Thiết kế website cơ khí chuyên nghiệp, chuẩn SEO Marketing

Với Pima Digital thiết kế website cơ khí chuyên nghiệp là bước đi đúng đắn giúp phát huy lợi thế kinh doanh trực tuyến góp phần gia tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng hiệu quả.

Nếu việc kinh doanh tại các cửa hàng offline không đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn thì đã đến lúc bạn cần một cuộc “cách mạng” cải tổ thương hiệu của mình. Trong đó, thiết kế web cơ khí chính là giải pháp tốt nhất trong thời buổi công nghệ 4.0 như hiện nay. Đến với Pima Digital, đội ngũ chuyên viên với kinh nghiệm 10 năm của chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu một trang web cao cấp, hiện đại và làm bật bản sắc riêng biệt của doanh nghiệp.

Thiết kế website cơ khí chuyên nghiệp - Nâng tầm doanh nghiệp

Thiết kế website cơ khí chuyên nghiệp – Nâng tầm doanh nghiệp

Vì sao nên thiết kế website cơ khí chuyên nghiệp?

Việc sở hữu một website chuyên nghiệp mang đến rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn điển hình như:

 • Quảng bá thương hiệu rộng rãi: Sở hữu một website giúp doanh nghiệp có thể đăng tải thông tin, hình ảnh slogan lên trang web nhằm quảng bá rộng rãi giúp khách hàng tiếp cận nhanh chóng và nhận diện thương hiệu của bạn dễ dàng
 • Tìm kiếm khách hàng tiềm năng: Nhờ website thiết kế chuẩn SEO và Marketing giúp doanh nghiệp tiếp cận nhanh hơn và nhiều hơn với các khách hàng tiềm năng đem lại lợi nhuận doanh thu tăng trưởng vượt bậc
 • Mở rộng thị trường kinh doanh: Thiết kế website cơ khí hỗ trợ doanh nghiệp mở rộng hoạt động kinh doanh tại không chỉ một mà trên rất nhiều thị trường khác nhau
 • Nâng cao vị thế cạnh tranh: Việc sở hữu một website với giao diện cuốn hút và tích hợp đầy đủ tính năng cao cấp là bàn đạp cạnh tranh hiệu quả giữa doanh nghiệp với các đối thủ khác trên thị trường
 • Tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận: Trang web cập nhật đầy đủ thông tin và giá bán của sản phẩm sẽ giúp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng đem đến nguồn lợi nhuận tăng trưởng vượt bậc
 • Tiết kiệm chi phí: Thiết kế website cơ khí giúp doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa chi phí nhân sự, mặt bằng, cơ sở vật chất… hiệu quả.
Lợi ích khi thiết kế website cơ khí chuyên nghiệp

Lợi ích khi thiết kế website cơ khí chuyên nghiệp

Các loại website cơ khí phổ biến nhất hiện nay

 • Website giới thiệu doanh nghiệp: Dành cho những doanh nghiệp muốn giới thiệu thương hiệu của mình tới các đối tác một cách chỉn chu và chuyên nghiệp nhất với những hình ảnh đầu tư bắt mắt và thu hút khách hàng
 • Website dịch vụ cơ khí: Phù hợp cho những doanh nghiệp muốn quảng bá dịch vụ của mình tiếp cận gần hơn với khách hàng. Thông tin về dịch vụ sẽ được làm nổi bật ngay vị trí trang chủ nhằm giúp người dùng tham khảo nhanh chóng
 • Website bán sản phẩm cơ khí: Thích hợp cho những doanh nghiệp chuyên bán các sản phẩm cơ khí với những mặt hàng đa dạng. Trên website, danh mục sản phẩm sẽ được phân loại và sắp xếp gọn gàng cho khách dễ dàng tìm kiếm hoặc tham khảo theo nhu cầu
 • Website tổng hợp: Là trang web tích hợp cả ba loại hình trên vào một website, được sử dụng rất phổ biến hiện nay đem lại lợi ích tổng thể cho doanh nghiệp.
Các loại hình website cơ khí trên thị trường hiện nay

Các loại hình website cơ khí trên thị trường hiện nay

3 yếu tố không thể bỏ qua khi thiết kế website cơ khí

Màu sắc giao diện hài hòa, cuốn hút

Nếu không muốn khách hàng của mình khó chịu khi ghé thăm trang web hãy ưu tiên chọn những tông màu nhẹ dịu như xanh nước biển, trắng, đen, vàng nâu… sao cho chúng hài hòa với nhau.

Điều này không chỉ giúp níu chân người dùng ở lại mà còn tạo cảm giác thoải mái cho họ tự do tham khảo, khám phá trang web của bạn. Nhờ vậy mà tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng sẽ gia tăng nhanh chóng, khả năng bán được hàng sẽ cao hơn rất nhiều.

Hiệu ứng website chuyển động bắt mắt

Nghe đến hai từ “cơ khí” hẳn nhiều khách hàng sẽ cảm thấy sự khô cứng và nhàm chán. Vì vậy, để tạo sự hứng thú cho người dùng hãy thêm các hiệu ứng chuyển động hình ảnh trên website của bạn nhằm tạo nên sự tương tác giữa khách hàng với website. Đồng thời chọn những hình ảnh sắc sảo với gam màu sắc nét giúp người dùng cảm nhận được sự chân thật của sản phẩm.

Việc chú trọng vào yếu tố này cũng là cách thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn so với những đối thủ cạnh tranh khác đem lại sự uy tín và vị thế thương hiệu nâng cao hơn trên thị trường.

Nội dung hấp dẫn kích thích sự tò mò của khách hàng

Đây chính là “thỏi nam châm” hút khách hiệu quả, vì thế khi đăng tải các nội dung hãy tìm hiểu thật kỹ về đối tượng khách hàng của doanh nghiệp xem họ là những ai? Họ cần những gì? Từ đó giúp bạn tạo ra nội dung chất lượng, chính xác và hữu ích nhằm mời gọi khách hàng mua sắm sản phẩm/dịch vụ nhanh chóng.

Nội dung là yếu tố quan trọng giúp khách hàng nhanh chóng ra quyết định mua sắm

Nội dung là yếu tố quan trọng giúp khách hàng nhanh chóng ra quyết định mua sắm

11 module không thể thiếu khi thiết kế website cơ khí

Trang chủ

Đây là nơi giúp doanh nghiệp chiếm được “cảm tình” đầu tiên với khách hàng khi họ bước chân vào website của bạn. Vì thế hãy đặt logo, banner, hình ảnh doanh nghiệp sao cho thật nổi bật tại đây để thu hút khách hàng tham khảo website của bạn.

Giới thiệu

Giúp doanh nghiệp đưa hình ảnh, giá trị cốt lõi và tầm nhìn, sứ mệnh của mình đến gần với khách hàng nhằm làm bật lên thương hiệu của mình trước hàng ngàn đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

Trang giới thiệu nêu bật tầm nhìn, sứ mệnh của doanh nghiệp

Trang giới thiệu nêu bật tầm nhìn, sứ mệnh của doanh nghiệp

Sản phẩm, dịch vụ

Là nơi cung cấp toàn bộ các sản phẩm/dịch vụ với thông tin mô tả chi tiết, kèm theo đó là hình ảnh, giá bán cụ thể cho khách hàng tham khảo và lựa chọn thoải mái theo nhu cầu của họ.

Hình ảnh, hoạt động

Cập nhật các hình ảnh về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ, đối tác của bạn hoặc hoạt động sản xuất giúp khách hàng có cơ sở dữ liệu tham khảo thực tế trước khi đưa ra quyết định lựa chọn mua sản phẩm/dịch vụ tại doanh nghiệp.

Thanh tìm kiếm

Chỉ với một cụm từ khóa, khách hàng có thể sử dụng thanh công cụ này để tìm kiếm mọi thông tin về sản phẩm, dịch vụ, tin tức doanh nghiệp theo nhu cầu mà họ muốn mà không phải mất nhiều thời gian lục tìm giữa hàng trăm dữ liệu trên website.

Tính năng tìm kiếm giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và công sức

Tính năng tìm kiếm giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và công sức

Giỏ hàng

Hỗ trợ khách hàng kiểm soát và lưu trữ những món sản phẩm mà mình cần mua, ngoài ra với tính năng này họ cũng có thể thêm/bớt sản phẩm theo nhu cầu.

Thanh toán trực tuyến

Giúp các khách hàng thực hiện quá trình thanh toán ngay trên trang web của doanh nghiệp chỉ với vài bước đơn giản. Họ có thể chọn thanh toán qua ví điện tử (Momo, Zalo Pay, Apple Pay…), cổng thanh toán trực tuyến hoặc sử dụng thẻ thanh toán nội địa và quốc tế (NAPAS, JCB, VISA).

Tin tức

Là nơi doanh nghiệp cập nhật các thông tin mới nhất về những chương trình ưu đãi, khuyến mãi hoặc các hoạt động của mình giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt nhanh chóng.

Thiết kế website cơ khí không thể nào bỏ qua module tin tức

Thiết kế website cơ khí không thể nào bỏ qua module tin tức

Trò chuyện trực tuyến

Được tích hợp nhằm tạo cầu nối giữa doanh nghiệp và người dùng giúp khách hàng có thể trao đổi hoặc giải đáp thắc mắc khi mua hàng tại website của bạn.

Liên kết với các trang mạng xã hội

Việc liên kết website với các trang mạng xã hội như Zalo, Facebook, Instagram… là công cụ hữu ích giúp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp rộng rãi nhằm tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng trên mọi nền tảng.

Liên hệ

Tại đây sẽ cập nhật đầy đủ thông tin địa chỉ, số điện thoại, email, bản đồ chỉ đường của doanh nghiệp giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm đến tận nơi nếu có nhu cầu trao đổi hoặc mua hàng trực tiếp.

Module liên hệ đem lại nhiều lợi ích cho người dùng và doanh nghiệp

Module liên hệ đem lại nhiều lợi ích cho người dùng và doanh nghiệp

3 lỗi quan trọng cần tránh khi thiết kế website cơ khí

 • Màu sắc giao diện nhợt nhạt: Đây là lý do lớn nhất khiến người dùng cảm thấy nhàm chán khi bước vào trang web của bạn. Sự nhợt nhạt không có điểm nhất khiến thương hiệu doanh nghiệp không gây được ấn tượng với khách hàng và nhanh chóng rời đi
 • Không tối ưu trải nghiệm người dùng: Bao gồm font chữ, mã nguồn, tốc độ tải trang, bố cục… nếu không được chú trọng chắc chắn website của bạn sẽ trở nên thiếu chuyên nghiệp và khách hàng sẽ không đánh giá cao thương hiệu của doanh nghiệp
 • Không có mục tiêu rõ ràng khi thiết kế website: Để thiết kế website mang lại hiệu quả thì phải thể hiện rõ ý đồ marketing từ đó đánh trúng nhu cầu khách hàng. Việc không có mục tiêu sẽ không tạo ra tỷ lệ chuyển đổi đồng thời không gây được ấn tượng với người dùng.
Khi thiết kế website cơ khí cần tránh những sai lầm tai hại này

Khi thiết kế website cơ khí cần tránh những sai lầm tai hại này

Các mẫu website cơ khí đẹp, được ưa chuộng nhất hiện nay

Mẫu website cơ khí nổi bật với giao diện thu hút

Mẫu website cơ khí nổi bật với giao diện thu hút

Mẫu website cơ khí hiện đại và sang trọng

Mẫu website cơ khí hiện đại và sang trọng

Trang web cơ khí được thiết kế với các tính năng cao cấp

Trang web cơ khí được thiết kế với các tính năng cao cấp

Website cơ khí chuyên nghiệp giúp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng

Website cơ khí chuyên nghiệp giúp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng

Mẫu website cơ khí chuẩn SEO và Marketing

Mẫu website cơ khí chuẩn SEO và Marketing

Pima Digital – Công ty thiết kế website cơ khí chuyên nghiệp

Thay vì chọn các đơn vị khác trên thị trường, rất nhiều doanh nghiệp đã tin tưởng và chọn Pima Digital thiết kế website cơ khí cho mình bởi những lý do đặc biệt như sau:

 • Đội ngũ nhân sự 10 năm kinh nghiệm luôn nhiệt tình, tỉ mỉ và am hiểu sâu về ngành nghề, lĩnh vực hoạt động của khách hàng
 • Quy trình triển khai rõ ràng, minh bạch và đảm bảo đúng tiến độ theo kế hoạch đề ra
 • Sử dụng công nghệ lập trình mới nhất HTML5, CSS3, hỗ trợ tốt trên các thiết bị di động
 • Trang web thiết kế đảm bảo chuẩn SEO và Marketing giúp tương tác trực tiếp với các khách hàng trên nền tảng online
 • Bàn giao đầy đủ source code, database cho khách hàng sau khi hoàn thiện (bạn sở hữu website 100%)
 • Bảo hành code trọn đời cho các website
 • Website được bảo mật ở mức cao nhất với công nghệ cảnh báo xâm nhập giúp ngăn chặn tình trạng rò rỉ thông tin từ khách hàng.
Thiết kế web cơ khí chuyên nghiệp, gây ấn tượng mạnh với khách hàng

Thiết kế web cơ khí chuyên nghiệp, gây ấn tượng mạnh với khách hàng

Báo giá dịch vụ thiết kế website cơ khí chuyên nghiệp tại Pima Digital

 • Gói tiết kiệm (từ 7.000.000 đồng): Thiết kế chuẩn SEO theo giao diện có sẵn, tích hợp đầy đủ công cụ Marketing và có bàn giao đầy đủ source code và hướng dẫn sử dụng chi tiết
 • Gói nâng cao (từ 15.000.000 đồng): Giao diện được thiết kế riêng biệt theo yêu cầu khách hàng, có đầy đủ các tính năng của gói tiết kiệm, trang web đảm bảo có điểm nhấn riêng và tương tác cao với người dùng
 • Gói cao cấp (từ 40.000.000 đồng): Website được thiết kế theo giao diện cao cấp, làm nổi bật được các bản sắc thương hiệu doanh nghiệp. Nội dung trên trang web được sáng tạo hấp dẫn thu hút người đọc, website tối ưu chuẩn UI/UX và lập trình chức năng theo yêu cầu khách hàng.

Quy trình thiết kế website cơ khí tại Pima Digital

Bước

1

Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng và tư vấn sơ bộ

Bước

2

Báo giá, tư vấn giải pháp chuyên sâu

Bước

3

Ký kết hợp đồng

Bước

4

Tiến hành thiết kế bản vẽ giao diện website theo yêu cầu khách hàng

Bước

5

Lập trình đầy đủ chức năng và giao diện theo yêu cầu

Bước

6

Chạy thử nghiệm website và điều chỉnh lỗi (nếu có)

Bước

7

Nghiệm thu và bàn giao, hướng dẫn khách hàng quản trị web

Bước

8

Bảo hành và bảo trì

Pima Digital đã mang đến cho chúng tôi một website cực kỳ ấn tượng, giao diện cao cấp cùng dịch vụ SEO tăng trưởng website vượt bậc

Chuyên gia Thanh Hải

CEO - Founder Thanh Hải Clinic & Skincare

Đội ngũ Pima Digital có tác phong rất chuyên nghiệp và giàu chuyên môn về thiết kế website, SEO, và chiến lược marketing tổng thể

Ms. Hoàng Quỳnh Nga

Marketing Director MAP Education

Tôi rất hài lòng về tiến độ thiết kế website và sự hỗ trợ tận tình của team, website hầu như không phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng

Mr. Nguyễn Trung Quân

Founder Marup

Câu hỏi thường gặp

Bạn có thể sử dụng trang web trọn đời. Sau một thời gian sử dụng, nếu muốn nâng cấp thêm chức năng hoặc giao diện bạn có thể liên hệ với đội ngũ Pima Digital để sở hữu một website cao cấp hơn.

Doanh nghiệp nên chọn thiết kế website chuyên nghiệp nhằm thể hiện bản sắc thương hiệu và nâng cao vị thế cạnh tranh của mình nhờ giao diện độc quyền, bắt mắt và tích hợp đầy đủ các tính năng cao cấp.

Pima Digital thiết kế website với giao diện độc nhất, làm nổi bật được bản sắc riêng của từng thương hiệu giúp nâng cao khả năng cạnh tranh và tăng doanh thu bán hàng. Ngoài ra, chúng tôi áp dụng công nghệ mới nhất, thiết kế chuẩn SEO và Marketing, bảo mật cao, thiết lập tốc độ tải trang nhanh chóng cho trang web nên quý doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm khi thiết kế website tại Pima Digital.

Bài viết này hữu ích với bạn?

5/5 - (2 bình chọn)

Kết nối ngay với Pima Digital

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và mang đến giải pháp tối ưu nhất cho mục tiêu kinh doanh của bạn.