Thiết kế website học trực tuyến

Thiết kế website học trực tuyến – giải pháp tiết kiệm, hiệu quả cho bất cứ ai đang muốn “kinh doanh chất xám” của mình đem về nguồn lợi nhuận khổng lồ. Xem ngay!

Elearning là hình thức đào tạo tỷ đô mà cả thế giới hiện nay đang hướng tới giúp việc học hành trở nên thú vị và đơn giản hơn bao giờ hết. Trong năm 2025, dự báo sẽ có thêm hàng trăm triệu người đăng ký học online, vậy nên ngay từ bây giờ hãy để Pima Digital đồng hành cùng bạn thiết kế một website dạy học trực tuyến nhằm bùng nổ doanh thu qua hoạt động “kinh doanh tri thức” này nhé!

Thiết kế website học trực tuyến Elearning tốc độ cao, giá tốt

Thiết kế website học trực tuyến Elearning tốc độ cao, giá tốt

Tại sao nên thiết kế website dạy học trực tuyến?

Xây dựng một website học trực tuyến là hoạt động đem về “nguồn lợi nhuận kép” cho cả người mua lẫn người bán. Người bán nhận được doanh thu khủng với chi phí đầu tư tiết kiệm, người mua nhận được kiến thức mới mẻ mà không bị giới hạn thời gian và địa điểm. Mỗi website Elearning được tạo ra không chỉ nhằm mục đích chia sẻ kiến thức mà còn là nơi truyền cảm hứng và tạo đam mê từ người dạy tới học viên. Ngoài ra còn rất nhiều những lý do mà bạn nên sở hữu ngay một website học trực tuyến như:

Đáp ứng nhu cầu học tập mọi lúc mọi nơi, không lo trở ngại địa lý

Không phải ai cũng có nhiều thời gian để học tập, không những thế đôi khi việc học còn bị cản trở bởi khoảng cách địa lý. Kể từ khi hình thức dạy học E Learning ra đời đã “đập tan” mọi trở ngại này. Nó giúp các học viên chủ động thời gian, địa điểm học tập mà không hề bị bó buộc.

Chỉ với một chiếc smartphone, laptop… có kết nối internet là họ hoàn toàn có thể tham gia vào bất cứ khóa học nào giúp tiết kiệm được tối đa chi phí học tập và đi lại. Tóm lại, việc thiết kế website học trực tuyến chính là giải pháp tối ưu cho cả người dạy lẫn người học.

Hình thức học tập E Learning hỗ trợ học tập mọi lúc mọi nơi

Hình thức học tập E Learning hỗ trợ học tập mọi lúc mọi nơi

Đội ngũ giáo viên giảng dạy đa dạng

Hình thức học tập online diễn ra trong nhiều khung giờ khác nhau và không giới hạn thời gian, nơi sinh sống của mỗi giáo viên. Vậy nên đội ngũ tham gia giảng dạy sẽ ngày càng tăng lên và đa dạng số lượng giáo viên giúp việc học của các học viên trở nên sinh động và tiếp thu hiệu quả hơn nhờ cách giảng dạy đa dạng. Thông qua đó, việc có nhiều người dùng đăng ký vào lớp học của bạn sẽ tăng trưởng rõ rệt hơn đem về nguồn lợi nhuận “khổng lồ” cho doanh nghiệp.

Chi phí đầu tư thấp, hiệu quả cao

Đối với những cơ sở đào tạo, việc thiết kế website học trực tuyến giống như một cuộc cách mạng dạy và học, vì nó sẽ giúp bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi mở lớp dạy học trực tuyến cụ thể là: Tiền thuê mặt bằng, phí cơ sở vật chất, tiền điện, nước chưa kể mức lương phải trả cho các giáo viên dạy offline cũng cao hơn so với hình thức dạy online. Đặc biệt, số lượng học viên tham gia vào lớp học cũng không bị hạn chế nhờ vậy mà doanh thu được tăng trưởng đáng kể.

Chi phí đầu tư thiết kế website học trực tuyến thấp

Chi phí đầu tư thiết kế website học trực tuyến thấp

Khóa học được quảng bá rộng rãi

Vì đặc thù là học trực tuyến nên việc quảng bá các khóa học trên mạng internet sẽ mang lại hiệu quả vô cùng tốt. Chỉ cần người có sử dụng internet chắc chắn sẽ biết tới khóa học của bạn, biến thị trường dạy học online trở thành vùng đất kiếm tiền màu mỡ nhất. Điều đặc biệt hơn, nhờ thiết kế website đơn vị giáo dục cũng dễ dàng quản lý các khóa học, sinh viên, giảng viên thông qua hệ thống trực tuyến.

Lưu giữ “tài sản khóa học” trọn đời

Không giống với hình thức học tập truyền thống cần phải ghi chép ra sách vở, với website học trực tuyến bạn và cả các học viên có thể lưu giữ lại kiến thức của mình trọn đời mà không lo bị mối mọt, thất lạc như khi ghi chép ra sách vở.

Nếu có kiến thức mới cần bổ sung hoặc sửa đổi bạn cũng có thể cập nhật đơn giản và nhanh chóng mà không gặp nhiều khó khăn hay trở ngại. Đây chính là ưu điểm lớn nhất khi thiết kế website học trực tuyến.

Thiết kế website Elearning nhằm lưu trữ khóa học trọn đời

Thiết kế website Elearning nhằm lưu trữ khóa học trọn đời

Phân loại các website học trực tuyến

Bán khóa học online là hình thức chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm học tập mà bạn tích lũy được với hàng triệu người dùng. Hiện nay bạn có thể bắt gặp được những loại hình website học trực tuyến phổ biến như:

 • Sàn bán khóa học: Bao gồm một số website nổi tiếng như Unica.vn, Topica.edu.vn, Edumall.vn… và nhiều trang web khác cung cấp cho bạn rất nhiều khóa học hấp dẫn và thú vị với thời gian linh động đi kèm với với mức chi phí phù hợp
 • Nền tảng học trực tuyến: Đây là các nền tảng do các doanh nghiệp xây dựng để bán sản phẩm của mình mà không cần liên kết với sàn như website học marketing, website học tiếng anh trực tuyến…

Với mỗi loại website sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau nên khi lựa chọn thiết kế bạn cần tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi thiết kế website elearning sao cho phù hợp với mong muốn và mục tiêu hướng đến của mình.

Nền tảng học tiếng Anh trực tuyến được thiết kế bởi đội ngũ Pima Digital

Nền tảng học tiếng Anh trực tuyến được thiết kế bởi đội ngũ Pima Digital

Các tính năng thiết yếu khi thiết kế website Elearning

Tính năng “chống download video”

Đây là một tính năng quan trọng và thiết yếu giúp bạn bảo vệ được bản quyền chất xám của mình. Rất nhiều trường hợp thiết kế website học trực tuyến nhưng không bổ sung tính năng này đã bị đánh cắp video, ý tưởng giảng dạy hoặc có những học viên không cần bỏ tiền vẫn có thể tải video về học tập gây ảnh hưởng không nhỏ tới doanh thu của bạn.

Tìm kiếm, bộ lọc tài liệu và khóa học

Giữa hàng trăm thậm chí hàng ngàn tài liệu và các khóa học chồng chéo lên nhau để tìm kiếm được nội dung và thông tin khóa học mong muốn với các học viên là điều rất khó. Vậy nên để tiết kiệm và tối ưu thời gian, khi thiết kế website học trực tuyến bạn nên tích hợp tính năng tìm kiếm và bộ lọc cho học viên sử dụng trong trường hợp muốn tham khảo các tài liệu và khóa học khác nhau trên website của bạn.

Bổ sung tính năng tìm kiếm tài liệu và khóa học cho website

Bổ sung tính năng tìm kiếm tài liệu và khóa học cho website

Cho phép đăng ký tài khoản và mua khóa học online/Ebook

Khi thiết kế website dạy học trực tuyến bắt buộc phải thêm tính năng này vào nhằm mục đích hỗ trợ người dùng đăng ký tài khoản phục vụ cho mục đích học tập đồng thời là hình thức bán khóa học đem đến nguồn doanh thu chính cho doanh nghiệp.

Tùy vào nhu cầu và mong muốn, bạn có thể thiết kế dạng cho xem trước một số trang hoặc học thử vài bài để kích thích nhu cầu người dùng. Đồng thời bạn cũng có thể gợi ý cho học viên những khóa học, tài liệu liên quan để họ tham khảo và lựa chọn.

Tính năng học online 1:1 hoặc học theo nhóm

Việc bổ sung tính năng này khi thiết kế website học trực tuyến sẽ giúp bạn gia tăng số lượng học viên đáng kể vì không bị giới hạn thời gian và địa lý giúp việc học của họ trở nên đơn giản và hiệu quả hơn. Đặc biệt, với những học viên cần sự tập trung nhất định và không muốn học cùng nhiều người khác tính năng học 1:1 trên website của bạn sẽ là điểm cộng lớn thu hút thêm nhiều học viên.

Bên cạnh đó, sẽ có một bộ phận người dùng thích học tập đồng bộ nên việc có thêm tính năng cho phép nhiều người dùng truy cập và học tập cùng lúc cũng là yếu tố quan trọng góp phần làm cho lớp học trở nên thú vị và hấp dẫn hơn, xua tan bầu không khí nhàm chán của cách học truyền thống.

Giáo viên theo dõi và hỗ trợ học viên theo nhóm

Giáo viên theo dõi và hỗ trợ học viên theo nhóm

Tích hợp tính năng Livestream để tổ chức các buổi tọa đàm trực tuyến

Những buổi chia sẻ trực tiếp kiến thức với các học viên sẽ đem đến nhiều sự chú ý của người dùng, đồng thời giúp khóa học của bạn được tiếp cận với nhiều học viên tiềm năng. Có thể nói đây là tính năng đáng giá của website dạy học trực tuyến đem về số lượng người đăng ký lớn và tăng trưởng doanh thu vượt trội.

Tính năng chấm điểm ngay khi học viên làm bài thi trắc nghiệm, tự luận

Thông qua tính năng này bạn dễ dàng nắm bắt được kết quả quá trình giảng dạy của mình đã đem đến hiệu quả như thế nào cho các học viên. Bên cạnh đó, nhờ tính năng chấm điểm tức thì, người dùng cũng biết được năng lực và kiến thức của mình sau một quá trình học tập.

Chấm điểm bài thi và trả kết quả ngay lập tức cho học viên

Chấm điểm bài thi và trả kết quả ngay lập tức cho học viên

Yêu cầu bảo mật dữ liệu tuyệt đối

Không một người dùng nào muốn thông tin cá nhân của mình bị lộ ra ngoài, tương tự với giáo viên, bạn cũng chẳng thể vui nổi nếu tài liệu và bài giảng mà mình mất công chuẩn bị lại bị đánh cắp trắng trợn đúng không nào. Vậy nên tích hợp tính năng bảo mật dữ liệu khi thiết kế website học trực tuyến sẽ giúp bạn và cả người dùng lưu trữ được thông tin một cách an toàn nhất.

Theo dõi hành trình học tập và hỗ trợ học viên

Mọi học viên đều mong muốn được hỗ trợ tận tình trong quá trình học tập và giải đáp các thắc mắc khi bắt đầu đăng ký tham gia khóa học. Do vậy các trung tâm dạy học sẽ cần có sẵn tính năng trò chuyện online hoặc form thông tin đăng ký để gửi phản hồi trực tiếp đến người dạy nhằm giúp bạn theo dõi và hỗ trợ học viên của mình kịp thời, nhanh chóng.

Hỗ trợ học viên học tập mọi lúc mọi nơi

Hỗ trợ học viên học tập mọi lúc mọi nơi

“Bài học xương máu” khi thiết kế website học trực tuyến kém chất lượng

 • Tốc độ tải chậm: Không chỉ riêng thiết kế website Elearning mà bất cứ trang web nào cũng cần chú trọng. Chỉ cần website tải quá 3 giây người dùng sẽ ngay lập tức khó chịu và thoát ra gây ảnh hưởng tới thứ hạng vì không được Google đánh giá cao
 • Không có tính năng chống lưu trữ video: Chắc hẳn bạn không bao giờ muốn các khóa học mình dày công chuẩn bị lại bị đánh cắp đúng không nào?
 • Bảo mật kém, dễ bị virus, mã độc: Các lớp bảo mật không kỹ lưỡng không những khiến website bị đánh cắp dữ liệu mà còn bị chèn các mã độc làm tê liệt, ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động kinh doanh
 • Trải nghiệm người dùng kém: Là nguyên nhân chủ yếu khiến bạn không tiếp cận và khó giữ chân người dùng. Vì vậy trong quá trình thiết kế website học trực tuyến hãy chú ý nhiều hơn tới giao diện, UI/UX để mang lại hiệu quả cao
Mẫu website học trực tuyến chuẩn, chuyên nghiệp

Mẫu website học trực tuyến chuẩn, chuyên nghiệp

Các mẫu thiết kế website Elearning đẹp, được ưa chuộng nhất hiện nay

Mẫu website học trực tuyến tiếng Anh giao tiếp

Mẫu website học trực tuyến tiếng Anh giao tiếp

Mẫu website học trực tuyến Elearning hiện đại

Mẫu website học trực tuyến Elearning hiện đại

Mẫu website học trực tuyến về chủ đề làm đẹp

Mẫu website học trực tuyến về chủ đề làm đẹp

Mẫu web học trực tuyến với đầy đủ tính năng hiện đại

Mẫu web học trực tuyến với đầy đủ tính năng hiện đại

Mẫu website học trực tuyến được ưa chuộng hiện nay

Mẫu website học trực tuyến được ưa chuộng hiện nay

Pima Digital – Công ty thiết kế website học trực tuyến chuyên nghiệp

Đầu tư một lần, sử dụng cả đời” là phương châm mà chúng tôi muốn gợi mở cho khách hàng giúp bạn biến ước mơ “kinh doanh chất xám” trở thành hiện thực và thậm chí còn nhiều hơn thế. Không cần phụ thuộc vào bên thứ ba, chỉ với một khoản chi phí vận hành không quá cao, hãy để Pima Digital đồng hành cùng bạn tạo ra một nguồn thu nhập thụ động “khổng lồ” và truyền tải nguồn cảm hứng và đam mê từ thầy đến trò. Nếu còn đang lo lắng vì bạn là người không am hiểu về công nghệ thì hãy dẹp bỏ suy nghĩ đó ngay lập tức vì tại Pima Digital, chúng tôi cam kết:

 • Tư vấn lựa chọn tên miền dễ nhớ và server tải video tốc độ cao
 • Tối ưu UI, UX thân thiện với người dùng và các công cụ tìm kiếm
 • Giao diện đẹp, duy trì sự tập trung cho người dùng
 • Công nghệ thiết kế web mới nhất, tương thích với mọi giao diện
 • Tích hợp hệ thống chống download video độc quyền
 • Thiết kế website chuẩn SEO & Marketing gia tăng tỷ lệ chuyển đổi

Cùng rất nhiều những tính năng từ cơ bản đến nâng cao khác mà chúng tôi sẽ tư vấn kỹ lưỡng cho khách hàng giúp bạn sở hữu ngay một trang web với những tính năng hiện đại và chuyên nghiệp nhất. Biến website trở thành “máy in tiền” của bất cứ doanh nghiệp nào đang có nhu cầu thiết kế website học trực tuyến.

Pima Digital chuyên thiết kế website học trực tuyến đẹp, hiện đại, đầy đủ tính năng

Pima Digital chuyên thiết kế website học trực tuyến đẹp, hiện đại, đầy đủ tính năng

Chi phí thiết kế website học trực tuyến là bao nhiêu?

Tùy vào từng nhu cầu về chức năng của doanh nghiệp mà giá thiết kế website học trực tuyến sẽ khác nhau, hãy xem qua bảng giá bên dưới hoặc liên hệ và gửi yêu cầu cho Pima Digital theo hotline: 0973 463 486 để nhận được tư vấn nhé!

Bảng giá thiết kế website học trực tuyến tại Pima Digital

Tiết kiệm

từ 7.000.000đ

 • Thời gian: 15 ngày
 • Thiết kế theo giao diện có sẵn
 • Thiết kế website chuẩn SEO
 • Bàn giao đầy đủ Source code
 • Hướng dẫn sử dụng chi tiết
 • Tích hợp công cụ Marketing
 • Tặng chứng chỉ bảo mật SSL
 • Tương thích mọi thiết bị laptop, điện thoại

Chuyên nghiệp

từ 15.000.000đ

 • Thời gian: 30 ngày
 • Giao diện theo yêu cầu chi tiết
 • Đầy đủ tính năng của gói cơ bản
 • Website có điểm nhấn riêng, nhất quán bộ nhận diện thương hiệu
 • Website tương tác cao với người dùng
 • Tặng thiết kế logo cơ bản, 3 banner
 • Hỗ trợ nhập liệu 30 bài
 • Tặng kế hoạch chăm sóc website toàn diện, SEO tổng thể

Cao cấp

từ 40.000.000đ

 • Thời gian: trên 30 ngày
 • Thiết kế giao diện cao cấp
 • Lập trình chức năng theo yêu cầu
 • Sáng tạo nội dung hấp dẫn
 • Đầy đủ tính năng của gói chuyên nghiệp
 • Tối ưu UI/UX nâng cao
 • Hỗ trợ nhập liệu 40 bài
 • Hỗ trợ nghiên cứu từ khóa SEO
 • Tặng kế hoạch SEO top Google, Marketing tổng thể

Quy trình thiết kế website học trực tuyến tại Pima Digital

Bước

1

Làm rõ yêu cầu

Gặp gỡ, tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và tư vấn sơ bộ

Bước

2

Thấu hiểu thị trường, doanh nghiệp

Nghiên cứu chi tiết về thị trường, đối thủ cạnh tranh và các điểm đặc sắc riêng của doanh nghiệp để hiểu sâu về ngành nghề

Bước

3

Đề xuất giải pháp

Thiết kế wireframe, lên cấu trúc website và đề xuất giải pháp, báo giá chuyên nghiệp

Bước

4

Thiết kế giao diện

Sáng tạo giao diện hấp dẫn dựa trên wireframe theo đúng bộ nhận diện thương hiệu, khách hàng kiểm duyệt trước khi lập trình

Bước

5

Lập trình website

Tiến hành lập trình toàn bộ giao diện và chức năng (front-end, back-end) theo yêu cầu

Bước

6

Chạy thử nghiệm

Chạy test để kiểm tra các lỗi (nếu có) và sửa chữa, hoàn thiện trước khi khởi chạy chính thức

Bước

7

Nghiệm thu website

Tiến hành nghiệm thu tại văn phòng khách hàng, bàn giao tài khoản và hướng dẫn sử dụng

Bước

8

Bảo hành kỹ thuật

Bảo hành toàn diện trong vòng 12 tháng, hỗ trợ xuyên suốt quá trình vận hành website

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ thiết kế website tại Pima Digital

Đội ngũ Pima Digital có tác phong rất chuyên nghiệp và giàu chuyên môn về thiết kế website, SEO, và chiến lược marketing tổng thể

Ms. Hoàng Quỳnh Nga

Marketing Director MAP Education

Tôi rất hài lòng về tiến độ thiết kế website và sự hỗ trợ tận tình của team, website hầu như không phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng

Chuyên gia Thanh Hải

CEO - Founder Thanh Hải Clinic & Skincare

Pima Digital đã mang đến cho chúng tôi một website cực kỳ ấn tượng, giao diện cao cấp cùng dịch vụ SEO tăng trưởng website vượt bậc

Mr. Nguyễn Trung Quân

Founder Marup

Một số câu hỏi thường gặp

Tại Pima Digital, thông thường sẽ mất 30 ngày để hoàn thiện, tuy nhiên tùy vào yêu cầu riêng của từng trang web sẽ có thời gian hoàn thành khác nhau.

Trong quá trình sử dụng, nếu có xảy ra bất cứ vấn đề nào xảy ra trên website do lỗi từ phía Pima Digital chúng tôi sẽ nhanh chóng khắc phục dứt điểm.

Việc quản lý website Elearning thực chất không hề khó như nhiều người vẫn nghĩ. Sau khi hoàn thiện website, Pima Digital sẽ hướng dẫn chi tiết cách quản lý, đồng thời hỗ trợ xuyên suốt quá trình sử dụng.

Bài viết này hữu ích với bạn?

5/5 - (6 bình chọn)

Kết nối ngay với Pima Digital

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và mang đến giải pháp tối ưu nhất cho mục tiêu kinh doanh của bạn.