Dự án thiết kế website quỹ đầu tư Playgrnd Ventures

Trang chủ Case study Thiết kế website Dự án thiết kế website quỹ đầu tư Playgrnd Ventures
Dự án thiết kế website quỹ đầu tư Playgrnd Ventures

THÔNG TIN TỔNG QUAN

 • Lĩnh vực hoạt động: Blockchain, Gaming, Web3, NFT
 • Thời gian thực hiện: 30 ngày
 • Hạng mục: Thiết kế website giới thiệu chuyên nghiệp
 • Website: www.playgrnd.ventures

Pima Digital mang đến cho khách hàng dự án thiết kế website quỹ đầu tư Playgrnd Ventures – một quỹ đầu tư mạo hiểm trong lĩnh vực Blockchain tiên tiến nhất.

Playgrnd Ventures đã tin tưởng lựa chọn Pima Digital trong dự án thiết kế website cho mình. Với tất cả sự nỗ lực, chúng tôi tự hào đã mang đến cho khách hàng một website đại diện quỹ đầu tư với giao diện nổi bật và mượt mà. Cùng tìm hiểu dự án này ngay sau đây nhé.

Cảm nhận khách hàng

Chúng tôi rất hài lòng sau khi nhận được website từ Pima Digital. Đội ngũ chuyên nghiệp, từ tư vấn đến thiết kế đều đảm bảo đúng yêu cầu, đúng tiến độ. Đặc biệt, các bạn giúp chúng tôi rất nhiều sau khi hoàn thiện bàn giao. Hỗ trợ kỹ thuật rất tận tình.

Mrs. Claire Dang – Marketing Manager

Dự án thiết kế website quỹ đầu tư Playgrnd Venture

Dự án thiết kế website quỹ đầu tư Playgrnd Venture

Playgrnd Ventures – Quỹ đầu tư mạo hiểm tiên phong dành riêng cho trò chơi trong lĩnh vực blockchain

Playgrnd Ventures là một quỹ đầu tư tiên phong, cung cấp cho người dùng những dự án mà quỹ đang hợp tác. Từ đó, mang đến khả năng đầu tư tài chính rộng rãi, kinh nghiệm dày dặn trong không gian trò chơi truyền thống.

Playgrnd Ventures hoạt động trên hình thức trao quyền. Là sứ giả cầu nối giữa các trò chơi khả thi và việc triển khai chúng. Từ những trò chơi được hiện thực hóa với công nghệ blockchain, Playgrnd Ventures mang đến cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng mới mẻ với các cơ hội kiếm tiền tuyệt vời.

Điểm nổi bật của website playgrnd.ventures

 • Cung cấp đầy đủ thông tin về thương hiệu, ban quản lý, cố vấn,… để người dùng nắm bắt được mục đích sáng lập quỹ đầu tư.
 • Đầy đủ các danh mục đầu tư từ những nhà đầu tư hợp tác với Playgrnd Ventures để khách hàng chọn lựa.
 • Các thông tin cập nhật nhanh nhất về tin tức thị trường, tin tức các quỹ đầu tư chơi game với công nghệ blockchain.
Bố cục rõ ràng, thể hiện rõ được các thông điệp truyền tải

Bố cục rõ ràng, thể hiện rõ được các thông điệp truyền tải

Mục tiêu dự án

Playgrnd Ventures yêu cầu xây dựng website với sự chỉn chu, giao diện trực quan, bố cục khoa học và dễ tìm hiểu. Đồng thời, phải đảm bảo yếu tố song ngữ để tiếp cận được các đối tượng khách hàng trong và ngoài nước.

Từ yêu cầu này, Pima Digital đã tư vấn cho khách hàng giải pháp cụ thể. Mục tiêu khi thiết kế website là:

 • Đảm bảo được sự nhất quán và chỉn chu của giao diện web. Không quá cầu kỳ, tập trung vào những giá trị thực cho người dùng
 • Website thể hiện được các thông tin giới thiệu gồm mục tiêu, sứ mệnh, tầm nhìn, nhiệm vụ của quỹ đầu tư. Từ đó tạo được sự tin cậy cũng như thu hút sự hợp tác từ người dùng
 • Thiết kế website đảm bảo phải tương thích trên nhiều thiết bị: Máy tính, máy tính bảng, điện thoại. Đảm bảo trải nghiệm website trên mọi nền tảng đều mượt mà và thân thiện nhất
 • Tốc độ tải web nhanh và ổn định lâu dài
 • Chuẩn SEO để phục vụ cho việc tối ưu hóa website lên top Google
Giao diện website sạch thoáng, chuyên nghiệp

Giao diện website sạch thoáng, chuyên nghiệp

Giải pháp từ Pima Digital

Website Playgrnd Ventures là một thách thức không nhỏ với Pima Digital. Tuy nhiên, sau khi nắm được chính xác thông điệp từ khách hàng, chúng tôi đã hoàn thiện website đúng yêu cầu, đầy đủ tính năng với những giải pháp tốt nhất:

 • Sử dụng công nghệ HTML, CSS3 trong thiết kế website, đảm bảo cho khách hàng trải nghiệm web trên nền tảng công nghệ hiện đại và tối ưu công tác bảo trì sau này
 • Lập trình web với giao diện sáng, chỉn chu, đồng bộ với bộ nhận diện thương hiệu. Mang đến cho giao diện vẻ đẹp trẻ trung, hiện đại và rất lịch thiệp
 • Tối ưu bộ code để hỗ trợ SEO hiệu quả
 • Thân thiện với người dùng và cả nhà quản trị. Giao diện đăng bài, quản lý truy cập, quản lý khách hàng đơn giản, dễ sử dụng

Trong quá trình hoàn thiện, Pima Digital luôn luôn trao đổi với Playgrnd Ventures để tạo nên diện mạo website với các tính năng đầy đủ, hoàn chỉnh nhất. Từ đó, đảm bảo được website hoàn thiện đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Thiết kế độc đáo, đồng bộ với bộ nhận diện thương hiệu

Thiết kế độc đáo, đồng bộ với bộ nhận diện thương hiệu

Kết quả đạt được

Pima Digital đã hoàn thành dự án thiết kế website cho Playgrnd Ventures với tất cả sự nỗ lực cũng như kinh nghiệm của mình. Để tham khảo thêm những điểm thú vị của dự án, mời các bạn tham khảo tại website: www.playgrnd.ventures

Pima Digital là một Agency trẻ trong lĩnh vực thiết kế website và Digital Marketing. Tuy nhiên, với sự sáng tạo cùng sự tận tâm chuyên nghiệp, chúng tôi tin rằng Pima Digital sẽ là công ty thiết kế website tốt nhất dành cho quý doanh nghiệp. Hãy liên hệ ngay Pima Digital khi doanh nghiệp của bạn cần thiết kế website!

Kết nối ngay với Pima Digital

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và mang đến giải pháp tối ưu nhất cho mục tiêu kinh doanh của bạn.

  Bài viết này hữu ích với bạn?

  5/5 - (1 bình chọn)