Thiết kế website phòng tập Gym, Yoga chuẩn SEO, giao diện đẹp

Giữa rất nhiều mẫu thiết kế website phòng tập Gym, Yoga, làm thế nào để biến website của bạn trở nên khác biệt, đậm chất thể thao và truyền cảm hứng cho khách hàng? Làm sao để website lan tỏa động lực vệ sức khỏe và vóc dáng – 2 “tài sản vô giá” của đời người?

Tất cả sẽ được đội ngũ thiết kế website và cố vấn chuyên môn marketing của Pima Digital chia sẻ tường tận ngay bên dưới. Mời bạn tham khảo nhé!

Bạn đã tìm được loại website phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của mình chưa?

Bạn đã tìm được loại website phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của mình chưa?

Vì sao thiết kế website phòng tập Gym là một khoản đầu tư “siêu lợi nhuận”?

Website là “cỗ máy kiếm tiền” 24/7 cho bạn

Nếu như bộ phận sale của trung tâm Yoga, phòng Gym chỉ có thể hoạt động 8 tiếng/ngày thì website có thể hỗ trợ bạn tương tác với khách hàng 24/7, kể cả ngày lễ, Tết. Bên cạnh đó, website có thể tích hợp tính năng thanh toán khóa học một cách an toàn và bảo mật cao.

Như vậy, khi thiết kế website Yoga/Gym chuyên nghiệp, bạn vừa cắt giảm được chi phí thuê nhân lực, vừa có thể bán hàng mọi lúc mọi nơi.

Website là “trợ thủ” quản lý phòng Gym, Yoga hiệu quả

Các công cụ nâng cao của website phòng tập Gym/ Yoga có khả năng hỗ trợ quản lý máy móc phòng tập, thời gian bảo trì bảo dưỡng máy, quản lý huấn luyện viên, quản lý cân nặng cũng như thông tin sức khỏe của từng học viên… Căn cứ vào các dữ liệu báo cáo từ trang web, bạn sẽ chủ động điều phối hoạt động phòng tập hiệu quả hơn.

Nâng cao uy tín và trải nghiệm khách hàng

Các thông tin địa chỉ, giới thiệu doanh nghiệp, dữ liệu lịch học, huấn luyện viên, chương trình…  sẽ giúp hình ảnh thương hiệu của bạn trở nên đáng tin cậy trong mắt khách hàng.

Hỗ trợ đắc lực cho marketing

Trang web là nền tảng vững chắc để triển khai SEO top Google và các chiến dịch quảng cáo Google Ads. Nguồn data từ các hoạt động marketing này chính là “vàng” để giúp doanh nghiệp tiếp thị lại sản phẩm và tạo chuyển đổi cao nhất.

Thiết kế website Yoga, Gym chính là “cỗ máy” giúp bạn kiếm tiền 24/7

Thiết kế website Yoga, Gym chính là “cỗ máy” giúp bạn kiếm tiền 24/7

Các loại thiết kế website phòng tập Gym/Yoga thường gặp

 • Website phòng gym: Với các gam màu nóng, cùng các hình ảnh Gymer cuồn cuộn các múi cơ đầy hấp dẫn, website này hỗ trợ phòng Gym xây dựng thương hiệu, ghi danh và bán chương trình tập luyện. Hoặc bạn có thể tích hợp thêm tính năng video call, tài khoản học trực tuyến để bán khóa học online.
 • Website trung tâm Yoga: Với các gam màu xanh mát, nhẹ nhàng mang ý nghĩa hòa hợp thiên nhiên – Thân Tâm hợp nhất, dạng website này giúp trung tâm/phòng tập Yoga phát triển thương hiệu và bán khóa học hiệu quả,
 • Website dạy nhảy/khiêu vũ: Sở hữu các gam màu trẻ trung, năng động cùng nhiều video nhảy múa sôi động, website này hỗ trợ đắc lực cho hoạt động chiêu sinh của các trung tâm dạy năng khiếu như Zumba, dance sport…
Bạn đã tìm được loại website phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của mình chưa?

Bạn đã tìm được loại website phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của mình chưa?

3 yếu tố then chốt để thiết kế website phòng tập Gym, Yoga trở thành “công cụ kiếm tiền”

Bản chất dịch vụ phòng tập Gym/Yoga là cho thuê dụng cụ và bán các chương trình tập luyện. Vì vậy muốn thiết kế website Yoga hoặc phòng tập Gym trở thành công cụ thu hút khách hàng, cần tập trung xây dựng 3 nội dung sau thật chỉn chu và thống nhất xuyên suốt trên toàn bộ trang web:

 • Đội ngũ huấn luyện viên: cần thể hiện được đầy đủ kinh nghiệm, lĩnh vực chuyên môn, quá trình làm việc, các cúp/giải thưởng/thành tựu mà huấn luyện viên đạt được để tạo niềm tin cho khách hàng.
 • Cơ sở vật chất phòng tập: hãy đầu tư hình ảnh/video chân thật, trực quan thể hiện quy mô phòng tập cùng các loại máy móc tân tiến nhất để hỗ trợ khách hàng sớm lấy lại vóc dáng trong mơ.
 • Cảm hứng tập luyện: thể hiện qua 2 yếu tố sau           
  • Màu sắc: thiết kế website phòng Gym thường chú trọng các gam màu nóng, cá tính như đỏ, đen,… góp phần kích thích động lực tập luyện. Riêng các website Yoga đòi hỏi cao về sự thư giãn Thân – Tâm – Trí, cần chọn các gam màu tươi mát êm lành như xanh lá cây, nâu trầm…
  • Hình ảnh: Nên đầu tư vào hình ảnh (hoặc video càng tốt) kể về hành trình cải thiện vóc dáng trước – sau tập luyện để tạo cảm hứng giúp khách hàng lựa chọn dịch vụ.

Ngoài ra, website cần tích hợp đầy đủ các module nội dung, lồng ghép các yếu tố SEO marketing và đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật thì chúng mới có thể trở thành “công cụ kiếm tiền” cho bạn.

Website phòng Gym có các gam màu nóng giúp thúc đẩy động lực tập luyện

Website phòng Gym có các gam màu nóng giúp thúc đẩy động lực tập luyện

12 module quyết định chất lượng của thiết kế website phòng tập Gym/Yoga

Trang chủ ấn tượng

Năng lượng của một website phòng tập thể hình được chuyển tải trọn vẹn tại trang chủ. Do đó, bạn hãy xây dựng nội dung thật ấn tượng, mang tính gợi mở cao để kích thích khách hàng muốn click khám phá các trang trong.

Trang giới thiệu đậm chất riêng

Trang này thể hiện tất tần tật về cá tính, tầm nhìn, sứ mệnh, mục tiêu, thành tựu… của doanh nghiệp. Bạn càng quy hoạch bố cục trang giới thiệu tinh gọn và trực quan càng giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt được giá trị mà bạn mang đến.

Trang dịch vụ độc đáo

Đây là trang quyết định khách hàng có ra quyết định chuyển đổi hay không. Vì vậy, trong quá trình thiết kế website phòng tập Gym/Yoga, bạn chú ý làm bật các điểm mạnh, sự khác biệt, độc đáo để thể hiện các lý do thuyết phục khách hàng gật đầu.

Trang chủ phòng tập Yoga đẹp mắt, tạo cảm giác yên bình

Trang chủ phòng tập Yoga đẹp mắt, tạo cảm giác yên bình

Công cụ tính BMI

Hỗ trợ khách hàng tính chỉ số khối cơ thể để giúp khách hàng đánh giá thể trạng béo – gầy của mình. Từ đó chủ động phối hợp với PT để có phương án tập luyện phù hợp, giúp cải thiện vóc dáng hiệu quả nhất.

3 Module tạo ra chuyển đổi

 • Lịch tập: cập nhật thời gian, địa điểm và huấn luyện viên cho khách hàng lựa chọn.
 • Đăng ký tập thử: tính năng tập thử với chi phí siêu rẻ hoặc miễn phí sẽ giúp những người đang phân vân có cơ hội trải nghiệm dịch vụ và có động lực đăng ký chính thức.
 • Đăng ký hội viên: giữ vai trò kết nối các thành viên trong trung tâm, đồng thời chúng phục vụ cho hoạt động upsell hoặc cross-sell giúp tăng doanh thu sau này.
Pima Digital sẽ giúp bạn sở hữu website chuẩn SEO Marketing

Pima Digital sẽ giúp bạn sở hữu website chuẩn SEO Marketing

Công cụ thanh toán

Công cụ này cho phép khách hàng đăng ký và thanh toán ngay trên website.

Trang tin tức

Trong thiết kế website phòng tập Gym, trang tin tức là nơi đăng tải các thông tin các bài tập, bí quyết phát triển các múi cơ, dinh dưỡng tập luyện… để hỗ trợ khách hàng có kế hoạch chăm sóc sức khỏe, vóc dáng tốt nhất. Trang tin tức cần được thiết kế chỉn chu, chuẩn SEO để phục vụ cho hoạt động tối ưu đưa website lên top tìm kiếm của Google.

Công cụ tìm kiếm

Đúng như tên gọi, công cụ này được sử dụng để khách hàng tìm kiếm chương trình tập luyện, địa chỉ phòng tập gần nhất và tên huấn luyện viên mà mình yêu thích để đặt lịch nhanh chóng.

Trang cảm nhận và hành trình “lột xác” của khách khách hàng

Những đánh giá và các hình ảnh chân thật thể hiện quá trình thay đổi bản thân để sở hữu vóc dáng hoàn hảo sẽ là nguồn cảm hứng mạnh mẽ thôi thúc khách hàng tham gia ngay khóa tập.

Cảm nhận của khách hàng đi trước là động lực cho khách hàng đến sau

Cảm nhận của khách hàng đi trước là động lực cho khách hàng đến sau

Banner, popup quảng cáo

Các banner ưu đãi giảm giá hoặc các chương trình tập luyện độc đáo… là “chất xúc tác” khiến khách hàng đăng ký thông tin.

Trang hội viên

Trang này cần cung cấp đầy đủ thông tin về chỉ số cơ thể, cân nặng thay đổi theo từng tháng, từng quý, của từng khách hàng tạo động lực tập luyện. Hơn thế nữa, bạn hãy chia sẻ kế hoạch tập luyện, chế độ dinh dưỡng… hàng tuần, hàng tháng và thêm tính năng bật thông báo để khách hàng chủ động phối hợp, giúp mang lại hiệu quả tập luyện tối ưu nhất.

Trang câu lạc bộ

Tính năng này giúp bạn kết nối cộng đồng khách hàng tiềm năng. Qua đó, mọi người có thể cùng nhau tham gia thảo luận chế độ tập luyện, câu chuyện thành công khi cải thiện vóc dáng,… để lan tỏa năng lượng tích cực, hỗ trợ mọi người có cảm hứng chăm sóc sức khỏe hình thể của mình.

Các công cụ tư vấn trực tuyến và liên hệ hỗ trợ

 • Hộp chat trực tuyến
 • Google Maps chỉ đường đến trung tâm Gym/Yoga
 • Trang thông tin liên hệ bao gồm địa chỉ, hotline, email…
Banner độc đáo là “chất xúc tác” thôi thúc khách hàng đăng ký tập luyện

Banner độc đáo là “chất xúc tác” thôi thúc khách hàng đăng ký tập luyện

5 điều cấm kỵ khi thiết kế website Yoga, phòng tập Gym

 • Không sử dụng các tone màu lạnh lẽo như ghi, xám tro… để thiết kế. Bởi theo nghiên cứu về tâm lý học màu sắc, đây là những gam màu của sự chết chóc và trầm lặng, khiến khách hàng mất cảm hứng hành động.
 • Không copy website của đối thủ, tránh gây nhầm lẫn cho khách hàng
 • Tuyệt đối không sử dụng dụng nhiều font chữ cùng lúc và không nhồi nhét nội dung khiến website rối mắt. Hãy cân đối tạo nên các khoảng hở, giúp website sạch thoáng hơn.
 • Không thiết kế website phòng tập Gym/Yoga giá quá rẻ. Bởi các loại web này được thiết kế trên theme có sẵn, nhiều tính năng không dùng đến và vô số code thừa, khiến trang web nặng nề, tốc độ load cực chậm. Chính điều này sẽ khiến bạn vô tình “đuổi khách” mà không hề hay biết.
 • Giao diện người dùng không tương thích với điện thoại, máy tính bảng, khiến trang web trông bị móp méo, tăng tỷ lệ thoát trang.
Tuyệt đối không copy sao chép trang web của đối thủ

Tuyệt đối không copy sao chép trang web của đối thủ

5 mẫu website phòng tập Gym/Yoga truyền cảm hứng

Mẫu thiết kế website phòng gym mạnh mẽ, truyền cảm hứng tập luyện

Mẫu thiết kế website phòng gym mạnh mẽ, truyền cảm hứng tập luyện

Mẫu website phòng gym mang gam màu đen cá tính

Mẫu website phòng gym mang gam màu đen cá tính

Mẫu thiết kế website yoga đơn giản, nhẹ nhàng

Mẫu thiết kế website yoga đơn giản, nhẹ nhàng

Mẫu thiết kế website yoga màu xanh tươi mát, an lành

Mẫu thiết kế website yoga màu xanh tươi mát, an lành

Mẫu trang web phòng thể dục dụng cụ màu cam tươi trẻ

Mẫu trang web phòng thể dục dụng cụ màu cam tươi trẻ

Pima Digital – Công ty thiết kế website phòng tập Gym, Yoga chuyên nghiệp

Thay vì hô hào doanh nghiệp thiết kế website quá nhiều hiệu ứng thừa làm cản trở tốc độ tải trang và sử dụng nhiều tính năng đắt đỏ nhưng không mang lại lợi ích chuyển đổi, Pima Digital tập trung giúp bạn website chuyên nghiệp, tinh gọn với chi phí tối ưu nhất.

 • Sáng tạo giao diện độc đáo, có khả năng truyền động lực cho khách hàng tiềm năng
 • Lồng ghép khéo léo các yếu tố marketing, kết hợp tối ưu bộ code chuẩn SEO, giúp bạn nhanh chóng đưa website lên top Google và tạo chuyển đổi cao nhất.
 • Giao diện web chuẩn responsive, tương thích tốt trên mọi thiết bị PC, smartphone, máy chiếu… và nhiều loại màn hình động có kích thước to nhỏ khác nhau.
 • Kỹ thuật tối ưu UI/UX độc quyền từ Pima Digital, mang lại cho khách hàng trải nghiệm web tối ưu nhất.

Đặc biệt, trải qua hơn 150 dự án thiết kế website, chúng tôi hiểu rằng:

“Một website chất lượng cao không chỉ đẹp về giao diện mà còn phải bám sát yêu cầu thực tế của từng doanh nghiệp và hành vi của người dùng trực tuyến để hỗ trợ bạn tạo chuyển đổi cao nhất.” – Pima Digital

Thiết kế website phòng tập thể dục dụng cụ chú trọng hình ảnh và những con số

Thiết kế website phòng tập thể dục dụng cụ chú trọng hình ảnh và những con số

Bảng giá thiết kế website phòng tập Gym, Yoga chuyên nghiệp tại Pima Digital

Gói cơ bản

 • Xây dựng web trên giao diện thiết kế có sẵn
 • Web chuẩn SEO, chuẩn responsive (tương thích tốt trên mọi trình duyệt và thiết bị di động)
 • Bàn giao đủ source code để doanh nghiệp tự quản lý
 • Tặng chứng chỉ bảo mật SSL
 • Giá thiết kế website phòng tập Gym/Yoga cơ bản từ 7 triệu đồng, sau 15 ngày bàn giao web và hướng dẫn sử dụng chi tiết.

Gói chuyên nghiệp

Nếu bạn đang tìm kiếm một gói thiết kế website mang đậm dấu ấn và cá tính thương hiệu thì đây là lựa chọn thông minh dành cho bạn. Chỉ từ 15 triệu đồng, bạn sẽ nhận được trang web với nhiều ưu điểm vượt trội:

 • Thiết kế giao diện trang web thể hiện bản sắc riêng của thương hiệu
 • Đầy đủ tính năng của gói cơ bản
 • Bảo mật nâng cao
 • 30 ngày hoàn thành dự án
 • Nhận ngay nhiều quà tặng hấp dẫn: Chứng chỉ SSL, thiết kế logo và banner, hỗ trợ nhập liệu, kế hoạch chăm sóc websiteSEO tổng thể.
Mẫu thiết kế website phòng tập yoga chuyên nghiệp

Mẫu thiết kế website phòng tập yoga chuyên nghiệp

Gói cao cấp

Đây là website Gym/Yoga dành riêng cho các trung tâm thuộc phân khúc cao cấp, phục vụ cho khách hàng thượng lưu. Web có giá từ 40 triệu đồng với hàng loạt hiệu ứng đẹp mắt, sống động cùng nhiều module độc đáo, giúp bạn khẳng định đẳng cấp thương hiệu.

 • Có đủ chức năng của gói chuyên nghiệp
 • Sáng tạo giao diện web độc quyền theo yêu cầu
 • Lập trình nhiều tính năng độc đáo, khác biệt.
 • Thiết kế UI/UX nâng cao
 • Quà tặng: Ngoài quà tặng của gói chuyên nghiệp, bạn sẽ được hỗ trợ nhập liệu 40 bài, tặng danh sách từ khóa SEO có khả năng chuyển đổi cao. Chưa hết, bạn còn được tặng plan SEO và marketing tổng thể, giúp Website lên top Google.

Ngoài ra, trong mỗi gói dịch vụ, Pima Digital còn hỗ trợ lập trình thêm các tính năng theo yêu cầu với chi phí siêu hợp lý. Bạn vui lòng liên hệ hotline 0973 463 486 để được tư vấn chi tiết và báo giá chi tiết nhé!

Mẫu website cao cấp, nhiều tính năng độc đáo

Mẫu website cao cấp, nhiều tính năng độc đáo

Quy trình thiết kế website phòng tập Gym/Yoga tại Pima Digital

Bước

1

Tiếp nhận và thấu hiểu nhu cầu của doanh nghiệp

Bước

2

Nghiên cứu thị trường, đặc thù lĩnh vực, đối thủ và các lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp để mang đến website độc đáo nhất.

Bước

3

Đề xuất giải pháp tối ưu chi phí, hiệu quả cao

Bước

4

Ký kết hợp đồng

Bước

5

Thiết kế wireframe giúp bạn hình dung sơ bộ về bố cục trang web, thiết kế giao diện cao cấp, thể hiện bản sắc riêng của doanh nghiệp

Bước

6

Lập trình chức năng, front end, backend và gửi demo cho khách hàng review, góp ý

Bước

7

Chạy thử nghiệm, sửa lỗi nếu có, thiết lập các hàng rào bảo mật

Bước

8

Hướng dẫn vận hành trang web và bàn giao

Bước

9

Bảo trì trang web định kỳ, giúp web chạy mượt mà

Khách hàng nói gì về dịch vụ thiết kế website phòng tập Gym tại Pima Digital?

Đội ngũ Pima Digital có tác phong rất chuyên nghiệp và giàu chuyên môn về thiết kế website, SEO, và chiến lược marketing tổng thể

Ms. Hoàng Quỳnh Nga

Marketing Director MAP Education

Tôi rất hài lòng về tiến độ thiết kế website và sự hỗ trợ tận tình của team, website hầu như không phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng

Chuyên gia Thanh Hải

CEO - Founder Thanh Hải Clinic & Skincare

Pima Digital đã mang đến cho chúng tôi một website cực kỳ ấn tượng, giao diện cao cấp cùng dịch vụ SEO tăng trưởng website vượt bậc

Mr. Nguyễn Trung Quân

Founder Marup

Câu hỏi thường gặp khi thuê dịch vụ thiết kế website Yoga, phòng Gym

Bạn càng mô tả chi tiết các yêu cầu mà mình muốn thiết kế, Pima Digital sẽ càng nhanh chóng giúp bạn làm website đúng ý bạn cần. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi yêu cầu của khách hàng, dù là các yêu cầu cao nhất để giúp bạn tìm giải pháp phù hợp.

Dĩ nhiên là có! Chúng tôi luôn hỗ trợ bạn nâng cấp web với nhiều tính năng độc đáo khác như: xây dựng câu lạc bộ phòng tập trên website, tích hợp các tùy chọn thanh toán nâng cao,… để phục vụ tối ưu cho trải nghiệm người dùng.

Ngay khi bàn giao trang web, chúng tôi sẽ tư vấn và tặng lộ trình SEO Marketing từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn đưa website lên top Google và tạo ra chuyển đổi cao nhất.

Nếu bạn có thêm bất cứ câu hỏi nào khác về dịch vụ thiết kế website phòng tập Gym, Yoga, hãy liên hệ Pima Digital qua hotline/zalo 0973 463 486 để được tư vấn.

Bài viết này hữu ích với bạn?

5/5 - (5 bình chọn)

Kết nối ngay với Pima Digital

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và mang đến giải pháp tối ưu nhất cho mục tiêu kinh doanh của bạn.