Thiết kế website trung tâm Anh văn, ngoại ngữ chuyên nghiệp

Thiết kế website trung tâm anh văn, ngoại ngữ tại Pima Digital đem đến nhiều giá trị lợi nhuận và nâng cao hình ảnh thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp.

Nhu cầu học ngoại ngữ hiện nay chưa bao giờ có dấu hiệu “hạ nhiệt”, các doanh nghiệp đã mở ra cơ số trung tâm dạy tiếng Anh khiến cuộc cạnh tranh giữa các đối thủ ngày càng “sốt” hơn. Để đảm bảo không bị bỏ lại phía sau, các trung tâm ngoại ngữ cần nhanh chóng thiết kế cho mình một website nhằm tạo nền tảng thúc đẩy mở rộng  thương hiệu và thu hút khách hàng nhanh chóng. Dưới đây, Pima Digital sẽ giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về những lợi ích mà thiết kế website trung tâm ngoại ngữ mang lại cho doanh nghiệp.

Thiết kế website trung tâm Anh văn, ngoại ngữ chuyên nghiệp

Thiết kế website trung tâm anh văn chuyên nghiệp

Vì sao các trung tâm ngoại ngữ nên thiết kế website chuyên nghiệp?

 • Nâng cao uy tín: Với một website, doanh nghiệp dễ dàng cung cấp những thông tin, hình ảnh chuyên nghiệp của mình ngay trên nền tảng online. Nhờ vậy mà khách hàng có thể tham khảo và đánh giá được sự chỉn chu, uy tín của bạn
 • Quảng bá thương hiệu mạnh mẽ: Thiết kế website trung tâm Anh văn là giải pháp quảng cáo 24/7 vô cùng lý tưởng không bị giới hạn về không gian và thời gian như các hình thức truyền thống.
 • Tiếp cận khách hàng nhanh chóng: Nhờ thói quen tìm kiếm trên internet của người dùng mà website của bạn sẽ dễ dàng tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Tạo cơ hội mở rộng thị trường và được nhiều người dùng biết tới hơn nữa
 • Tiết kiệm chi phí: Xây dựng website giúp doanh nghiệp loại bỏ được nhiều khoản chi phí Marketing như in tờ rơi, chạy quảng cáo… giúp hoạt động kinh doanh có thêm nguồn vốn để mở rộng và phát triển.
 • Tăng trưởng doanh thu hiệu quả: Với những lợi ích nói trên, kết quả cuối cùng nhận được khi thiết kế website chắc chắn giúp doanh nghiệp nhận được lợi ích doanh thu vô cùng lớn, tạo nguồn lợi nhuận tốt cho trung tâm ngoại ngữ của bạn.
Thiết kế website trung tâm ngoại ngữ đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp

Thiết kế website trung tâm ngoại ngữ đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp

6 lưu ý để thiết kế website trung tâm Anh văn chuẩn Marketing

Đặc biệt chú trọng giao diện website

Khi thiết kế website trung tâm Anh văn hãy xây dựng một giao diện trực quan, thân thiện với người dùng nhằm đem lại sự tiện lợi nhất cho họ khi đến với website của bạn. Giúp các học viên dễ dàng tìm kiếm thông tin và đăng ký khóa học nhanh chóng.

Đặc biệt, bạn nên ưu tiên sử dụng những tông màu tươi sáng nếu đối tượng mà doanh nghiệp hướng đến là những học viên trẻ. Trường hợp khách hàng tiềm năng của bạn là những phụ huynh lớn tuổi hãy chọn một gam màu trầm, trung tính nhằm tạo cảm giác thoải mái cho người dùng.

Hình ảnh chất lượng, sắc nét

Đối với các hình ảnh trên website, khi đăng tải cần đảm bảo chất lượng sắc nét, sống động với khả năng minh họa khách quan nhất. Điều này giúp tạo sự chú ý và thu hút người dùng hỗ trợ họ hiểu rõ hơn về những thông tin liên quan và các khóa học được cung cấp tại trung tâm.

Thiết kế website trung tâm Anh văn cần chú trọng chất lượng hình ảnh

Thiết kế website trung tâm Anh văn cần chú trọng chất lượng hình ảnh

Cập nhật chi tiết hình ảnh, thông tin đội ngũ giáo viên

Những hình ảnh của đội ngũ giáo viên tại trung tâm cần được đưa lên vị trí nổi bật nhằm thu hút khách hàng. Tại đây, bạn nên sử dụng hình ảnh thật và cung cấp chi tiết thông tin về bằng cấp, kinh nghiệm, trình độ của từng giáo viên nhằm giúp khách hàng có thể tham khảo trực quan và chi tiết nhất.

Sử dụng video với review thực tế từ khách hàng

Không thể phủ nhận rằng, hình ảnh và video đóng góp rất lớn trong việc thuyết phục khách hàng hơn là khi sử dụng con chữ hay ngôn từ. Do đó, việc cập nhật những video nêu đánh giá và cảm nhận từ khách hàng là công cụ hỗ trợ hoạt động quảng bá của trung tâm tới những khách hàng tiềm năng diễn ra hiệu quả.

Đảm bảo truyền tải đầy đủ nội dung và thông tin

Thông tin cần thiết được đăng tải đầy đủ, cập nhật nhanh chóng và thường xuyên là những yêu cầu bắt buộc khi thiết kế website trung tâm Anh văn. Điều này giúp doanh nghiệp được đánh giá cao về sự chuyên nghiệp, đồng thời đem lại sự hài lòng và giúp thương hiệu được tín nhiệm nhiều hơn so với các đối thủ.

Website trung tâm ngoại ngữ cần được cập nhật tin tức thường xuyên

Website trung tâm ngoại ngữ cần được cập nhật tin tức thường xuyên

Hệ thống phân cấp thông tin rõ ràng, chuẩn xác

Dữ liệu học viên, lịch học, khóa học, chương trình khuyến mãi, cảm nhận khách hàng, tin tức nổi bật… là những thông tin cần được xây dựng và phân cấp hệ thống sao cho thật rõ ràng, chỉn chu trên website. Mục đích của việc này nhằm giúp khách hàng dễ dàng tìm được thông tin phù hợp với nhu cầu của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Từ đó, họ sẽ đánh giá cao sự chuyên nghiệp khi xây dựng website giúp thương hiệu của bạn nhanh chóng được mở rộng.

10 module không thể thiếu khi thiết kế website trung tâm Anh văn

Trang chủ

Cập nhật những thông tin tổng quan về doanh nghiệp giúp các học viên và phụ huynh hiểu rõ hơn về thương hiệu và gây ấn tượng với họ ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Giới thiệu

Đây là module không thể thiếu giúp giới thiệu những thông tin quan trọng của doanh nghiệp như tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi, lịch sử hoạt động nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về thương hiệu của bạn.

Trang giới thiệu giúp khách hàng hiểu rõ hơn về doanh nghiệp

Trang giới thiệu giúp khách hàng hiểu rõ hơn về doanh nghiệp

Khóa học

Hỗ trợ phân loại các khóa học theo độ tuổi, cấp bậc chứng chỉ, nhu cầu học cho khách hàng tìm kiếm và lựa chọn theo mục đích của mình.

Lịch học

Là nơi cung cấp thông tin về những khóa học đã hoặc sắp khai giảng để các học viên có thể theo dõi và đăng ký lớp học phù hợp với mình. Trong lịch học sẽ bao gồm đầy đủ thông tin về giáo viên đứng lớp, loại hình lớp học, thời gian học…

Thư viện

Bao gồm hình ảnh, video, văn bản… liên quan đến những kiến thức tiếng Anh giúp tạo ra giá trị cho người dùng đồng thời hỗ trợ tăng traffic và gia tăng tỷ lệ chuyển đổi hiệu quả.

Module thư viện rất cần thiết cho website trung tâm Anh văn

Module thư viện rất cần thiết cho website trung tâm Anh văn

Tuyển dụng

Là nơi trung tâm đăng tuyển thông tin về bổ sung nhân sự, giáo viên… giúp những người dùng có nhu cầu tìm kiếm việc làm có thể cập nhật tin tức nhanh chóng. Ngoài ra, tính năng này còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí đăng tin tuyển dụng trên các nền tảng khác.

Tin tức – sự kiện

Là nơi cập nhật những tin tức mới nhất về các khóa học, lịch thi, bảng điểm… hoặc những sự kiện giao lưu của trung tâm. Các học viên cũng có thể cập nhật những tin tức về các kỳ thi quốc tế, chương trình học bổng, du học… ngay tại mục này.

Tìm kiếm

Khi thiết kế website trung tâm Anh văn  bắt buộc phải bổ sung tính năng này nhằm hỗ trợ khách hàng tìm kiếm thông tin nhanh chóng chỉ bằng một cụm từ khóa.

Công cụ tìm kiếm trên website giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức hiệu quả

Công cụ tìm kiếm trên website giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức hiệu quả

Hỗ trợ và tư vấn trực tuyến

Với tính năng này, mọi thắc mắc của khách hàng về khóa học, giáo viên, học phí… sẽ được đội ngũ nhân viên hỗ trợ giải đáp nhanh chóng và kịp thời.

Liên hệ

Là nơi cung cấp thông tin liên hệ, bản đồ chỉ đường… giúp khách hàng liên hệ thuận tiện cho doanh nghiệp và đồng thời gia tăng sự uy tín cho thương hiệu của bạn.

5 lỗi cần tránh khi thiết kế website học tiếng Anh

Để website được vận hành trơn tru và ổn định, bạn cần đảm bảo không mắc phải những sai lầm như sau:

 • Lập trình chức năng website khó sử dụng và quản trị
 • Không tương thích trên mọi thiết bị công nghệ khiến giao diện bị móp méo gây khó chịu cho người dùng khi truy cập vào website
 • Sử dụng các font chữ không đồng nhất trên trang web gây nên hình ảnh thiếu chỉn chu và chuyên nghiệp trong mắt khách hàng
 • Website thiết kế không chuẩn SEO và Marketing làm trang web khó tiếp cận với người dùng
 • Thiết kế thiếu sáng tạo, không gây được ấn tượng với khách hàng
Những lỗi sai cần tránh khi thiết kế website trung tâm dạy ngoại ngữ

Những lỗi sai cần tránh khi thiết kế website trung tâm dạy ngoại ngữ

Các mẫu website trung tâm Anh văn đẹp, được ưa chuộng nhất hiện nay

Thiết kế website học tiếng Anh với giao diện cuốn hút

Thiết kế website học tiếng Anh với giao diện cuốn hút

Trang web trung tâm ngoại ngữ được sắp xếp theo bố cục chỉn chu

Trang web trung tâm ngoại ngữ được sắp xếp theo bố cục chỉn chu

Thiết kế website trung tâm Anh văn được bảo mật với công nghệ mới nhất

Thiết kế website trung tâm Anh văn được bảo mật với công nghệ mới nhất

Mẫu website học tiếng Anh chuyên nghiệp, chuẩn SEO

Mẫu website học tiếng Anh chuyên nghiệp, chuẩn SEO

Mẫu website trung tâm ngoại ngữ được thiết kế với đầy đủ tính năng quan trọng

Mẫu website trung tâm ngoại ngữ được thiết kế với đầy đủ tính năng quan trọng

Vì sao nên thiết kế website trung tâm Anh văn tại Pima Digital?

Pima Digital là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website với đội ngũ hơn 10 năm kinh nghiệm. Với chúng tôi “đồng hành nâng tầm doanh nghiệp Việt” chính là mục tiêu mà Pima Digital luôn hướng đến. Lựa chọn thiết kế website trung tâm Anh văn tại Pima Digital sẽ bao gồm những ưu điểm như:

 • Website thiết kế với giao diện độc quyền, thể hiện được bản sắc riêng của doanh nghiệp và tạo điểm nhấn cho bộ nhận diện thương hiệu
 • Lập trình chức năng cao cấp, dễ sử dụng và quản trị
 • Tích hợp hệ thống Marketing Automation (CRM/Email/Chat) trên trang web giúp tiết kiệm được tối đa thời gian đấu nối API với những tính năng khác
 • Tích hợp công nghệ responsive tương thích trên mọi thiết bị giúp trang web trở nên chuyên nghiệp hơn
 • Tối ưu trải nghiệm UX/UI của người dùng
 • Bảo mật tuyệt đối nhờ nền tảng Cloud, dữ liệu tự động được backup theo chu kỳ giúp khôi phục dễ dàng
Website trung tâm học tiếng Anh được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng

Website trung tâm học tiếng Anh được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng

Quy trình thiết kế website trung tâm ngoại ngữ tại Pima Digital

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu từ khách hàng
 • Bước 2: Tư vấn giải pháp sơ bộ và báo giá
 • Bước 3: Ký kết hợp tác
 • Bước 4: Thiết kế giao diện Wireframe theo yêu cầu và giải pháp đã đề xuất
 • Bước 5: Lập trình giao diện và chức năng cho website
 • Bước 6: Chạy thử nghiệm và sửa lỗi (nếu có)
 • Bước 7: Nghiệm thu, bàn giao source code và hướng dẫn sử dụng
 • Bước 8: Bảo hành và bảo trì

Bảng giá thiết kế website học tiếng Anh tại Pima Digital

Gói tiết kiệm

 • Chi phí từ 7.000.000 đồng
 • Giao diện thiết kế theo mẫu có sẵn
 • Website lập trình các chức năng cơ bản
 • Trang web chuẩn SEO, tích hợp đầy đủ công cụ Marketing
 • Bàn giao đầy đủ source code và hướng dẫn sử dụng chi tiết
 • Tương thích trên mọi thiết bị điện thoại, laptop, máy tính bảng

Gói chuyên nghiệp

 • Chi phí từ 15.000.000 đồng
 • Giao diện thiết kế theo yêu cầu chi tiết
 • Bao gồm đầy đủ các tính năng của gói cơ bản
 • Trang web có điểm nhấn riêng và nhất quán với bộ nhận diện thương hiệu
 • Website tương tác cao với người dùng
 • Tặng thiết kế logo cơ bản và 3 banner

Gói cao cấp

 • Chi phí từ 40.000.000 đồng
 • Thiết kế giao diện theo dạng cao cấp
 • Các chức năng được lập trình theo yêu cầu
 • Nội dung website sáng tạo độc nhất
 • Tối ưu UI/UX cho trang web
 • Hỗ trợ nghiên cứu từ khóa chuẩn SEO

Khách hàng nói gì khi thiết kế website trung tâm Anh văn tại Pima Digital?

Đội ngũ Pima Digital có tác phong rất chuyên nghiệp và giàu chuyên môn về thiết kế website, SEO, và chiến lược marketing tổng thể

Ms. Hoàng Quỳnh Nga

Marketing Director MAP Education

Tôi rất hài lòng về tiến độ thiết kế website và sự hỗ trợ tận tình của team, website hầu như không phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng

Chuyên gia Thanh Hải

CEO - Founder Thanh Hải Clinic & Skincare

Pima Digital đã mang đến cho chúng tôi một website cực kỳ ấn tượng, giao diện cao cấp cùng dịch vụ SEO tăng trưởng website vượt bậc

Mr. Nguyễn Trung Quân

Founder Marup

Câu hỏi thường gặp khi thiết kế website trung tâm ngoại ngữ

Tại Pima Digital, website được xây dựng với tính năng bảo mật cao nhất nhờ công nghệ điện toán đám mây và cảnh báo xâm nhập sớm giúp thông tin dữ liệu của doanh nghiệp và khách hàng luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

KHÔNG. Giá của dịch vụ thiết kế website tại Pima Digital đã bao gồm trọn gói và không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khi thực hiện.

CÓ. Nếu doanh nghiệp có nhu cầu lập trình chức năng cao hơn có thể liên hệ với đội ngũ Pima Digital để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Bài viết này hữu ích với bạn?

5/5 - (1 bình chọn)

Kết nối ngay với Pima Digital

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và mang đến giải pháp tối ưu nhất cho mục tiêu kinh doanh của bạn.