả đúng như thế, khi lựa chọn chúng tôi thiết kế website bệnh viện, quý đối tác hoàn toàn có thể yên tâm bởi trang web sẽ đáp ứng được mọi tiêu chí như:

 • Giao diện độc quyền, tinh gọn, tinh tế
 • Website chuẩn SEO và Marketing
 • Tốc độ tải trang nhanh chóng
 • Nội dung hấp dẫn, hình ảnh bắt mắt
 • Trang web thiết kế tối ưu trải nghiệm người dùng, chuẩn UI/UX, chú trọng trải nghiệm trên mobile
 • Website có điểm nhấn riêng biệt tạo dấu ấn riêng của doanh nghiệp
 • Tích hợp đầy đủ tính năng nâng cao cho trang web
 • Bảo mật cao, vận hành ổn định
Pima Digital - Công ty thiết kế web bệnh viện chuẩn SEO và Marketing

Pima Digital – Công ty thiết kế web bệnh viện chuẩn SEO và Marketing

Báo giá thiết kế web bệnh viện tại Pima Digital

Tiết kiệm

từ 7.000.000đ

 • Thời gian: 15 ngày
 • Thiết kế theo giao diện có sẵn
 • Thiết kế website chuẩn SEO
 • Bàn giao đầy đủ Source code
 • Hướng dẫn sử dụng chi tiết
 • Tích hợp công cụ Marketing
 • Tặng chứng chỉ bảo mật SSL
 • Tương thích mọi thiết bị laptop, điện thoại

Chuyên nghiệp

từ 15.000.000đ

 • Thời gian: 30 ngày
 • Giao diện theo yêu cầu chi tiết
 • Đầy đủ tính năng của gói cơ bản
 • Website có điểm nhấn riêng, nhất quán bộ nhận diện thương hiệu
 • Website tương tác cao với người dùng
 • Tặng thiết kế logo cơ bản, 3 banner
 • Hỗ trợ nhập liệu 30 bài
 • Tặng kế hoạch chăm sóc website toàn diện, SEO tổng thể

Cao cấp

từ 40.000.000đ

 • Thời gian: trên 30 ngày
 • Thiết kế giao diện cao cấp
 • Lập trình chức năng theo yêu cầu
 • Sáng tạo nội dung hấp dẫn
 • Đầy đủ tính năng của gói chuyên nghiệp
 • Tối ưu UI/UX nâng cao
 • Hỗ trợ nhập liệu 40 bài
 • Hỗ trợ nghiên cứu từ khóa SEO
 • Tặng kế hoạch SEO top Google, Marketing tổng thể

Quy trình thiết kế trang web bệnh viện tại Pima Digital

Bước

1

Gặp gỡ, lắng nghe nhu cầu và tư vấn giải pháp phù hợp cho khách hàng

Bước

2

Tiến hành ký kết hợp tác giữa hai bên bằng văn bản pháp lý

Bước

3

Thiết kế bản website demo và chỉnh sửa sau đó chốt bản thiết kế chi tiết

Bước

4

Lập trình web chuẩn UI/UX và tích hợp đầy đủ các tính năng cao cấp

Bước

5

Chạy thử nghiệm và hiệu chỉnh trước khi cho hoạt động chính thức

Bước

6

Nghiệm thu website sau khi hoàn thiện

Bước

7

Bàn giao và hướng dẫn khách hàng sử dụng, quản trị web

Bước

8

Bảo trì và bảo hành website trong suốt quá trình vận hành

Khách hàng nói gì về dịch vụ thiết kế website tại Pima Digital?

Đội ngũ Pima Digital có tác phong rất chuyên nghiệp và giàu chuyên môn về thiết kế website, SEO, và chiến lược marketing tổng thể

Ms. Hoàng Quỳnh Nga

Marketing Director MAP Education

Pima Digital đã mang đến cho chúng tôi một website cực kỳ ấn tượng, giao diện cao cấp cùng dịch vụ SEO tăng trưởng website vượt bậc

Mr. Nguyễn Trung Quân

Founder Marup

Tôi rất hài lòng về tiến độ thiết kế website và sự hỗ trợ tận tình của team, website hầu như không phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng

Chuyên gia Thanh Hải

CEO - Founder Thanh Hải Clinic & Skincare

Hỏi nhanh - đáp gọn khi thiết kế website bệnh viện

CÓ. Nếu bạn muốn tích hợp hai phần mềm này hãy đưa yêu cầu cho Pima Digital, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ thực hiện cài đặt trên trang web nhằm hỗ trợ website bệnh viện sau khi thiết kế trở nên hiện đại và chuyên nghiệp nhất.

Sau khi Pima Digital bàn giao đầy đủ source code và database, chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng cách quản trị, sử dụng chi tiết và đơn giản giúp website vận hành mượt mà.

CÓ. Sau một thời gian sử dụng nếu bạn muốn nâng cấp website có thể liên hệ với Pima Digital theo hotline: 0973.463.486 để được tư vấn nâng cấp web nhanh chóng.

Bài viết này hữu ích với bạn?

5/5 - (9 bình chọn)

Kết nối ngay với Pima Digital

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và mang đến giải pháp tối ưu nhất cho mục tiêu kinh doanh của bạn.