Thiết kế website công ty luật chuyên nghiệp, chuẩn SEO Marketing

Rất nhiều người biết rằng thiết kế website công ty luật là tạo ra một “văn phòng luật online” để mở rộng tệp khách hàng tiềm năng. Nhưng bạn có biết, điều gì là quan trọng nhất để tạo nên một “văn phòng luật online” uy tín, khiến người dùng trực tuyến tin tưởng ngay từ cái nhìn đầu tiên?

Có phải bạn đang nghĩ: đó là website có màu sắc bố cục bắt mắt, có chuyên mục tư vấn luật hấp dẫn và các công cụ tìm kiếm giúp người dùng dễ dàng truy xuất các văn bản luật cần thiết? Theo kinh nghiệm thực chiến của các chuyên viên thiết kế website tư vấn luật 10 năm kinh nghiệm của Pima Digital – tất cả những điều ấy đều đúng, nhưng chưa đủ!

Pima Digital giúp bạn giải quyết “những vấn đề lớn” trong thiết kế website công ty luật

Pima Digital giúp bạn giải quyết “những vấn đề lớn” trong thiết kế website công ty luật

“5 lợi ích vàng” khi thiết kế website công ty luật

Tăng doanh thu tối đa

Xóa tan rào cản địa lý, thiết kế website công ty luật giúp bạn mang những thông tin luật quan trọng để hỗ trợ người dùng trong và ngoài nước tìm thấy lẽ phải và sự công bằng.

Với những giá trị tuyệt vời ấy, bạn không chỉ làm tốt vai trò và trách nhiệm của một đơn vị “đại diện cho công lý” mà chính website sẽ giúp bạn tăng nguồn khách hàng tiềm năng đến mức tối đa, giúp doanh nghiệp bạn nhảy vọt về doanh số.

Xây dựng “tài sản bền vững” cho doanh nghiệp

Bạn có biết, các văn bản hành chính, thông tin tư vấn luật pháp, nguồn data khách hàng trên website chính là tài sản vô giá của công ty mình? Những tài nguyên này giúp bạn khẳng định bề dày kinh nghiệm, đồng thời cung cấp thông tin hữu ích để khai thác hết giá trị của tệp khách hàng tiềm năng và tạo ra chuyển đổi.

Quan trọng hơn, thiết kế website công ty luật bảo mật tốt sẽ giúp bạn giữ tài nguyên trên web không bao giờ biến mất. Trong khi đó, nếu bạn chỉ xây dựng các kênh online trên nền tảng của bên thứ ba như Zalo/Facebook thì chúng có thể biến mất bất cứ lúc nào nếu các kênh này thay đổi thuật toán. Đây cũng chính là lý do giải thích tại sao bạn cần thiết kế website tư vấn luật cho công ty của mình ngay hôm nay!

Thiết kế website cho công ty luật giúp bạn xây dựng và sở hữu tài sản thông tin trọn đời

Thiết kế website cho công ty luật giúp bạn xây dựng và sở hữu tài sản thông tin trọn đời

Thể hiện sự chuyên nghiệp và gia tăng uy tín thương hiệu

Một website được thiết kế chỉn chu, cung cấp đầy đủ thông tin dịch vụ, địa chỉ liên lạc… góp phần khẳng định sự chuyên nghiệp của công ty luật. Chính yếu tố này sẽ giúp bạn xây dựng niềm tin bước đầu cho khách hàng.

Nâng cao năng lực cạnh tranh trên môi trường online

Thay vì dành hết toàn bộ thời gian đi xây dựng quan hệ để tìm kiếm khách hàng, thiết kế website công ty luật hỗ trợ bạn tự tạo ra giá trị của riêng mình trên môi trường online. Những giá trị này sẽ giúp bạn thu hút khách hàng tiềm năng ngay cả khi bạn đang ngủ.

Thiết kế website tư vấn luật giúp nâng cao năng lực cạnh tranh

Là kênh marketing hiệu quả, tối ưu chi phí

Nếu thiết kế website chuẩn SEO marketing ngay từ đầu, chúng sẽ trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho hoạt động SEO top Google, Google Ads, Remarketing (tiếp thị lại)… để giúp bạn xây dựng thương hiệu mạnh, quảng bá dịch vụ rộng rãi và tối ưu chi phí marketing.

Và còn rất nhiều giá trị độc đáo khác nữa. Bạn có thể liên hệ Pima Digital qua hotline 0973 463 486 để được tư vấn chi tiết nhé!

Website - kênh marketing hiệu quả, tối ưu chi phí

Website – kênh marketing hiệu quả, tối ưu chi phí

Các dạng website ngành luật phổ biến hiện nay

 • Website công ty, văn phòng tư vấn luật: Đây là dạng website tập trung làm rõ các giá trị của thương hiệu, tầm nhìn, sứ mệnh và làm bật uy tín doanh nghiệp trên online thông qua các đội ngũ luật sư, thành tích đạt được cũng như các dịch vụ mà bạn cung cấp.
 • Website của luật sư: Dạng website này mang đậm dấu ấn cá nhân của một luật sư đại diện. Trong đó, website cần thể hiện được cá tính, bề dày kinh nghiệm, những kinh nghiệm thực chiến và các dịch vụ cung cấp…
Các dạng website ngành luật phổ biến hiện nay

Các dạng website ngành luật phổ biến hiện nay

3 lưu ý quan trọng để thiết kế website cho công ty luật uy tín, chuẩn Marketing

Để thiết kế website công ty luật chuẩn Marketing, tất cả nội dung và hình thức trên trang web cần thống nhất, liên kết chặt chẽ, trước sau như một. Điều này thể hiện qua 3 lưu ý quan trọng sau:

Đặt yếu tố con người làm trọng tâm

 • Website buộc phải có trang thể hiện chuyên môn, bề dày kinh nghiệm làm việc của ban lãnh đạo và đội ngũ luật sư
 • Luôn dùng hình ảnh thật của từng luật sư để khẳng định uy tín, minh bạch
 • Trong các bài viết tư vấn, luôn để thông tin về luật sư làm tác giả (hoặc tham vấn chuyên môn) để gia tăng độ tin cậy cho từng bài viết.
Các thông tin về luật sư là yếu tố tạo nên sự tin cậy cho website

Các thông tin về luật sư là yếu tố tạo nên sự tin cậy cho website

Tập trung vào các yếu tố gia tăng sự tin cậy

Thiết kế website cho công ty luật cần có đủ các hình ảnh chứng chỉ hành nghề, chứng nhận giải thưởng, cảm nhận khách hàng, lịch sử hình thành và phát triển, các con số biết nói… và sự khác biệt trong từng dịch vụ. Tất cả những điều này chính là “điểm cộng” giúp bạn tạo ra lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp của mình trên môi trường online,

Không bỏ sót các yếu tố kỹ thuật

Ngoài việc tập trung về mặt nội dung, các yếu tố về kỹ thuật cũng góp phần không nhỏ trong sự thành công của một website. Do đó, khi thiết kế website công ty luật, bạn chú ý đảm bảo đầy đủ các yếu tố kỹ thuật như sau:

 • Giao diện bắt mắt, hiện đại, tinh gọn, chuẩn UI/UX
 • Tối ưu cấu trúc website chuẩn SEO
 • Tốc độ tải trang nhanh chóng
 • Tương thích trên mọi thiết bị, chú trọng trải nghiệm trên di động
 • Bảo mật trang web cao
 • Dễ dàng quản trị website
Thiết kế website chuyên nghiệp sẽ mang lại trải nghiệm tích cực cho người dùng

Thiết kế website chuyên nghiệp sẽ mang lại trải nghiệm tích cực cho người dùng

Những module không thể thiếu khi thiết kế website công ty luật

Trang chủ

Đây là “bộ mặt đại diện” của website và cũng là trang được người dùng truy cập nhiều nhất. Do đó, bạn cần chú trọng thiết kế giao diện đẹp, thoáng, sạch và liên kết chặt chẽ với các trang con bên trong để điều hướng người dùng truy cập tìm hiểu sâu hơn.

Trang giới thiệu

Đây là “linh hồn” của một công ty luật và cũng là một trong những trang quan trọng bậc nhất trên website. Tất cả các nội dung phải cho khách hàng một cái nhìn tổng quan về tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi và tất cả những giá trị dài hạn mà doanh nghiệp của bạn hướng đến.

Đối với các doanh nghiệp lâu đời, hãy tập trung vào phần lịch sử hình thành và phát triển. Bởi những cột mốc, những chặng đường mà bạn đi qua cùng những thành tựu mà bạn đạt được chính là “bằng chứng thép” giúp bạn chiếm trọn niềm tin của khách hàng tiềm năng.

Trang giới thiệu là “linh hồn” của website công ty luật

Trang giới thiệu là “linh hồn” của website công ty luật

Đội ngũ luật sư

Khi thiết kế website tư vấn luật, đừng bỏ quên trang giới thiệu đội ngũ lãnh đạo và các luật sư chính vì đây là lợi thế cạnh tranh rất lớn cho doanh nghiệp bạn.

 • Trang danh mục thể hiện toàn cảnh về họ tên, chức danh, vai trò của tất cả ban lãnh đạo cùng các luật sư cốt cán.
 • Trang con đi sâu vào trình độ học vấn và bề dày kinh nghiệm của từng luật sư

Danh sách chứng nhận, giải thưởng

“Vạn lời quảng cáo” không bằng hình ảnh của một tấm chứng chỉ, chứng nhận. Đây kết quả rõ nhất về năng lực của công ty bạn và chúng cũng là bằng chứng xác thực giúp bạn thuyết phục khách hàng.

Dịch vụ

Trong quá trình thiết kế website công ty luật, hãy chú ý sử dụng bố cục đơn giản, tinh tế và xây dựng nội dung đáp ứng được nhu cầu khách hàng. Đặc biệt, hãy khéo léo làm nổi bật các giá trị khác biệt của bạn để biến chúng trở thành ưu thế cạnh tranh với đối thủ cùng ngành.

Trang dịch vụ giúp bạn khẳng định giá trị khác biệt so với đối thủ cùng ngành

Trang dịch vụ giúp bạn khẳng định giá trị khác biệt so với đối thủ cùng ngành

Cảm nhận khách hàng

Ngàn lời quảng cáo không bằng 1 review tốt. Đó chính là lý do đây là một trong những phần không thể thiếu khi thiết kế website cho công ty luật.

Bạn nên xây dựng trang này chỉn chu, có hình ảnh đại diện của khách hàng và xin thật nhiều review của nhiều nhóm khách hàng khác nhau. Mỗi review là một câu chuyện, một khía cạnh khác nhau để khách hàng tiềm năng có cái nhìn đa chiều về dịch vụ tuyệt vời mà bạn đang cung cấp.

Trang thông tin

Đây là tập hợp các trang cung cấp thông tin hữu ích để xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng như:

 • Trang văn bản pháp luật
 • Trang thư viện luật
 • Tin tức
 • Hỏi đáp
 • Tải tư liệu/văn bản

Lưu ý: Trong mỗi trang nêu trên, bạn nên cho phép người dùng bình luận, gửi câu hỏi về cho doanh nghiệp để hỗ trợ giải đáp cho khách hàng, đổi lại bạn sẽ thu thập được thông tin người dùng chất lượng.

Thiết kế website chuẩn SEO giúp bạn dễ lên top Google

Thiết kế website chuẩn SEO giúp bạn dễ lên top Google

Trang liên hệ

Khi thiết kế trang này, bạn cần có đủ 3 phần quan trọng như sau:

 • Thông tin liên hệ
 • Form liên hệ
 • Bản đồ chỉ đường đến doanh nghiệp của bạn

Thanh tìm kiếm nhanh

Thanh công cụ tìm kiếm được dùng để phục vụ nhu cầu tìm kiếm văn bản luật hoặc thông tin tư vấn một cách nhanh chóng và chính xác nhất, giúp tiết kiệm thời gian.

Hộp chat tư vấn online

Khi thiết kế website công ty luật, bạn cần tích hợp đầy đủ các công cụ tư vấn online và hỗ trợ khách hàng trực tuyến để giúp bạn tư vấn 1:1, giúp giải đáp thông tin cho khách hàng một cách nhanh chóng.

Hộp chat tư vấn giúp công ty luật giải đáp thông tin nhanh chóng cho khách hàng

Hộp chat tư vấn giúp công ty luật giải đáp thông tin nhanh chóng cho khách hàng

Quảng cáo trên trang

Hệ thống banner, popup dùng cho quảng cáo các sự kiện quan trọng của công ty sẽ được đặt ở các “vị trí đắc địa” trên website, giúp khách hàng chú ý ngay khi click vào trang web.

Khu vực quản trị đơn giản

Đây là nơi bạn đăng tải thông tin và quản lý dữ liệu của website. Tốt nhất là bạn nên yêu cầu đơn vị thiết kế web xây dựng trang quản trị đơn giản, tinh gọn, dễ sử dụng để thuận tiện cho công việc quản trị thông tin sau này.

Các mẫu website công ty luật đẹp nhất hiện nay

Mẫu website công ty luật thiên về tone xanh đen thể hiện sự bình ổn, cân bằng

Mẫu website công ty luật thiên về tone xanh đen thể hiện sự bình ổn, cân bằng

Mẫu website công ty luật chuyên nghiệp, tone màu lạnh tượng trưng cho sự ổn định

Mẫu website công ty luật chuyên nghiệp, tone màu lạnh tượng trưng cho sự ổn định

Mẫu website ngành luật đơn giản, tinh tế

Mẫu website ngành luật đơn giản, tinh tế

Mẫu website ngành luật đề cao vai trò của người luật sư

Mẫu website ngành luật đề cao vai trò của người luật sư

Mẫu website kết hợp các yếu tố đặc trưng của ngành như: cán cân công lý, búa thẩm phán

Mẫu website kết hợp các yếu tố đặc trưng của ngành như: cán cân công lý, búa thẩm phán

Tại sao nên thiết kế website công ty luật tại Pima Digital?

Nếu bạn muốn sở hữu một website ngành luật có đầy đủ các module nêu trên và tối ưu kỹ thuật chuẩn SEO Marketing từ A-Z, hãy kết nối ngay với Pima Digital!

 • Công ty có đội ngũ kỹ sư IT và Designer 10 năm kinh nghiệm thiết kế website, khả năng nắm bắt vấn đề nhanh, đáp ứng tốt mọi yêu cầu.
 • Sáng tạo giao diện website tinh gọn, tinh tế, chuyên nghiệp thể hiện dấu ấn riêng của từng doanh nghiệp.
 • Tích hợp đầy đủ công cụ marketing và phần mềm quản lý doanh nghiệp
 • Ứng dụng công nghệ lập trình mới nhất hiện nay, giúp website tương thích tốt trên nhiều thiết bị di động khác nhau
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7, xử lý vấn đề nhanh chóng triệt để
 • Chế độ bảo hành chuyên nghiệp nhanh chóng, giúp website vận hành ổn định, hiệu suất cao
 • Chúng tôi luôn tính toán trong từng khâu thiết kế, đảm bảo website thân thiện, dễ sử dụng và nâng cấp về sau
 • 100% dịch vụ trọn gói, không phát sinh chi phí
 • Sau khi nghiệm thu website, quý khách sẽ được miễn phí tư vấn cách triển khai các hoạt động marketing website sao cho hiệu quả nhất.

Liên hệ ngay hotline 0973 463 486 để được đội ngũ tư vấn của Pima Digital hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Đội ngũ kỹ thuật viên 10 năm kinh nghiệm trực tiếp thiết kế website cho bạn

Đội ngũ kỹ thuật viên 10 năm kinh nghiệm trực tiếp thiết kế website cho bạn

Báo giá thiết kế website công ty luật tại Pima Digital

Hiện tại, Pima Digital đang có 3 gói thiết kế với nhiều tính năng khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể một trong các dịch vụ sau:

Gói tiết kiệm

Đây là gói thiết kế dành cho các công ty/cá nhân mới khởi nghiệp, chưa có nhiều điều kiện về tài chính. Chỉ từ 7.000.000đ, bạn sẽ sở hữu một website sở hữu đầy đủ các ưu điểm sau:

 • Thiết kế website chuẩn SEO trên giao diện có sẵn
 • Bàn giao đầy đủ Source code
 • Hướng dẫn sử dụng chi tiết
 • Tích hợp công cụ Marketing
 • Tặng chứng chỉ bảo mật SSL
 • Tương thích mọi thiết bị laptop, điện thoại
 • Thời gian thực hiện: 15 ngày

Gói chuyên nghiệp

Gói dịch vụ thiết kế website công ty luật này dành riêng cho các công ty vừa và nhỏ, muốn xây dựng hình ảnh thương hiệu chỉn chu, chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Giá của gói thiết kế này từ 15.000.000đ và sau 30 ngày, Pima Digital sẽ bàn giao website với các tính năng sau:

 • Giao diện thiết kế theo yêu cầu cụ thể
 • Có đủ tính năng của gói cơ bản
 • Sáng tạo website mang dấu ấn riêng và nhất quán với bộ nhận diện thương hiệu
 • Website tương tác cao với người dùng
 • Tặng thiết kế logo cơ bản, 3 banner
 • Hỗ trợ nhập liệu lên website 30 bài đầu tiên
 • Tặng kế hoạch chăm sóc website toàn diện, SEO tổng thể
Làm web chuyên nghiệp giúp bạn “nâng cấp” hình ảnh trong mắt khách hàng

Làm web chuyên nghiệp giúp bạn “nâng cấp” hình ảnh trong mắt khách hàng

Gói cao cấp

Nếu bạn muốn nâng cấp hình ảnh của mình trên internet và sử dụng giao diện độc quyền để khẳng định vị thế của một thương hiệu mạnh thì đây là gói dịch vụ bạn không thể bỏ qua.

Chi phí thiết kế website công ty luật từ 40.000.000đ và có nhiều tính năng độc đáo không lẫn vào bất cứ đâu:

 • Đầy đủ tính năng của gói chuyên nghiệp
 • Sáng tạo giao diện cao cấp, độc đáo, duy nhất
 • Lập trình chức năng theo yêu cầu
 • Sáng tạo nội dung hấp dẫn
 • Tối ưu UI/UX nâng cao
 • Hỗ trợ nhập liệu 40 bài
 • Hỗ trợ nghiên cứu từ khóa SEO
 • Tặng kế hoạch SEO top Google, Marketing tổng thể
 • Thời gian thực hiện: trên 30 ngày

Ngoài ra, tùy vào gói thiết kế mà Pima Digital còn hỗ trợ xây dựng nhiều tính năng độc đáo khác cho từng loại website. Để được tư vấn thêm về các tính năng phù hợp với bạn, hoặc muốn báo giá cụ thể từng tính năng nâng cao, bạn gọi ngay 0973 463 486 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Pima Digital nhận thiết kế website cao cấp với nhiều tính năng độc đáo theo yêu cầu

Pima Digital nhận thiết kế website cao cấp với nhiều tính năng độc đáo theo yêu cầu

Quy trình thiết kế website công ty luật tại Pima Digital

Bước

1

Làm rõ yêu cầu

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và tư vấn sơ bộ về các hạng mục website

Bước

2

Thấu hiểu thị trường, doanh nghiệp

Nghiên cứu về doanh nghiệp, đối thủ, thị trường và đặc trưng ngành hàng và đề xuất giải pháp

Bước

3

Đề xuất giải pháp

Thiết kế wireframe, báo giá chi tiết và ký hợp đồng

Bước

4

Thiết kế giao diện

Sáng tạo giao diện website dựa trên wireframe đã thống nhất và bám sát bộ nhận diện thương hiệu

Bước

5

Lập trình website

Lập trình giao diện và chức năng của website, đảm bảo cung cấp đầy đủ các module như đã thỏa thuận

Bước

6

Chạy thử nghiệm

Chạy thử nghiệm, đánh giá và sửa lỗi web (nếu có)

Bước

7

Nghiệm thu website

Nghiệm thu website và bàn giao

Bước

8

Bảo hành kỹ thuật

Bảo dưỡng website thường xuyên, giúp website chạy mượt mà và phục vụ tối ưu cho hoạt động marketing

Khách hàng nói gì về dịch vụ thiết kế website công ty luật tại Pima Digital?

Đội ngũ Pima Digital có tác phong rất chuyên nghiệp và giàu chuyên môn về thiết kế website, SEO, và chiến lược marketing tổng thể

Ms. Hoàng Quỳnh Nga

Marketing Director MAP Education

Tôi rất hài lòng về tiến độ thiết kế website và sự hỗ trợ tận tình của team, website hầu như không phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng

Chuyên gia Thanh Hải

CEO - Founder Thanh Hải Clinic & Skincare

Pima Digital đã mang đến cho chúng tôi một website cực kỳ ấn tượng, giao diện cao cấp cùng dịch vụ SEO tăng trưởng website vượt bậc

Mr. Nguyễn Trung Quân

Founder Marup

Câu hỏi thường gặp

Tùy vào yêu cầu của bạn mà thời gian có thể thay đổi. Trung bình tại Pima Digital, chúng tôi sẽ mất khoảng 30 ngày để hoàn thiện web và bàn giao cho bạn.

Chúng tôi bảo hành website miễn phí 12 tháng, bảo trì trọn đời. Thời gian hỗ trợ nhanh chóng giúp website của bạn sớm khắc phục lỗi và vận hành ổn định.

Giao diện trang quản trị do Pima Digital thiết kế cực kì đơn giản và dễ sử dụng. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn hướng dẫn sử dụng tận tình, chỉ 1-2 buổi bạn là đã có thể tự vận hành web đúng kỹ thuật.

Nếu có câu hỏi nào khác về dịch vụ thiết kế website công ty luật dành cho Pima Digital, bạn vui lòng để lại bình luận bên dưới để được giải đáp nhé!

Bài viết này hữu ích với bạn?

5/5 - (1 bình chọn)

Kết nối ngay với Pima Digital

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và mang đến giải pháp tối ưu nhất cho mục tiêu kinh doanh của bạn.