Thiết kế website mỹ thuật, âm nhạc nghệ thuật chuyên nghiệp

Thiết kế website mỹ thuật, âm nhạc, nhiếp ảnh, điện ảnh, nghệ thuật… chuẩn marketing giúp tạo sợi dây kết nối mạnh mẽ giữa khán giả và nghệ sĩ.

Đằng sau mỗi tác phẩm nghệ thuật là sự sáng tạo cùng tâm tư tình cảm của người nghệ sĩ. Và đằng sau mỗi người nghệ sĩ là một cá tính rất riêng. Với tinh thần tôn trọng cá tính và sự sáng tạo của người nghệ sĩ, Pima Digital không chỉ thiết kế website mỹ thuật, âm nhạc nghệ thuật đúng tinh thần marketing mà chúng tôi còn biến những ý tưởng sáng tạo nghệ thuật của bạn trở thành những trải nghiệm tuyệt vời ngay tại trang web. Từ đó, trang web sẽ giúp bạn tái định vị hình ảnh thương hiệu và góp phần giúp bạn mang nghệ thuật đến gần với khán thính giả của mình.

Thiết kế website mỹ thuật, âm nhạc chuyên nghiệp, chuẩn Marketing

Thiết kế website mỹ thuật, âm nhạc chuyên nghiệp, chuẩn Marketing

Tại sao nên thiết kế website mỹ thuật, âm nhạc, điện ảnh, nghệ thuật chuyên nghiệp?

 • Tiếp cận khán giả không giới hạn: Website giúp bạn tiếp cận một lượng lớn khán giả trên khắp thế giới mà không bị giới hạn bởi vị trí địa lý. Nhờ đó, người nghệ sĩ dễ dàng xây dựng một cộng đồng trực tuyến vững mạnh và gia tăng sự nổi tiếng.
 • Khẳng định gu thẩm mỹ của doanh nghiệp/nghệ sĩ: Giao diện trang web mang đậm dấu ấn cá nhân và phong cách nghệ thuật của từng họa sĩ, ca sĩ, diễn viên, nhiếp ảnh gia sẽ góp phần giúp nghệ sĩ khẳng định dấu ấn riêng trong lòng công chúng.
 • Trình bày sản phẩm một cách đa chiều và trực quan nhất: Trang web cho phép người nghệ sĩ trình chiếu video, hình ảnh, âm thanh một cách sống động và chuyên nghiệp. Nhờ vậy, bạn sẽ dễ dàng khẳng định tài năng tuyệt vời của chính mình.
 • Tăng tương tác với khán giả: Website có tính năng bình luận, phản hồi, giúp người nghệ sĩ tạo ra kết nối sâu sắc hơn với khán giả.
 • Tích hợp bán hàng, tăng doanh thu: Các sản phẩm nghệ thuật như tranh, sách, album âm nhạc, hoặc vé xem phim,… đều có thể được bán trực tiếp trên website, giúp người nghệ sĩ tạo ra nguồn doanh thu thụ động.
 • Tăng tính chuyên nghiệp: Thiết kế website mỹ thuật đẹp và chuyên nghiệp sẽ thể hiện sự nghiêm túc cũng như tâm huyết đối với nghề nghiệp. Chính những điều này sẽ hỗ trợ bạn tạo dựng niềm tin và thu hút sự quan tâm của công chúng.
Thiết kế website âm nhạc mỹ thuật giúp gắn kết nghệ sĩ và công chúng

Thiết kế website âm nhạc mỹ thuật giúp gắn kết nghệ sĩ và công chúng

4 loại website mỹ thuật – âm nhạc, nghệ thuật thường gặp

 • Website thương hiệu: Dạng website này phù hợp với các trường đại học – cao đẳng, trung tâm đào tạo năng khiếu muốn xây dựng thương hiệu mạnh để hỗ trợ tuyển sinh. Hoặc website cho các nghệ nhân, nghệ sĩ muốn xây dựng thương hiệu cá nhân riêng cho mình
 • Website cuộc thi: Nếu bạn đang cần thiết kế website mỹ thuật, âm nhạc với nhiều tính năng bình chọn để phục vụ cho các cuộc thi thì đây là một lựa chọn hoàn hảo.
 • Website triển lãm tranh/bán hàng: Đây là dạng website phù hợp với các đơn vị đấu giá hoặc mua bán tranh ảnh có bản quyền, bán vé xem phim…. Trang web đầu tư mạnh về hiệu ứng hình ảnh và màu sắc, giúp tôn lên vẻ đẹp tinh tế của từng tác phẩm nghệ thuật để thuyết phục người dùng lựa chọn.
 • Website sản xuất – chia sẻ nội dung trực tuyến: Trang web phù hợp với doanh nghiệp đang muốn xuất bản các nền tảng cho phép người dùng đăng tải tác phẩm âm nhạc – tranh ảnh của mình và tự do trình bày ý tưởng của mình để chia sẻ cùng mọi người, góp phần xây dựng cộng đồng vững mạnh và thu tiền từ quảng cáo.
Website giúp nghệ sĩ và công ty chủ quản xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp

Website giúp nghệ sĩ và công ty chủ quản xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp

3 yếu tố cần có để thiết kế website mỹ thuật – âm nhạc hợp gu khách hàng tiềm năng

 • Thể hiện cá tính và sự khác biệt: Đặc thù của trang web nghệ thuật đòi hỏi rất cao về gu thẩm mỹ tinh tế cùng dấu ấn cá nhân của từng đơn vị chủ quản. Đặc biệt là các website dành để lăng xê tên tuổi của từng ca sĩ, họa sĩ, diễn viên thì yêu cầu này càng cao. Vì vậy, khi thiết kế website mỹ thuật, âm nhạc nghệ thuật, bạn càng cần đầu tư mạnh về màu sắc, bố cục, hình ảnh, âm thanh… để tạo khác biệt và gây ấn tượng tốt trong lòng khán giả.
 • Luôn đề cao bản quyền tác giả: Bảo vệ tác quyền là một trong những vấn đề ưu tiên hàng đầu trong lĩnh vực nghệ thuật. Vì vậy, trong quá trình thiết kế website âm nhạc mỹ thuật – âm nhạc, bạn chú ý thể hiện đầy đủ profile của tác giả – những họa sĩ, nhạc sĩ, nhiếp ảnh gia… để thể hiện sự tôn trọng đối với “chất xám” mà họ đã đầu tư trong từng tác phẩm.
 • Bình luận tương tác: Như đã chia sẻ ban đầu, website là cầu nối giữa khán giả và nghệ sĩ. Do đó, bạn cần chú trọng đầu tư vào phần bình luận, đánh giá để lắng nghe chia sẻ cảm nhận của người dùng. Qua đó có cơ hội thấu hiểu khán giả của mình hơn và tạo ra những sản phẩm nghệ thuật hoàn hảo hơn.
Thiết kế trang web có tính năng bình luận là công cụ để bạn khám phá insight khán giả

Thiết kế trang web có tính năng bình luận là công cụ để bạn khám phá insight khán giả

7 module cần có trong thiết kế website mỹ thuật, nghệ thuật

Trang chủ

Trang chủ được ví như tiếp tân của một website, là nơi mà 80% khách hàng tiềm năng đều truy cập khi ghé thăm trang web của bạn. Do đó, muốn tạo ấn tượng đẹp cho khán giả ngay từ cái nhìn đầu tiên và góp phần tăng tỷ lệ giữ chân người dùng ở lại trang lâu hơn, bạn chú ý thiết kế giao diện mang dấu ấn riêng của thương hiệu. Đừng quên thêm các banner tác phẩm nghệ thuật ấn tượng nhất để kích thích người dùng khám phá lâu hơn.

Trang giới thiệu

Đây là nơi để bạn giới thiệu về câu chuyện hình thành thương hiệu, tầm nhìn, sứ mệnh, các nghệ sĩ tiêu biểu, các giải thưởng và thành tựu trong lĩnh vực để doanh nghiệp khẳng định uy tín trong mắt khách hàng.

Module trưng bày tác phẩm nghệ thuật

 • Thiết kế website mỹ thuật, nhiếp ảnh: nên ưu tiên các tính năng show hình ảnh 360 độ, các video chân thực để thể hiện vẻ đẹp tinh tế của từng tác phẩm ở mọi ngóc ngách. Đừng quên thêm thư viện hình ảnh hoặc các album để khách hàng tiện theo dõi những bức ảnh cùng chủ đề nhé!
 • Thiết kế website âm nhạc: cần đầu tư các hiệu ứng âm thanh, các tùy chọn chỉnh tốc độ âm thanh nhanh – chậm, bass – mid – treble… để người dùng có thể cảm nhận giá trị tác phẩm âm nhạc ở nhiều góc độ, phù hợp với nhiều gu thưởng thức khác nhau.
 • Thiết kế website phim, sân khấu: Ngoài việc đầu tư video để giới thiệu trailer sản phẩm, bạn có thể tích hợp thêm các tính năng đặt vé để hỗ trợ khách hàng đặt vé nhanh hơn.
 • Thiết kế website cuộc thi nghệ thuật: trong quá trình thiết kế website âm nhạc – mỹ thuật, hãy tập trung vào hình ảnh, video của thí sinh. Đừng quên thêm nút bình chọn để khán giả hỗ trợ tìm ra thí sinh xuất sắc nhất nhé!
Bạn có thể tích hợp các tính năng bán hàng để bán các sản phẩm nghệ thuật

Bạn có thể tích hợp các tính năng bán hàng để bán các sản phẩm nghệ thuật

Trang bản quyền tác giả hoặc cố vấn chuyên môn

 • Đối với các website chia sẻ tin tức – hướng dẫn rèn luyện kỹ năng, bạn chú ý xây dựng profile cố vấn chuyên môn là các họa sỹ, nhạc sĩ… để tăng độ tin cậy cho bài viết.
 • Đối với các trang web cung cấp dịch vụ chia sẻ – trao đổi – mua bán các sản phẩm nghệ thuật, bạn cần xây dựng profile người sáng tác để bảo vệ tác quyền bài viết, tránh tình trạng tác phẩm bị sao chép và bị đánh cắp chất xám.

Bình luận và đánh giá

Bạn có thể tích hợp tính năng bình luận và đánh giá bằng các chấm điểm số sao để người dùng được tự do bày tỏ cảm xúc sau khi lắng nghe tác phẩm nghệ thuật. Đây chính là mục tiêu cao nhất của nghệ thuật chân chính – hướng con người đến chân – thiện – mỹ và thể hiện sự rung cảm với những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Trang tin tức

Đúng như tên gọi, trang này cập nhật đầy đủ các thông tin hoạt động mới nhất của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, trang này còn được sử dụng để phục vụ cho các hoạt động SEO website, giúp trang web của bạn hiển thị ở các vị trí top đầu khi người dùng tìm kiếm trên Google.

Trang tin tức là một công cụ đắc lực hỗ trợ cho SEO

Trang tin tức là một công cụ đắc lực hỗ trợ cho SEO

Trang liên hệ

Tính năng này giúp doanh nghiệp và khách hàng dễ dàng kết nối với nhau. Theo đó, khi thiết kế website mỹ thuật – âm nhạc, bạn chú ý cập nhật đầy đủ hotline, địa chỉ, email… Đừng quên nhúng link Google Map chỉ đường để khách hàng tiện ghé thăm trung tâm năng khiếu của bạn nhé!

Top 5 mẫu website mỹ thuật – âm nhạc đẹp không thể bỏ qua

Mẫu website bán tranh ảnh nghệ thuật

Mẫu website bán tranh ảnh nghệ thuật

Mẫu website nghệ thuật màu đen sang trọng, bí ẩn

Mẫu website nghệ thuật màu đen sang trọng, bí ẩn

Mẫu website âm nhạc mang đậm dấu ấn của từng nghệ sĩ/band nhạc

Mẫu website âm nhạc mang đậm dấu ấn của từng nghệ sĩ/band nhạc

Mẫu website âm nhạc hiện đại, chuẩn SEO marketing

Mẫu website âm nhạc hiện đại, chuẩn SEO marketing

Mẫu website mỹ thuật hiện đại, nhiều hiệu ứng đẹp mắt

Mẫu website mỹ thuật hiện đại, nhiều hiệu ứng đẹp mắt

Thiết kế website mỹ thuật, âm nhạc nghệ thuật ở đâu uy tín, chuyên nghiệp?

Từng hợp tác triển khai thành công hơn 150 dự án thiết kế website từ chuyên nghiệp đến cao cấp, có cơ hội nghiên cứu và đào sâu tìm hiểu về đặc thù của ngành mỹ thuật, âm nhạc, Pima Digital là một trong những lựa chọn tối ưu dành riêng cho doanh nghiệp của bạn.

 • Chúng tôi kết hợp các yếu tố Marketing và sự sáng tạo không giới hạn để giúp bạn thiết kế một trang web mỹ thuật – âm nhạc thỏa mãn 3 yếu tố: tính nghệ thuật cao, chuyển tải trọn vẹn bản sắc thương hiệu và “hợp gu” với khách hàng mục tiêu.
 • Đội ngũ IT lập trình đầy đủ các tính năng từ cơ bản đến nâng cao, giúp website mang lại trải nghiệm mượt mà, thân thiện và tối ưu cho người dùng.
 • Kỹ thuật viên sử dụng các công nghệ thiết kế web mới nhất là HTML5, CSS3 cho nền tảng của tương lai và hỗ trợ tốt cho mọi thiết bị di động để thiết kế website mỹ thuật, âm nhạc… Chính tính năng này đã giúp trang web không bao giờ lỗi mốt.
 • Tối ưu bộ code chuẩn SEO, giúp Google dễ đọc thông tin và hỗ trợ cho hoạt động SEO website sau này.
 • Tính toán đến khả năng nâng cấp hệ thống CRM, ERP… và nhiều tính năng khác, giúp bạn mở rộng quy mô hoạt động của website khi công ty phát triển về sau.
 • Chúng tôi luôn bàn giao source đầy đủ, giúp doanh nghiệp toàn quyền quản lý website trọn đời.
 • Bàn giao source code đầy đủ, giúp bạn toàn quyền quản lý website
Pima Digital đề cao giá trị lâu bền khi trong quá trình thiết kế website chuyên nghiệp

Pima Digital đề cao giá trị lâu bền khi trong quá trình thiết kế website chuyên nghiệp

Bảng giá thiết kế website mỹ thuật, âm nhạc nghệ thuật tại Pima Digital

Hiện nay, Pima Digital dang có 3 gói thiết kế chính với nhiều tính năng và mức giá khác nhau. Tùy vào quy mô doanh nghiệp và mục tiêu làm web mà bạn cân nhắc lựa chọn gói thiết kế phù hợp:

 • Gói cơ bản, giá chỉ từ 7.000.000đ. Dạng web này được code trên nền tảng có sẵn, phù hợp với các trung tâm đào tạo âm nhạc – mỹ thuật nhỏ, lẻ,…
 • Gói chuyên nghiệp, giá chỉ từ 15.000.000đ. Đây là trang web được code bằng tay, thiết kế giao diện theo yêu cầu với nhiều tính năng khác biệt, phù hợp với các cuộc thi âm nhạc – mỹ thuật chuyên nghiệp, các nhà triển lãm tranh ảnh, các công ty đào tạo nghệ thuật quy mô lớn, các trường đại học nghệ thuật…
 • Gói cao cấp, giá từ 40.000.000đ. Trang web này sở hữu thiết kế giao diện độc quyền, tối ưu trên mọi nền tảng và sở hữu hàng loạt tính năng cùng hiệu ứng độc đáo, đạt tiêu chuẩn cao về tính thẩm mỹ. Nếu bạn đang mở phòng tranh nghệ thuật cao cấp, hay cần dịch vụ thiết kế web cho các trường đại học, cao đẳng lớn hoặc các tập đoàn chuyên về tổ chức sự kiện – booking nghệ sĩ… thì đây là một lựa chọn sáng suốt.

Ngoài ra, trong mỗi gói thiết kế website mỹ thuật, âm nhạc nghệ thuật, Pima Digital còn nâng cấp thêm nhiều tính năng độc đáo khác. Để biết chính xác mức giá thiết kế phù hợp với nhu cầu thực tế của bạn, hãy gọi ngay 0973 463 486 hoặc điền thông tin vào ô bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ giải đáp tường tận cho bạn.
  Quy trình triển khai dịch vụ thiết kế website mỹ thuật, âm nhạc

  Bước

  1

  Tiếp nhận yêu cầu từ doanh nghiệp

  Bước

  2

  Nghiên cứu thông tin doanh nghiệp, đối thủ và nhu cầu khách hàng tiềm năng để đề xuất giải pháp phù hợp.

  Bước

  3

  Đề xuất phương án thiết kế, timeline chi tiết

  Bước

  4

  Thống nhất các điều khoản, ký hợp đồng

  Bước

  5

  Thiết kế wireframe mô phỏng sơ bộ cấu trúc website

  Bước

  6

  Thiết kế giao diện cao cấp theo bản wireframe đã thống nhất

  Bước

  7

  Lập trình đầy đủ giao diện và chức năng

  Bước

  8

  Chạy thử nghiệm (demo), phát hiện và khắc phục lỗi (nếu có)

  Bước

  9

  Nghiệm thu, bàn giao và hướng dẫn sử dụng

  Bước

  10

  Đồng hành hỗ trợ sử dụng, bảo hành và bảo trì website

  Khách hàng nói gì về dịch vụ thiết kế website tại Pima Digital?

  Đội ngũ Pima Digital có tác phong rất chuyên nghiệp và giàu chuyên môn về thiết kế website, SEO, và chiến lược marketing tổng thể

  Ms. Hoàng Quỳnh Nga

  Marketing Director MAP Education

  Pima Digital đã mang đến cho chúng tôi một website cực kỳ ấn tượng, giao diện cao cấp cùng dịch vụ SEO tăng trưởng website vượt bậc

  Mr. Nguyễn Trung Quân

  Founder Marup

  Tôi rất hài lòng về tiến độ thiết kế website và sự hỗ trợ tận tình của team, website hầu như không phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng

  Chuyên gia Thanh Hải

  CEO - Founder Thanh Hải Clinic & Skincare

  Câu hỏi thường gặp về dịch vụ thiết kế website nghệ thuật

  Pima Digital áp dụng 50+ tiêu chí làm web chuẩn SEO độc quyền, giúp trang web được tối ưu hóa, hỗ trợ tốt cho Google dễ đọc thông tin và đề xuất trang web lên top khi bạn triển khai các chiến dịch SEO.

  Trong thời hạn 30 ngày, chúng tôi sẽ thiết kế website mỹ thuật, âm nhạc hoàn chỉnh và bàn giao đầy đủ cho bạn.

  Bạn toàn quyền sử dụng web trọn đời.

  CÓ. Tùy vào độ khó của từng tính năng mà chi phí nâng cấp sẽ khác nhau. Để biết chính xác mức phí nâng cấp và thiết kế website mỹ thuật – âm nhạc theo yêu cầu, quý doanh nghiệp vui lòng gọi ngay hotline 0973 463 486 để được tư vấn nhé!

  Bài viết này hữu ích với bạn?

  5/5 - (1 bình chọn)

  Kết nối ngay với Pima Digital

  Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và mang đến giải pháp tối ưu nhất cho mục tiêu kinh doanh của bạn.