Thiết kế website trường mầm non, nhà trẻ chuyên nghiệp, giá tốt

Thiết kế website trường mầm non, nhà trẻ hiện đại, cute và có thể truy cập camera online là 3 yếu tố quan trọng giúp bạn chinh phục phụ huynh gen Z.

Cho bé từ 1-5 tuổi đi học, bất cứ phụ huynh nào cũng lo lắng không biết con ở trường thế nào, có ngoan không… Thêm vào đó, các vụ bạo hành trẻ em gần đây càng khiến ba mẹ lo lắng bất an khi chọn trường cho bé. Thấu hiểu điều này, Pima Digital đã áp dụng bộ giải pháp thiết kế website trường mầm non với nhiều tính năng cao cấp, giúp bạn tạo dựng niềm tin tuyệt đối cho phụ huynh khi bước vào trang web của mình.

Thiết kế website trường mầm non chuyên nghiệp, chuẩn SEO Marketing

Thiết kế website trường mầm non chuyên nghiệp, chuẩn SEO Marketing

Vì sao nên thiết kế website trường mầm non, nhà trẻ chuyên nghiệp?

 • Xóa bỏ tâm lý bất an của phụ huynh: Thiết kế website giống như xây dựng một “ngôi trường mầm non thu nhỏ” trên môi trường online, cung cấp đầy đủ khoảnh khắc học tập vui nhộn của bé, chương trình học,.. và cả tính năng truy cập camera online. Nhờ đó, ba mẹ có thể theo dõi tình hình ăn – uống – sinh hoạt của bé mọi lúc mọi nơi tại trường.
 • Gia tăng cơ hội tiếp cận khách hàng: Website hoạt động xuyên suốt 24/7. Nếu nhà trường thiết kế website chuẩn SEO và làm marketing online tốt, bất cứ khi nào phụ huynh có nhu cầu tìm trường cho con, bạn đều có cơ hội tiếp cận và chiêu sinh.
 • Tối ưu chi phí marketing: Dữ liệu khách hàng ghé thăm trang web từ chiến dịch SEO, Google Ads cho phép nhà trường phân tích và hiểu sâu về hành vi của nhóm phụ huynh tiềm năng. Qua đó, nhà trường sẽ có căn cứ để xây dựng các chiến lược marketing hiệu quả, tạo chuyển đổi tốt.
 • Xây dựng tài sản trọn đời: Tất cả những khoảnh khắc của bé và mọi giá trị mà thầy cô xây dựng đều được lưu trữ vĩnh viễn trên website. Theo thời gian, những dữ liệu này sẽ góp phần gia tăng bề dày lịch sử và gia tăng độ uy tín của nhà trường trong lòng các ông bố, bà mẹ trẻ.
Thiết kế website nhà trẻ, trường mầm non giúp bạn đập tan nỗi lo lắng của phụ huynh

Thiết kế website nhà trẻ, trường mầm non giúp bạn đập tan nỗi lo lắng của phụ huynh

Các loại website trường mầm non phổ biến hiện nay

 • Website thương hiệu: Đây là website tin tức, phù hợp với các trường công lập và các trường tư thục mong muốn xây dựng thương hiệu mạnh trên nền tảng online. Qua đó xóa bỏ tâm lý nghi ngờ và giúp phụ huynh an tâm khi chọn trường cho bé.
 • Website bán chương trình ngoại khóa: Dạng website này chú trọng bán khóa học và phù hợp với các trung tâm dạy yoga, toán tư duy, lớp nhảy, lớp vẽ… ngoại khóa cho trẻ mầm non. Web có tích hợp một số tính năng ghi danh, đăng ký khóa học, ở các vị trí “đắc địa”, giúp bạn thu được chuyển đổi cao nhất.
Tùy vào mục tiêu của trường mà bạn cân nhắc lựa chọn loại website phù hợp

Tùy vào mục tiêu của trường mà bạn cân nhắc lựa chọn loại website phù hợp

Tiêu chuẩn thiết kế website trường mầm non uy tín, xóa tan lo ngại của phụ huynh

Đặt nghiệp vụ của giáo viên là ưu tiên số 1

Chuyên môn và tình yêu thương của các bảo mẫu, cô giáo mầm non đóng vai trò quyết định đến quá trình hình thành phát triển tâm lý và tư duy suốt cuộc đời của mỗi đứa trẻ. Do đó, khi thiết kế website, bạn càng đầu tư kỹ về profile của nhà giáo và triết lý giáo dục sẽ giúp bạn “ghi điểm” tuyệt đối.

Chú trọng hình ảnh cơ sở vật chất

Không gian học tập và sinh hoạt của trường mầm non mô phỏng một “xã hội thu nhỏ”, giúp bé tập quan sát, tư duy về thế giới xung quanh. Đây cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng, quyết định phụ huynh có lựa chọn bạn hay không.

Vì vậy, khi thiết kế website trường mầm non, bạn cần lưu ý bổ sung các hình ảnh chân thực về cơ sở vật chất bao quát các khía cạnh sau:

 • Không gian học tập thoáng mát, nhiều ánh sáng, tốt cho mắt của bé
 • Phòng học với các học cụ, học liệu phục vụ đắc lực cho các hoạt động học tập, rèn luyện tư duy.
 • Các sân chơi lành mạnh giúp con phát triển vận động tinh và vận động thô
 • Khu vực vệ sinh, ăn uống và nghỉ ngơi của trẻ
Cơ sở vật chất đến quyết định chọn trường của phụ huynh

Cơ sở vật chất đến quyết định chọn trường của phụ huynh

Một số yếu tố bổ trợ khác

 • Nêu bật điểm khác biệt của chương trình học
 • Có trang chuyên sâu về phương pháp giáo dục
 • Chia sẻ học phí
 • Cập nhật thời gian biểu, thực đơn hàng tuần, giúp phụ huynh nắm rõ lịch sinh hoạt và ăn uống của con
 • Tối ưu các yếu tố kỹ thuật, giúp website vận hành mượt mà, tốc độ tải trang nhanh và giao diện web tương thích tốt trên mọi thiết bị di động.

Đặc biệt, khi thiết kế website nhà trẻ, bạn chú ý sử dụng màu sắc và bố cục vui nhộn để biến web trở thành “ngôi nhà tuổi thơ” dành cho bé. Đừng quên lồng ghép các yếu tố marketing đánh đúng tâm lý của ba mẹ gen Z để kích thích chuyển đổi nhé!

Website trường mầm non là “ngôi nhà tuổi thơ” của bé

Website trường mầm non là “ngôi nhà tuổi thơ” của bé

Các module quyết định giá trị của thiết kế website trường mầm non

Muốn thiết kế website chuẩn chỉnh, tránh tình trạng “đập đi xây lại” hoặc tốn thêm chi phí nâng cấp, bạn cần thiết kế website nhà trẻ đảm bảo đầy đủ các module sau:

Trang chủ 

Đây là trang “mặt tiền” đóng vai trò quyết định đến 80% mức độ tin cậy của phụ huynh khi ghé thăm trang web. Tại đây, bạn khéo léo gợi mở các chương trình học thú vị nhất, chọn lọc khoảnh khắc đáng yêu của bé và chia sẻ một vài hình ảnh đẹp mắt về cơ sở vật chất để phụ huynh click xem chi tiết nội dung bên trong.

Trang giới thiệu

Tất cả thông tin về triết lý giáo dục, lịch sử ra đời, sứ mệnh tầm nhìn… của trường mầm non sẽ được cập nhật ở trang này. Đảm bảo đọc thông tin, phụ huynh sẽ hiểu rõ cái Tâm và cái Tầm của ban lãnh đạo trường.

Xem camera online

Đây là module quan trọng giúp bạn “phá băng” mối lo ngại của phụ huynh. Nhờ tính năng này, phụ huynh có thể quan sát con mọi lúc mọi nơi, không lo trẻ bị ngược đãi, bạo hành khi không có ba mẹ bên cạnh.

Profile giáo viên

Cập nhật nội dung bằng cấp, chứng chỉ, giải thưởng, bằng khen, quá trình công tác, kỹ năng mềm và một số hình ảnh bảo mẫu/cô giáo chăm sóc trẻ để phụ huynh an tâm gửi gắm con em mình.

Profile của bảo mẫu/giáo viên rõ ràng, chi tiết giúp phụ huynh an tâm khi lựa chọn bạn

Profile của bảo mẫu/giáo viên rõ ràng, chi tiết giúp phụ huynh an tâm khi lựa chọn bạn

Chương trình học, phương pháp học và đăng ký ghi danh

Hãy làm nổi bật những điểm độc đáo trong chương trình học và phương pháp dạy, giúp phụ huynh hình dung rõ bé sẽ được học gì và chơi gì khi ở trường. Đừng quên tạo nút ghi danh thật bắt mắt để phụ huynh có thể đăng ký tư vấn ngay nhé!

Cơ sở vật chất

Trong quá trình thiết kế website trường mầm non, bạn chú ý sử dụng video, hình ảnh thật sinh động, cho phụ huynh một góc nhìn trực quan và chân thật nhất về trường.

Thực đơn của bé

Dinh dưỡng trong giai đoạn này quyết định thể chất của bé mãi về sau. Do đó, bạn nên đầu tư trang thực đơn thật khoa học chỉn chu, giúp phụ huynh an tâm về chế độ ăn uống của con.

Chế độ dinh dưỡng của trường mầm non ảnh hưởng đến sức khỏe, thể trạng của bé về sau

Chế độ dinh dưỡng của trường mầm non ảnh hưởng đến sức khỏe, thể trạng của bé về sau

Nhóm Module bổ trợ

 • Phân lớp, thời gian biểu: Cung cấp đầy đủ thông tin cấp lớp, thời gian biểu rõ ràng để phụ huynh theo dõi và chủ động đưa đón bé đúng giờ.
 • Tin tức mới: Cập nhật chương trình ngoại khóa, lễ hội, cuộc thi, lịch họp phụ huynh và khoảnh khắc học tập vui nhộn của bé để ba mẹ tiện theo dõi.
 • Trang quản lý thông tin học sinh: Hỗ trợ nhà trường quản lý các chỉ số sức khỏe, lịch tiêm phòng, cân nặng, tình hình học tập, thời gian nghỉ của từng học sinh để có kế hoạch chăm sóc, giáo dục bé phù hợp.
 • Tích hợp các bộ lọc: Bao gồm bộ lọc theo từng độ tuổi, lớp học, chi nhánh gần nhà để phụ huynh tra cứu thông tin nhanh chóng.
 • Liên kết tới các trang mạng xã hội: Website cần liên kết chặt chẽ với Facebook, Twitter, Instagram,… giúp phụ huynh dễ dàng kết nối với trường qua mạng xã hội.
 • Trang tải tài liệu: Cho phép nhà trường cung cấp tài liệu cho phụ huynh để hai bên cùng hợp tác nuôi dạy bé hiệu quả hơn.
 • Chat trực tuyến, bình luận: Các tính năng này không chỉ giúp bạn giải đáp thắc mắc của phụ huynh nhanh chóng mà những câu hỏi, bình luận, đánh giá của phụ huynh chính là cơ sở để trường mầm non cải tiến chất lượng dịch vụ.
 • Trang liên hệ: Ngoài việc tích hợp Google Map chỉ đường, bạn cần cung cấp đầy đủ số điện thoại, email… để phụ huynh chủ động kết nối.
Lịch học trên trang web giúp Ba Mẹ chủ động sắp xếp thời gian đưa đón bé đúng giờ

Lịch học trên trang web giúp Ba Mẹ chủ động sắp xếp thời gian đưa đón bé đúng giờ

5 mẫu thiết kế website trường mầm non “đúng gu” ba mẹ gen Z

Mẫu website trường mầm non tập trung vào hình ảnh vui chơi của bé tại trường

Mẫu website trường mầm non tập trung vào hình ảnh vui chơi của bé tại trường

Mẫu website trường mầm non với design sinh động, vui nhộn

Mẫu website trường mầm non với design sinh động, vui nhộn

Mẫu website chú trọng show hoạt động tương tác của giáo viên và bé

Mẫu website chú trọng show hoạt động tương tác của giáo viên và bé

Mẫu website thiết kế đơn giản, chú trọng giới thiệu nội dung bài học

Mẫu website thiết kế đơn giản, chú trọng giới thiệu nội dung bài học

Mẫu website nhà trẻ đơn giản và hiện đại

Mẫu website nhà trẻ đơn giản và hiện đại

Pima Digital – Công ty thiết kế website trường mầm non uy tín tại TPHCM

Với tinh thần chính trực, cam kết đồng hành cùng quý doanh nghiệp phát triển kinh doanh dài hạn, Pima Digital sẽ giúp trường mầm non của bạn thiết kế website 1 lần, sử dụng trọn đời. Khi hợp tác với chúng tôi, bạn không chỉ được sáng tạo trang web độc đáo, ấn tượng mà còn được đội ngũ cố vấn trực tiếp tư vấn chiến lược SEO – Marketing, giúp bạn đưa website lên top an toàn và tạo ra chuyển đổi bền vững.

 • Chúng tôi tư vấn sát sao và tập trung xây dựng các module quan trọng, phục vụ đắc lực cho hoạt động kinh doanh của nhà trường.
 • Lược bỏ các tính năng không bao giờ sử dụng đến, tránh chiếm dụng bộ nhớ, lãng phí tài nguyên website và tối ưu chi phí thiết kế.
 • Tối ưu UI/UX nâng cao, mang lại những trải nghiệm tích cực và thân thiện cho người dùng trực tuyến.
 • Giao diện chuẩn Responsive, tương thích tốt trên các thiết bị và trình duyệt khác nhau
 • Thiết kế web chuẩn SEO và tích hợp đầy đủ các công cụ marketing để phục vụ cho hoạt động marketing tổng thể, đa kênh
 • Dễ dàng tích hợp các phần mềm ERP, CRM, Email Marketing…
 • Tốc độ tải trang nhanh chóng, web bảo mật cao
 • Vận hành ổn định và dễ nâng cấp mở rộng sau này.

Để được tư vấn giải pháp thiết kế website phù hợp với ngân sách và mục tiêu phát triển của nhà trường, bạn vui lòng liên hệ hotline 0973 463 486 để được tư vấn nhanh nhé!

Lợi ích khi thiết kế website tại Pima Digital

Lợi ích khi thiết kế website tại Pima Digital

Bảng giá dịch vụ thiết kế website trường mầm non tại Pima Digital

Gói dịch vụ Đặc điểm và tính năng Báo giá (VNĐ)
 

Gói Start

 • Thời gian: 15 ngày
 • Thiết kế web chuẩn SEO trên giao diện có sẵn
 • Bàn giao đủ source code
 • Tích hợp công cụ Marketing
 • Tặng chứng chỉ bảo mật SSL
 • Chuẩn responsive

Từ 7.000.000đ

 

Gói Pro

 • Thời gian: 30 ngày
 • Thiết kế giao diện theo yêu cầu
 • Cung cấp đủ tính năng của gói Start
 • Website nhất quán với bộ nhận diện thương hiệu
 • Tặng kế hoạch chăm sóc website toàn diện, SEO tổng thể

Từ 15.000.000đ

 

Gói Premium

 • Thời gian: 30 ngày
 • Thiết kế giao diện độc quyền và lập trình tính năng theo yêu cầu
 • Đầy đủ tính năng của gói Pro
 • Tối ưu UI/UX nâng cao
 • Tặng bộ từ khóa SEO có khả năng tạo chuyển đổi cao
 • Tặng kế hoạch SEO top Google, Marketing tổng thể

Từ 40.000.000đ

Lưu ý: Ngoài dịch vụ thiết kế website trường mầm non, chúng tôi còn nhận nâng cấp thêm một số tính năng theo yêu cầu của quý khách hàng. Để biết thêm chi phí từng tính năng, bạn vui lòng liên hệ 0973 463 486 gặp chuyên viên tư vấn nhé!

Khách hàng nói gì về dịch vụ thiết kế website tại Pima Digital?

Đội ngũ Pima Digital có tác phong rất chuyên nghiệp và giàu chuyên môn về thiết kế website, SEO, và chiến lược marketing tổng thể

Ms. Hoàng Quỳnh Nga

Marketing Director MAP Education

Tôi rất hài lòng về tiến độ thiết kế website và sự hỗ trợ tận tình của team, website hầu như không phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng

Chuyên gia Thanh Hải

CEO - Founder Thanh Hải Clinic & Skincare

Pima Digital đã mang đến cho chúng tôi một website cực kỳ ấn tượng, giao diện cao cấp cùng dịch vụ SEO tăng trưởng website vượt bậc

Mr. Nguyễn Trung Quân

Founder Marup

Câu hỏi thường gặp khi thiết kế website nhà trẻ, trường mầm non

Website chuẩn SEO là web thân thiện với bộ máy tìm kiếm, giúp Google dễ đọc thông tin, đánh giá chất lượng nội dung và đề xuất lên top. Tại Pima Digital, chúng tôi áp dụng checklist 50+ tiêu chí của một website chuẩn SEO mà chúng tôi đã triển khai cho hơn 100 dự án SEO tổng thể

Pima Digital luôn có timeline rõ ràng, giúp bạn dễ dàng theo dõi tiến độ thực hiện.

Trước khi bàn giao web, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tự vận hành và hỗ trợ kiến thức quản trị website trọn đời, giúp bạn luôn chủ động trong việc cập nhật tin tức doanh nghiệp và triển khai các chiến dịch marketing.

Có. Pima Digital có thể giúp bạn nâng cấp nhiều chức năng cao cấp bổ trợ cho hoạt động marketing của bạn với chi phí hợp lý.

Nếu có câu hỏi nào khác về dịch vụ thiết kế website trường mầm non, nhà trẻ, bạn vui lòng liên hệ Pima Digital qua hotline 0973 463 486 hoặc để lại comment bên dưới để được hỗ trợ nhanh chóng.

Bài viết này hữu ích với bạn?

5/5 - (1 bình chọn)

Kết nối ngay với Pima Digital

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và mang đến giải pháp tối ưu nhất cho mục tiêu kinh doanh của bạn.