Thiết kế website công ty bảo hiểm chuyên nghiệp

Thiết kế website công ty bảo hiểm chuyên nghiệp tạo cơ hội tiếp cận khách hàng tốt nhất, đem thương hiệu nâng tầm uy tín lên top đầu thị trường hiện nay.

Mua bán bảo hiểm là lĩnh vực kinh doanh vô cùng hot vì người dùng hiện nay đang rất quan tâm tới vấn đề sức khỏe của bản thân và gia đình. Nhưng để cạnh tranh lại với những đối thủ khác và tạo được nguồn dữ liệu thông tin đầy đủ, chính xác cho khách hàng tham khảo thì việc thiết kế website bảo hiểm là vô cùng cần thiết. Nếu bạn chưa tìm được đơn vị uy tín hãy đến ngay Pima Digital, chúng tôi với đội ngũ nhân viên có hơn 10 năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn sở hữu một trang web chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu thị trường.

Thiết kế website công ty bảo hiểm uy tín, chuyên nghiệp

Thiết kế website công ty bảo hiểm uy tín, chuyên nghiệp

Vì sao nên thiết kế website công ty bảo hiểm chuyên nghiệp?

 • Tạo niềm tin lớn với khách hàng: Một website chỉn chu, chuyên nghiệp cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết giúp tạo ấn tượng tốt, khó phai trong mắt người dùng
 • Hỗ trợ hoạt động bán hàng hiệu quả: Không phải khách hàng nào cũng có thời gian đi đến tận nơi tham khảo và mua sắm dịch vụ. Vì thế, nhờ có website mà người dùng có thể mua hàng 24/7 bất cứ khi nào họ cần mà không phải phụ thuộc vào các yếu tố khác
 • Cầu nối bền vững với khách hàng: Không chỉ mua dịch vụ, người dùng còn có nhu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc khi họ cần. Việc thiết kế website công ty bảo hiểm sẽ hỗ trợ doanh nghiệp làm điều này nhằm tạo sự gắn kết mật thiết với khách hàng
 • Gia tăng lợi nhuận nhanh chóng: Việc áp dụng công cụ Marketing Automation ngay trên trang web giúp doanh nghiệp bán hàng một cách dễ dàng và hiệu quả mà không cần tới các tư vấn viên
 • Nâng cao vị thế thương hiệu: Cập nhật những thông tin về lịch sử hoạt động, tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi giúp doanh nghiệp nâng cao sự uy tín và tính chuyên nghiệp của mình với các đối thủ cạnh tranh khác và tạo niềm tin tuyệt đối cho khách hàng.
Thiết kế website công ty bảo hiểm chuyên nghiệp mang lại lợi ích lớn cho doanh nghiệp

Thiết kế website công ty bảo hiểm chuyên nghiệp mang lại lợi ích lớn cho doanh nghiệp

Phân loại website công ty bảo hiểm phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại hình trang web công ty bảo hiểm khác nhau, mỗi loại website lại có những đặc điểm riêng giúp làm nổi bật thương hiệu và thể hiện bản sắc, đặc tính riêng của doanh nghiệp. Trong đó phải kể đến một số website như:

 • Website bảo hiểm nhân thọ
 • Website bảo hiểm sức khỏe
 • Website bảo hiểm phi nhân thọ
 • Website bảo hiểm tiền gửi và tài sản
 • Website bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế
 • Website bảo hiểm ô tô, xe máy
Website công ty bảo hiểm nhân thọ chuyên nghiệp, chuẩn SEO

Website công ty bảo hiểm nhân thọ chuyên nghiệp, chuẩn SEO

3 đặc điểm thu hút khách hàng khi thiết kế website công ty bảo hiểm

Giao diện tinh tế, bố cục thoáng sạch

Không cần thiết phải sử dụng nhiều gam màu sặc sỡ, khi thiết kế website công ty bảo hiểm bạn chỉ cần sử dụng những tông màu nhẹ nhàng như xanh, trắng, vàng nhạt kết hợp sao cho thật hài hòa giúp làm nổi bật thương hiệu và truyền tải những ý nghĩa tốt đẹp từ doanh nghiệp tới người dùng.

Bên cạnh đó, hãy chú trọng đến bố cục của trang web, các danh mục nên sắp xếp gọn gàng và theo thứ tự quan tâm của người dùng. Điều này nhằm mục đích giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin theo nhu cầu khi ghé thăm website của bạn. Từ đó thể hiện sự chuyên nghiệp của thương hiệu trong từng khâu chăm sóc khách hàng.

Nội dung hấp dẫn, chi tiết thông tin

Theo kinh nghiệm 10 năm của đội ngũ chuyên viên Pima Digital, với một website bảo hiểm cần cung cấp nội dung chính xác và chi tiết nhất về các gói dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp. Điều này rất quan trọng và cần thiết bởi hầu hết các khách hàng khi mua bảo hiểm đều tham khảo và tìm hiểu thông tin rất kỹ lưỡng trước khi họ tiến hành lựa chọn. Do đó, nếu trang web bạn xây dựng không đáp ứng được điều này dễ khiến khách hàng “bỏ rơi” thương hiệu của bạn.

Tại Pima Digital, doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm bởi chúng tôi luôn đem đến những nội dung giá trị và chất lượng nhất cho website của bạn nhằm thu hút tối đa khách hàng ghé thăm.

Thiết kế website công ty bảo hiểm nên chú trọng tạo nội dung hấp dẫn, chi tiết

Thiết kế website công ty bảo hiểm nên chú trọng tạo nội dung hấp dẫn, chi tiết

Điều hướng dễ dàng, tốc độ nhanh chóng

Nếu bạn đang lo lắng trang web sau khi xây dựng không điều hướng được đến những thông tin mà người dùng đang tìm kiếm, dễ gây nên cảm giác khó chịu và tạo trải nghiệm không tốt cho khách hàng trên website của bạn thì hãy yên tâm. Bằng kinh nghiệm thực chiến qua hơn 150 dự án thiết kế website ở đa dạng lĩnh vực và ngành nghề, Pima Digital đảm bảo trang web công ty bảo hiểm sau khi hoàn thiện vận hành trơn tru và ổn định.

Nhờ việc điều hướng website dễ dàng cùng tốc độ tải nhanh chóng sẽ giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng tốt với người dùng đồng thời nâng cao trải nghiệm của họ khi ghé thăm trang web của bạn.

10 module quan trọng khi thiết kế website bảo hiểm

Trang chủ

Là nơi trưng bày giao diện dưới dạng các slideshow nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng. Đồng thời hãy thể hiện quá trình phát triển, thành tựu đạt được của doanh nghiệp nhằm giúp người dùng có cái nhìn khách quan về thương hiệu và tạo niềm tin với khách hàng.

Giới thiệu

Đây là nơi xây dựng lòng tin của khách hàng thông qua việc cung cấp các thông tin về lịch sử hoạt động, mục tiêu, giá trị cốt lõi… của doanh nghiệp.

Trang giới thiệu giúp doanh nghiệp tạo sự uy tín với khách hàng

Trang giới thiệu giúp doanh nghiệp tạo sự uy tín với khách hàng

Sản phẩm/dịch vụ

Giúp phân loại các sản phẩm hoặc dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp theo từng loại bao gồm các lĩnh vực, gói… khác nhau nhằm hỗ trợ khách hàng tham khảo và tìm kiếm dễ dàng.

Đăng ký mua bảo hiểm online

Với việc thiết kế một biểu mẫu đăng ký thông tin khi khách hàng có nhu cầu mua bảo hiểm qua hình thức online giúp đơn giản hóa quy trình thực hiện. Người dùng chỉ cần điền tên, số điện thoại, email, địa chỉ và sau đó bấm gửi, ngay lập tức đội ngũ nhân viên sẽ liên hệ để hỗ trợ tiến hành mua bảo hiểm nhanh chóng.

Tìm kiếm

Đây là tính năng không thể nào thiếu khi thiết kế website công ty bảo hiểm giúp người dùng dễ dàng tìm được thông tin, sản phẩm/dịch vụ mà mình muốn theo nhu cầu.

Thiết kế website bảo hiểm không nên bỏ qua tính năng tìm kiếm

Thiết kế website bảo hiểm không nên bỏ qua tính năng tìm kiếm

Tin tức

Cung cấp các thông tin về hoạt động của doanh nghiệp, các chính sách khuyến mãi… giúp khách hàng dễ dàng cập nhật và nắm bắt kịp thời.

Kiến thức

Là nơi chia sẻ cho người dùng những thông tin về kiến thức liên quan tới đầu tư, cách sử dụng bảo hiểm một cách rõ ràng và chi tiết nhất.

Hỏi đáp

Tại đây khách hàng có thể đặt những câu hỏi mà mình thắc mắc cho doanh nghiệp, sau đó sẽ có những chuyên gia tư vấn am hiểu về bảo hiểm hỗ trợ giải đáp cho người dùng trong thời gian nhanh nhất.

Module hỏi đáp giúp khách hàng giải quyết thắc mắc trong quá trình tìm hiểu sản phẩm

Module hỏi đáp giúp trả lời thắc mắc trong quá trình tìm hiểu sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Trong quá trình tìm kiếm thông tin hoặc đăng ký mua sản phẩm/dịch vụ bảo hiểm trên website, nếu có bất cứ thắc mắc nào khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với doanh nghiệp thông qua tính năng này.

Liên hệ

Là nơi cung cấp hotline, địa chỉ, email, bản đồ chỉ đường… của doanh nghiệp cho khách hàng nắm bắt và liên hệ nếu có nhu cầu.

5 sai lầm cần tránh khi thiết kế website công ty bảo hiểm

Nếu bạn muốn website bảo hiểm của mình trở thành trang web số 1 thị trường được nhiều khách hàng tìm đến và lựa chọn dịch vụ của thương hiệu thì cần lưu ý tránh những lỗi quan trọng như sau:

 • Bố cục giao diện lộn xộn, không sắp xếp theo trình tự
 • Sử dụng quá nhiều gam màu sặc sỡ khiến trang web thiếu tinh tế và kém chuyên nghiệp
 • Nội dung thông tin lan man, không đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm của người dùng
 • Trang web không tương thích trên thiết bị điện thoại khiến giao diện bị thừa hoặc thiếu gây khó chịu cho người dùng
 • Bảo mật website kém làm rò rỉ dữ liệu doanh nghiệp và thông tin khách hàng
Thiết kế web công ty bảo hiểm cần tránh những lỗi cấm kỵ như trên

Thiết kế web công ty bảo hiểm cần tránh những lỗi cấm kỵ như trên

Các mẫu website bảo hiểm chuyên nghiệp, ấn tượng nhất hiện nay

Mẫu website bảo hiểm đẹp, độc đáo

Mẫu website bảo hiểm đẹp, độc đáo

Trang web bán bảo hiểm được doanh nghiệp ưa chuộng nhất hiện nay

Trang web bán bảo hiểm được doanh nghiệp ưa chuộng nhất hiện nay

Website bảo hiểm sở hữu giao diện đẹp mắt, cuốn hút

Website bảo hiểm sở hữu giao diện đẹp mắt, cuốn hút

Mẫu trang web bảo hiểm tích hợp nhiều tính năng cao cấp

Mẫu trang web bảo hiểm tích hợp nhiều tính năng cao cấp

Website bán bảo hiểm uy tín, chuyên nghiệp

Website bán bảo hiểm uy tín, chuyên nghiệp

9 lợi ích khi thiết kế website công ty bảo hiểm chuyên nghiệp tại Pima Digital

Muốn sở hữu cho mình một website công ty bảo hiểm uy tín và chuyên nghiệp hãy đến ngay Pima Digital bởi chúng tôi sở hữu những ưu điểm sau đây:

 • Tư vấn nhiệt tình, tỉ mỉ, đề xuất giải pháp phù hợp với tình hình thực tế của doanh nghiệp
 • Đội ngũ chuyên viên có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website đa ngành nghề
 • Am hiểu nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau trên thị trường
 • Quy trình triển khai dự án rõ ràng, minh bạch và đúng tiến độ
 • Pima Digital luôn áp dụng công nghệ lập trình mới nhất trong các dự án
 • Thiết kế website kết hợp đầy đủ các yếu tố Marketing, tương tác tốt với người dùng
 • Trang web tương thích tốt trên các thiết bị và trình duyệt
 • Tốc độ tải trang nhanh chóng đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng
 • Bảo mật dữ liệu website ở mức cao nhất
Thiết kế website bảo hiểm chuyên nghiệp tạo ấn tượng và uy tín cho thương hiệu

Thiết kế website bảo hiểm chuyên nghiệp tạo ấn tượng và uy tín cho thương hiệu

Chi phí thiết kế website bảo hiểm tại Pima Digital là bao nhiêu?

Gói tiết kiệm (từ 7.000.000 đồng)

 • Thời gian thực hiện trong vòng 15 ngày
 • Phù hợp với những doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí
 • Giao diện thiết kế theo mẫu có sẵn
 • Lập trình các chức năng cơ bản
 • Website thiết kế chuẩn SEO và Marketing

Gói chuyên nghiệp (từ 15.000.000 đồng)

 • Thời gian thực hiện trong vòng 30 ngày
 • Dành cho những doanh nghiệp muốn mở rộng thị trường kinh doanh
 • Lập trình giao diện theo yêu cầu
 • Website gồm đầy đủ các chức năng của gói cơ bản
 • Trang web có điểm nhấn riêng và nhất quán với bộ nhận diện thương hiệu
 • Website tương tác cao với người dùng

Gói nâng cao (từ 40.000.000 đồng)

 • Thời gian thực hiện trong vòng hơn 30 ngày
 • Phù hợp cho những doanh nghiệp muốn nâng cao vị thế thương hiệu
 • Giao diện thiết kế dạng cao cấp, độc quyền
 • Lập trình chức năng theo yêu cầu
 • Bao gồm đầy đủ tính năng của gói chuyên nghiệp
 • Tối ưu chuẩn UI/UX
 • Nội dung sáng tạo hấp dẫn, thu hút người dùng

Quy trình thiết kế website công ty bảo hiểm tại Pima Digital

Bước

1

Tiếp nhận thông tin và yêu cầu từ khách hàng

Bước

2

Đề xuất giải pháp, báo giá

Bước

3

Ký hợp đồng cùng các điều khoản cam kết

Bước

4

Thiết kế wireframe và giao diện website theo yêu cầu

Bước

5

Lập trình chức năng theo yêu cầu

Bước

6

Chạy thử nghiệm trang web và tiến hành sửa lỗi (nếu có)

Bước

7

Nghiệm thu website và bàn giao source code, hướng dẫn sử dụng

Khách hàng nói gì về dịch vụ thiết kế website tại Pima Digital?

Pima Digital đã mang đến cho chúng tôi một website cực kỳ ấn tượng, giao diện cao cấp cùng dịch vụ SEO tăng trưởng website vượt bậc

Chuyên gia Thanh Hải

CEO - Founder Thanh Hải Clinic & Skincare

Đội ngũ Pima Digital có tác phong rất chuyên nghiệp và giàu chuyên môn về thiết kế website, SEO, và chiến lược marketing tổng thể

Mr. Nguyễn Trung Quân

Founder Marup

Tôi rất hài lòng về tiến độ thiết kế website và sự hỗ trợ tận tình của team, website hầu như không phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng

Ms. Hoàng Quỳnh Nga

Marketing Director MAP Education

Câu hỏi thường gặp khi thiết kế web công ty bảo hiểm

Câu trả lời là KHÔNG. Nếu muốn trang web của mình nổi bật và cạnh tranh hiệu quả với các đối thủ khác doanh nghiệp nên chọn thiết kế giao diện theo yêu cầu. Vừa giúp làm bật bản sắc thương hiệu vừa hỗ trợ quá trình nâng cấp sau này diễn ra nhanh chóng và dễ dàng.

Thông thường giao diện của các website bảo hiểm sẽ sử dụng những tông màu tươi sáng, nhẹ nhàng như trắng, xanh, vàng nhạt, đỏ nhằm làm nổi bật thương hiệu và giao diện cho trang web.

Tại Pima Digital, chúng tôi có kế hoạch cụ thể và timeline triển khai rõ ràng, khách hàng có thể dựa vào đây để theo dõi tiến độ công việc. Đội ngũ Pima Digital đảm bảo luôn hoàn thành đúng thời hạn và deadline đã cam kết.

Bài viết này hữu ích với bạn?

5/5 - (1 bình chọn)

Kết nối ngay với Pima Digital

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và mang đến giải pháp tối ưu nhất cho mục tiêu kinh doanh của bạn.