Thiết kế website trung tâm gia sư chuyên nghiệp, chuẩn SEO

Dịch vụ thiết kế website trung tâm gia sư uy tín tại Pima Digital đem lại ấn tượng mạnh mẽ cho người dùng, tạo sự chuyên nghiệp và đột phá doanh thu chỉ trong thời gian ngắn.

Học hành là chủ đề các phụ huynh quan tâm và chú trọng nhất đối với con em của mình. Theo đó, các trung tâm gia sư ngày càng xuất hiện với tần số dày đặc khiến sự cạnh tranh trở nên gắt gao hơn bao giờ hết buộc doanh nghiệp tìm đến những giải pháp hiệu quả giúp làm nổi bật mình giữa muôn vàn đối thủ khác trên thị trường. Thấu hiểu và nắm bắt nhu cầu này, Pima Digital đem đến các gói thiết kế website trung tâm gia sư chất lượng, uy tín chắc chắn sẽ làm hài lòng 100% khách hàng.

Thiết kế website trung tâm gia sư uy tín, chuyên nghiệp, chuẩn SEO

Thiết kế website trung tâm gia sư uy tín, chuyên nghiệp, chuẩn SEO

Vì sao nên thiết kế website trung tâm gia sư chuyên nghiệp?

 • Tìm kiếm, tiếp cận khách hàng hiệu quả: Nhờ thói quen tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ qua internet của người dùng, website chính là cầu nối giữa doanh nghiệp với khách hàng tiềm năng
 • Thúc đẩy doanh số: Đây là lợi ích rõ ràng nhất bởi khi tiếp cận được với nhiều nguồn khách hàng, lợi nhuận của doanh nghiệp cũng tăng lên rõ rệt qua thời gian
 • Tạo sự chuyên nghiệp: Thiết kế website gia sư tạo cơ sở thông tin cho khách hàng tìm kiếm và liên hệ trên internet. Từ đó giúp họ tín nhiệm và tin tưởng hơn vào doanh nghiệp
 • Tiết kiệm chi phí: So với việc hoạt động offline, xây dựng website trung tâm gia sư sẽ tiết kiệm tối đa các khoản chi phí mặt bằng, cơ sở vật chất, nhân viên…
 • Nâng cao năng lực cạnh tranh: Xây dựng website trung tâm gia sư giúp tăng hiệu quả cạnh tranh giữa các đối thủ khác, đồng thời giúp nâng cao vị thế của doanh nghiệp trên thị trường.
Những lợi ích không thể phủ nhận khi thiết kế website trung tâm gia sư

Những lợi ích không thể phủ nhận khi thiết kế website trung tâm gia sư

Phân loại website trung tâm gia sư trên thị trường hiện nay

 • Website dịch vụ: Trang web này được xây dựng dành cho những nhóm giáo viên, gia sư có mong muốn quảng bá thương hiệu và dịch vụ của mình tiếp cận đến đông đảo người dùng và khách hàng tiềm năng
 • Website kết nối giáo viên với học sinh: Đây là loại hình website trung gian, nó vừa cung cấp dịch vụ gia sư cho học viên vừa là nơi các giảng viên có thể đăng tải nội dung về dịch vụ mà họ cung cấp cho khách hàng của mình như: gia sư theo môn học, trình độ… để người dùng có thể tìm kiếm và liên hệ.
Website cung cấp dịch vụ gia sư uy tín, chuyên nghiệp

Website cung cấp dịch vụ gia sư uy tín, chuyên nghiệp

3 đặc điểm không thể bỏ qua khi thiết kế website trung tâm gia sư

Làm bật đội ngũ giáo viên

Khi thiết kế website trung tâm gia sư cần tập trung làm nổi bật yếu tố con người nhằm đem đến những cảm nhận khách quan nhất cho khách hàng. Trên trang web cần thể hiện được:

 • Hình ảnh thực tế của đội ngũ giáo viên, gia sư
 • Đội ngũ gia sư tiêu biểu
 • Kinh nghiệm, bằng cấp (nếu có) của đội ngũ giáo viên nhằm tạo sự tin tưởng với khách hàng
 • Video giảng dạy thực tế giúp khách hàng có tư liệu tham khảo khách quan nhất.

Chi tiết thông tin khóa học

Các thông tin về khóa học, môn học, các giảng viên có thể phụ trách giảng dạy và mức chi phí cụ thể theo tuần, buổi hoặc năm cũng cần được cung cấp đầy đủ và chi tiết cho khách hàng tham khảo.

Đảm bảo tích hợp đủ các yếu tố kỹ thuật trên website

Ngoài những đặc điểm trên, chắc chắn không thể nào bỏ qua các yếu tố kỹ thuật dưới đây nhằm tối ưu trang web hiệu quả trên công cụ tìm kiếm và tạo trải nghiệm tốt nhất cho người dùng khi ghé thăm trang web của bạn:

 • Giao diện sạch thoáng, dễ nhìn
 • Chức năng đa dạng, phù hợp
 • Thiết kế website chuẩn SEO và Marketing
 • Tốc độ tải trang nhanh
 • Tương thích trên mọi thiết bị
 • Bảo mật tốt
Trang web trung tâm gia sư tích hợp đầy đủ yếu tố kỹ thuật

Trang web trung tâm gia sư tích hợp đầy đủ yếu tố kỹ thuật

Những module quan trọng cần có khi thiết kế website trung tâm gia sư

Trang chủ

Là nơi giới thiệu tổng quan thông tin về trung tâm gia sư, bao gồm slogan, hình ảnh doanh nghiệp, sơ lược dịch vụ… cho khách hàng nắm bắt. Vậy nên cần thiết kế tinh gọn, bố cục hợp lý và chỉn chu.

Giới thiệu

Cập nhật về tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi của doanh nghiệp cùng với đó là giới thiệu về đội ngũ gia sư, quy mô đào tạo… nhằm giúp khách hàng hiểu hơn về trung tâm gia sư.

Form đăng ký tìm gia sư

Đây là tính năng giúp người dùng tìm kiếm gia sư theo những yêu cầu riêng biệt của mình sao cho phù hợp với môn học, trình độ học vấn của học viên.

Form điền thông tin đăng ký tìm gia sư cho phụ huynh, học viên

Form điền thông tin đăng ký tìm gia sư cho phụ huynh, học viên

Form đăng ký dành cho gia sư

Tính năng này cho phép người đang có nhu cầu tìm lớp dạy học như (sinh viên, giáo viên, giảng viên…) để lại thông tin về kinh nghiệm, bộ môn giảng dạy. Khi có lớp phù hợp trung tâm sẽ liên hệ qua thông tin này để thông báo.

Lớp mới

Là nơi cập nhật danh sách các lớp đang cần gia sư, nó hỗ trợ người dạy tìm được lớp phù hợp đồng thời giúp gia sư gửi thông tin đăng ký đến quản trị viên để nhận lớp.

Hiển thị danh sách các gia sư tiêu biểu

Đây sẽ là tính năng quan trọng giúp hiển thị các gia sư tiêu biểu giúp người dùng dễ dàng lựa chọn được người dạy phù hợp hoặc đánh giá hay để lại bình luận chân thực về họ.

Danh sách các gia sư tiêu biểu trên website

Danh sách các gia sư tiêu biểu trên website

Tin tức

Cập nhật mọi thông tin bổ ích về các kiến thức liên quan đến chủ đề giáo dục, học tập. Nội dung trên mục tin tức cần lưu ý đảm bảo tính chính xác và chân thực cao.

Tài liệu

Là nơi lưu trữ các tài liệu học tập chuyên môn cho người dùng tham khảo, hỗ trợ cho việc học tập của học viên đạt hiệu quả tốt hơn đồng thời cung cấp dữ liệu giảng dạy đa dạng cho gia sư.

Bộ lọc tìm kiếm

Giúp tìm kiếm các nội dung tài liệu theo nhu cầu hoặc thông tin về các gia sư trên website nhanh chóng, giúp người dùng tiết kiệm được tối đa thời gian.

Trò chuyện trực tuyến

Đây là nơi giúp trung tâm gia sư và học viên cùng trao đổi những vấn đề khó khăn, thắc mắc với nhau nhằm đưa ra hướng giải quyết phù hợp. Ngoài ra nó còn là công cụ giúp người dùng có thể ý kiến, đóng góp hoặc đề nghị… giúp trung tâm cải thiện dịch vụ ngày càng tốt hơn.

Tính năng trò chuyện trực tuyến trên website trung tâm gia sư

Tính năng trò chuyện trực tuyến trên website trung tâm gia sư

Liên hệ

Cung cấp địa chỉ, số điện thoại, email, thời gian hoạt động và bản đồ chỉ đường cho khách hàng có thể tìm đến tận trung tâm hoặc liên hệ trực tiếp khi cần thiết.

Một số lỗi cần tránh khi thiết kế website trung tâm gia sư

Trong quá trình triển khai thiết kế website, bạn cần tránh những sai lầm tai hại dưới đây để không biến trang web của mình trở thành một mớ hỗn độn, tạo cảm giác khó chịu cho người dùng:

 • Nhồi nhét quá nhiều con chữ, nội dung trên website mà không chú trọng đến hình ảnh
 • Phong cách thiết kế không đồng bộ trên website khiến thương hiệu của bạn khó đọng lại trong tâm trí người dùng
 • Không thiết kế tính năng tìm kiếm khóa học gây mất thời gian và tạo trải nghiệm không tốt cho khách hàng khi vào website của bạn
 • Nội dung đăng tải chằng chịt trên web khiến người dùng không biết đâu là thông tin quan trọng để cập nhật
 • Tốc độ tải trang chậm
 • Website thiết kế không chuẩn SEO gây nên tình trạng không được ưu tiên trên các công cụ tìm kiếm khiến thương hiệu doanh nghiệp khó tiếp cận với khách hàng.
Các lỗi cần tránh khi thiết kế website trung tâm gia sư

Các lỗi cần tránh khi thiết kế website trung tâm gia sư

Các mẫu website trung tâm gia sư hiện đại nhất 2023

Website trung tâm gia sư cao cấp, chuyên nghiệp

Website trung tâm gia sư cao cấp, chuyên nghiệp

Thiết kế website trung tâm gia sư bắt mắt, thu hút người dùng

Thiết kế website trung tâm gia sư bắt mắt, thu hút người dùng

Website cung cấp dịch vụ gia sư cho học viên

Website cung cấp dịch vụ gia sư cho học viên

Mẫu trang web gia sư được ưa chuộng nhất hiện nay

Mẫu trang web gia sư được ưa chuộng nhất hiện nay

Thiết kế website gia sư hiện đại, tích hợp đủ tính năng

Thiết kế website gia sư hiện đại, tích hợp đủ tính năng

Vì sao nên thiết kế website trung tâm gia sư tại Pima Digital?

Tại Pima Digital, chữ “tâm” luôn được đặt lên hàng đầu, chúng tôi thiết kế website bằng tất cả niềm đam mê, sự tỉ mỉ và kinh nghiệm thực chiến qua hơn 150 dự án. Không chỉ lĩnh vực gia sư, đội ngũ chuyên viên của Pima Digital am hiểu tường tận về nhiều ngành nghề khác nhau của doanh nghiệp.

Ngoài ra, lý do thiết kế website trung tâm gia sư tại Pima Digital được đông đảo khách hàng lựa chọn và tín nhiệm bởi vì:

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn có chuyên môn, tận tình và am hiểu ngành nghề
 • Quy trình triển khai dự án rõ ràng, minh bạch và đúng tiến độ
 • Thiết kế website chuẩn SEO và Marketing giúp tối ưu hóa trang web trên công cụ tìm kiếm
 • Tối ưu tốc độ tải trang nhanh chóng không làm xấu trải nghiệm của khách hàng
 • Bảo mật thông tin doanh nghiệp và khách hàng ở mức cao nhất, tránh tuyệt đối tình trạng rò rỉ thông tin.
Pima Digital, đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín

Pima Digital, đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín

Báo giá thiết kế website gia sư mới nhất 2023

 • Gói tiết kiệm (từ 7.000.000 đồng): Dành cho những trung tâm gia sư tài chính hạn hẹp, website được thiết kế theo giao diện có sẵn, đảm bảo chuẩn SEO và Marketing, có hướng dẫn đầy đủ và chi tiết
 • Gói chuyên nghiệp (từ 15.000.000 đồng): Phù hợp với những trung tâm gia sư có nhu cầu nâng cao vị thế thương hiệu, website được thiết kế với giao diện riêng, nhất quán với bộ nhận diện thương hiệu và đầy đủ tính năng của các gói cơ bản
 • Gói cao cấp (từ 40.000.000 đồng): Giao diện được thiết kế theo dạng cao cấp, nội dung hấp dẫn và thu hút khách hàng bao gồm đầy đủ tính năng của gói chuyên nghiệp. Đảm bảo đem đến một trang web độc quyền cho bạn

Quy trình thiết kế website trung tâm gia sư tại Pima Digital

Bước

1

Nhận thông tin và làm rõ yêu cầu, mục tiêu của khách hàng

Bước

2

Đề xuất phương án phù hợp, sau đó báo giá và lộ trình thực hiện

Bước

3

Ký kết hợp tác

Bước

4

Lập kế hoạch triển khai dự án

Bước

5

Thiết kế giao diện

Bước

6

Lập trình các chức năng cho website

Bước

7

Tiến hành chạy thử nghiệm

Bước

8

Bàn giao và hướng dẫn quản trị chi tiết cho khách hàng

Bước

9

Bảo hành và bảo trì website

Cảm nhận của khách hàng về dịch vụ thiết kế website tại Pima Digital

Tôi rất hài lòng về tiến độ thiết kế website và sự hỗ trợ tận tình của team, website hầu như không phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng

Chuyên gia Thanh Hải

CEO - Founder Thanh Hải Clinic & Skincare

Pima Digital đã mang đến cho chúng tôi một website cực kỳ ấn tượng, giao diện cao cấp cùng dịch vụ SEO tăng trưởng website vượt bậc

Ms. Hoàng Quỳnh Nga

Marketing Director MAP Education

Đội ngũ Pima Digital có tác phong rất chuyên nghiệp và giàu chuyên môn về thiết kế website, SEO, và chiến lược marketing tổng thể

Mr. Nguyễn Trung Quân

Founder Marup

Những câu hỏi thường gặp khi thiết kế website gia sư

Pima Digital sử dụng các công nghệ mới nhất như HTML5, CSS3 nhằm đem lại một website chuyên nghiệp và hiện đại cho doanh nghiệp.

Nên chọn thiết kế website chuyên nghiệp vì trang web sẽ được xây dựng với giao diện riêng biệt, chỉn chu giúp làm nổi bật thương hiệu và bảo mật thông tin tốt. Với website giá rẻ sẽ khó tùy chỉnh và nâng cấp hơn.

Pima Digital sẽ có kế hoạch và timeline thực hiện chi tiết các công việc cho khách hàng quản lý. Chúng tôi cam kết triển khai và hoàn thành đúng tiến độ đã ký kết với doanh nghiệp.

Bài viết này hữu ích với bạn?

5/5 - (6 bình chọn)

Kết nối ngay với Pima Digital

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và mang đến giải pháp tối ưu nhất cho mục tiêu kinh doanh của bạn.