Thiết kế website đặt hàng Trung Quốc chuyên nghiệp, chuẩn SEO

Thiết kế website đặt hàng Trung Quốc giao diện đẹp mắt, tiện ích hiện đại giúp doanh nghiệp thu về tệp khách hàng tiềm năng “khổng lồ” nhanh chóng.

Hiện nay các mặt hàng thời trang, phụ kiện, bánh kẹo… của các thương hiệu nội địa Trung ngày càng trở nên “hot hit” tại thị trường Việt Nam. Nhằm chạy theo xu hướng và tạo sức cạnh tranh mạnh mẽ doanh nghiệp nên thiết kế web đặt hàng Trung Quốc với giao diện và các chức năng cao cấp hỗ trợ thu hút nhiều khách hàng hơn. Và để làm được điều này, đội ngũ chuyên viên Pima Digital với hơn 10 năm kinh nghiệm sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

Thiết kế website đặt hàng Trung Quốc chuyên nghiệp, chuẩn SEO

Thiết kế website đặt hàng Trung Quốc chuyên nghiệp, chuẩn SEO

Vì sao doanh nghiệp nên thiết kế website đặt hàng Trung Quốc chuyên nghiệp?

 • Tiết kiệm thời gian, công sức quản lý đơn hàng: Nhờ có phần mềm quản trị cao cấp được tích hợp sẵn trên trang web giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý tất cả những đơn đặt hàng của người dùng một cách trơn tru, hạn chế tối đa sai sót có thể xảy ra
 • Tiếp cận nhanh chóng với khách hàng tiềm năng: Thiết kế web đặt hàng Trung Quốc là hình thức giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với lượng lớn khách hàng tiềm năng thông qua nền tảng internet
 • Tạo trải nghiệm tốt cho khách hàng: Website đặt hàng sẽ tích hợp rất nhiều tính năng, chức năng hiện đại và cao cấp giúp người dùng đặt hàng nhanh chóng, cập nhật thông tin dễ dàng đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho họ khi mua sắm
 • Nâng cao lợi nhuận doanh nghiệp: Với những tiện lợi mà một trang web đặt hàng Trung Quốc mang lại sẽ là kênh phân phối hiệu quả giúp doanh nghiệp cải thiện doanh thu rất tốt
 • Mở rộng thị trường kinh doanh: Thiết kế website đặt hàng Trung Quốc giúp doanh nghiệp xúc tiến thương mại nhanh chóng trên thị trường kinh doanh online.
Thiết kế website nhập hàng Trung Quốc tạo nhiều cơ hội kinh doanh hiệu quả

Thiết kế website nhập hàng Trung Quốc tạo nhiều cơ hội kinh doanh hiệu quả

4 đặc điểm cần chú ý khi thiết kế web đặt hàng Trung Quốc

Chú trọng chất lượng hình ảnh

Muốn website của bạn tạo được niềm tin và sự uy tín cho khách hàng thì hình ảnh sản phẩm đóng vai trò rất quan trọng. Do đó, hãy ưu tiên sử dụng những hình ảnh, mẫu mã sắc nét mô tả chân thực mặt hàng trên trang web góp phần tăng cường độ tin cậy cho website và thương hiệu của bạn.

Ngoài ra, việc chú trọng chất lượng hình ảnh khi thiết kế website nhập hàng Trung Quốc còn hỗ trợ quảng bá sản phẩm rất tốt nhờ thu hút được lượng lớn khách hàng quan tâm và tìm hiểu.

Danh mục phân loại sản phẩm chi tiết, rõ ràng

Khi thiết kế website đặt hàng Trung Quốc nhằm tạo sự chuyên nghiệp hãy chú ý phân loại các sản phẩm theo từng danh mục cụ thể. Điều này sẽ giúp khách hàng của bạn dễ dàng mua sắm những sản phẩm cần thiết trong thời gian ngắn, góp phần tăng tỷ lệ chuyển đổi cho trang web và nâng cao sự chuyên nghiệp cho thương hiệu trên thị trường.

Phân loại sản phẩm hỗ trợ người dùng tìm kiếm mặt hàng nhanh chóng

Phân loại sản phẩm hỗ trợ người dùng tìm kiếm mặt hàng nhanh chóng

Tối ưu thanh công cụ tìm kiếm

Đặc điểm tiếp theo cũng quan trọng không kém đó chính là khả năng tìm kiếm nhanh chóng qua thanh công cụ trên website nhằm hỗ trợ những khách hàng của doanh nghiệp dễ dàng tìm thấy mặt hàng mà mình cần. Giúp tiết kiệm được tối đa thời gian và công sức cho người dùng, đây cũng là cách thúc đẩy khách hàng mua sắm nhanh chóng và dứt khoát.

Các điều khoản chính sách chi tiết, rõ ràng

Với đối tượng khách hàng là những bộ phận trung gian chuyên đặt, nhập hàng và phân phối về cho các đơn vị bán hàng nhỏ lẻ tại Việt Nam. Doanh nghiệp khi thiết kế web đặt hàng Trung Quốc cần có những điều khoản và chính sách phù hợp, được chia sẻ tại vị trí dễ nhìn nhất trên website cho người dùng cập nhật. Điều này thể hiện được sự minh bạch, rõ ràng và uy tín của doanh nghiệp tạo ấn tượng tốt cho khách hàng khi đến với website của bạn.

10 module bắt buộc có khi thiết kế website nhập hàng Trung Quốc

Trang chủ

Cập nhật mọi thông tin nổi bật như logo, slogan, sản phẩm nổi bật, mặt hàng được ưa chuộng theo xu hướng, chương trình khuyến mãi… cho khách hàng tham khảo.

Giới thiệu

Là nơi giúp khách hàng hiểu rõ hơn về doanh nghiệp thông qua tầm nhìn, sứ mệnh, lịch sử hình thành và phát triển, các thành tựu đạt được… đem lại sự uy tín tuyệt đối cho doanh nghiệp bạn.

Thiết kế website đặt hàng Trung Quốc không thể nào bỏ qua trang giới thiệu

Thiết kế website đặt hàng Trung Quốc không thể nào bỏ qua trang giới thiệu

Bảng giá cước phí vận chuyển

Giúp các khách hàng cập nhật mọi thông tin về cước phí vận chuyển sản phẩm từ Trung Quốc về Việt Nam một cách chi tiết và đầy đủ nhất.

Đặt hàng

Là nơi giúp khách hàng đặt các sản phẩm theo nhu cầu của mình bằng cách tạo tài khoản cá nhân trên website sau đó tiến hành đặt hàng. Hoặc bạn chỉ cần lấy link sản phẩm và dán vào thanh tìm kiếm của website là khách hàng có thể dễ dàng tìm và đặt hàng nhanh chóng.

Theo dõi đơn hàng

Tại đây người dùng cũng có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng của mình sau khi đặt một cách dễ dàng bằng cách nhập mã đơn vào ô theo dõi đơn hàng trên website.

Tin tức

Hỗ trợ khách hàng cập nhật mọi tin tức trên website bao gồm các chương trình khuyến mãi, mặt hàng hot trend, được nhiều người yêu thích.

Module tin tức giúp người dùng cập nhật thông tin nhanh chóng

Module tin tức giúp người dùng cập nhật thông tin nhanh chóng

Tìm kiếm

Là nơi hỗ trợ các khách hàng tìm kiếm thông tin, sản phẩm nhanh chóng chỉ với một cụm từ khóa đơn giản.

Thiết lập ngôn ngữ

Đây là tính năng cực kỳ quan trọng khi thiết kế website đặt hàng Trung Quốc. Nó giúp người dùng chuyển đổi qua các ngôn ngữ phù hợp với mình nhằm giúp quá trình đặt hàng diễn ra dễ dàng và thuận tiện hơn.

Hỗ trợ

Tại đây, mọi thắc mắc và khó khăn trong quá trình đặt hàng của người dùng sẽ được các nhân viên hỗ trợ giải đáp nhanh chóng.

Thiết kế website đặt hàng Trung Quốc tích hợp đầy đủ tính năng hỗ trợ

Thiết kế website đặt hàng Trung Quốc tích hợp đầy đủ tính năng hỗ trợ

Liên hệ

Bao gồm thông tin địa chỉ liên hệ, bản đồ chỉ đường giúp người dùng dễ dàng liên lạc với doanh nghiệp trong trường hợp cần thiết.

5 lỗi “tối kỵ” trong thiết kế website đặt hàng Trung Quốc

Thiết kế web đặt hàng Trung Quốc cần tránh những lỗi sai trên

Thiết kế web đặt hàng Trung Quốc cần tránh những lỗi sai trên

Với các trang web đặt hàng Trung Quốc, trong quá trình thiết kế bạn cần tránh phạm phải những sai lầm như sau:

 • Đặt quá nhiều banner quảng cáo trên website gây ảnh hưởng xấu tới trải nghiệm người dùng
 • Sử dụng form chữ quá đậm hoặc quá nhạt tạo cảm giác khó chịu cho khách hàng
 • Không tương thích trên thiết bị điện thoại khiến giao diện móp méo, kém chuyên nghiệp
 • Lập trình các chức năng khó sử dụng khiến doanh nghiệp gặp khó khăn trong quản trị và vận hành website
 • Bảo mật trang web kém khiến thông tin dễ bị rò rỉ ra ngoài gây ảnh hưởng tới uy tín thương hiệu

Các mẫu website đặt hàng Trung Quốc được ưa chuộng nhất hiện nay

Mẫu website đặt hàng Trung Quốc thịnh hành nhất hiện nay

Mẫu website đặt hàng Trung Quốc thịnh hành nhất hiện nay

Trang web nhập hàng Trung Quốc sở hữu giao diện độc quyền

Trang web nhập hàng Trung Quốc sở hữu giao diện độc quyền

Website đặt hàng Trung Quốc hiện đại, chuyên nghiệp

Website đặt hàng Trung Quốc hiện đại, chuyên nghiệp

Mẫu website đặt hàng Trung Quốc được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Mẫu website đặt hàng Trung Quốc được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Trang web nhập hàng Trung Quốc sở hữu tính năng bảo mật cao cấp

Trang web nhập hàng Trung Quốc sở hữu tính năng bảo mật cao cấp

Pima Digital – Công ty thiết kế website đặt hàng Trung Quốc uy tín, chuyên nghiệp

Sở hữu đội ngũ chuyên viên với 10 năm kinh nghiệm thực chiến thiết kế website đa lĩnh vực, Pima Digital tự hào đã đồng hành cùng hơn 150 doanh nghiệp trong suốt thời gian vừa qua giúp họ xây dựng và phát triển thương hiệu ngày càng lớn mạnh hơn. Lựa chọn thiết kế website đặt hàng Trung Quốc tại Pima Digital chính là giải pháp tốt nhất và an toàn nhất giúp doanh nghiệp đạt được nhiều thành tựu vững chắc trên thị trường. Website nhập hàng Trung Quốc được thiết kế bởi đội ngũ Pima Digital bao gồm những ưu điểm như sau:

 • Giao diện thu hút, hình ảnh bắt bắt người dùng
 • Bố cục sắp xếp gọn gàng theo đúng vị trí và trật tự
 • Lập trình chức năng cao cấp, hiện đại giúp quản trị và vận hành website dễ dàng
 • Nội dung sáng tạo độc nhất nhằm thu hút khách hàng nhanh chóng
 • Tốc độ tải trang không quá 3 giây
 • Website tối ưu UI/UX
 • Bảo mật thông tin ở mức cao nhất
Thiết kế website đặt hàng Trung Quốc giao diện chuẩn SEO và Marketing

Thiết kế website đặt hàng Trung Quốc giao diện chuẩn SEO và Marketing

Báo giá thiết kế website đặt hàng Trung Quốc tại Pima Digital

 • Gói cơ bản (từ 7.000.000 đồng): Dành cho những doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí, giao diện website được thiết kế theo mẫu có sẵn, được tích hợp các chức năng cơ bản và đảm bảo chuẩn SEO, Marketing. Có hướng dẫn và bàn giao source code đầy đủ sau khi hoàn thiện website
 • Gói chuyên nghiệp (từ 15.000.000 đồng): Phù hợp với những doanh nghiệp muốn mở rộng thị trường kinh doanh của mình. Website được thiết kế với giao diện riêng biệt, đẹp mắt, trang web tích hợp đầy đủ các chức năng của gói cơ bản. Website có điểm nhấn nổi bật thu hút khách hàng và nhất quán với bộ nhận diện
 • Gói cao cấp (từ 40.000.000 đồng): Thích hợp cho doanh nghiệp muốn nâng cao vị thế thương hiệu trên thị trường. Trang web thiết kế theo giao diện cao cấp, bao gồm chức năng của gói chuyên nghiệp, tích hợp tính năng hiện đại hỗ trợ quản trị và vận hành website dễ dàng. Nội dung được đăng tải trên web đảm bảo chỉn chu, sáng tạo giúp thu hút khách hàng nhanh chóng.

Quy trình thiết kế web đặt hàng Trung Quốc tại Pima Digital

Bước

1

Tiếp nhận thông tin và yêu cầu từ khách hàng

Bước

2

Tư vấn các mẫu thiết kế và đề xuất phương án phù hợp nhất cho doanh nghiệp lựa chọn

Bước

3

Gửi báo giá và tiến hành ký kế hợp tác giữa hai bên

Bước

4

Thiết kế giao diện website theo yêu cầu khách hàng

Bước

5

Lập trình chi tiết các chức năng cần có trên website đặt hàng Trung Quốc

Bước

6

Chạy thử nghiệm và chỉnh sửa các lỗi phát sinh của trang web

Bước

7

Nghiệm thu và bàn giao sản phẩm, hướng dẫn quản trị website chi tiết

Bước

8

Bảo hành kỹ thuật và bảo trì trọn đời

Cảm nhận khách hàng về dịch vụ thiết kế website đặt hàng Trung Quốc tại Pima Digital

Đội ngũ Pima Digital có tác phong rất chuyên nghiệp và giàu chuyên môn về thiết kế website, SEO, và chiến lược marketing tổng thể

Ms. Hoàng Quỳnh Nga

Marketing Director MAP Education

Pima Digital đã mang đến cho chúng tôi một website cực kỳ ấn tượng, giao diện cao cấp cùng dịch vụ SEO tăng trưởng website vượt bậc

Mr. Nguyễn Trung Quân

Founder Marup

Tôi rất hài lòng về tiến độ thiết kế website và sự hỗ trợ tận tình của team, website hầu như không phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng

Chuyên gia Thanh Hải

CEO - Founder Thanh Hải Clinic & Skincare

Câu hỏi thường gặp khi thiết kế web đặt hàng Trung Quốc

. Sau khi chốt gói dịch vụ phù hợp với doanh nghiệp, Pima Digital sẽ tiến hành ký kết hợp tác với hợp đồng bao gồm các điều khoản được quy định rõ ràng giữa hai bên.

Câu trả lời là . Chúng tôi sẽ bảo hành và bảo trì trọn đời có website của khách hàng, nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra chỉ cần khách hàng liên hệ Pima Digital sẽ nhanh chóng khắc phục.

Có thể. Sau khi hoàn thiện thiết kế website, Pima Digital sẽ tiến hành bàn giao đầy đủ thông tin source code và hướng dẫn chi tiết các bước giúp khách hàng quản trị web dễ dàng.

Bài viết này hữu ích với bạn?

5/5 - (1 bình chọn)

Kết nối ngay với Pima Digital

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và mang đến giải pháp tối ưu nhất cho mục tiêu kinh doanh của bạn.