Thiết kế website viện thẩm mỹ Jera

Trang chủ Case study Thiết kế website Thiết kế website viện thẩm mỹ Jera
Dự án thiết kế website viện thẩm mỹ Jera - Pima Digital

THÔNG TIN TỔNG QUAN

 • Lĩnh vực hoạt động: Thẩm mỹ viện, làm đẹp
 • Thời gian thực hiện: 30 ngày
 • Hạng mục: Thiết kế website giới thiệu dịch vụ
 • Website: www.vienthammyjera.vn

Dự án thiết kế website viện thẩm mỹ Jera từ Pima Digital với tiêu chí thiết kế sang trọng, đẳng cấp, xứng tầm uy tín của một viện thẩm mỹ hàng đầu thị trường.

Dự án website Jera là một trong những dự án thành công nổi bật của Pima Digital. Là một Agency đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website, sở hữu đội ngũ trẻ trung năng động, nên Pima Digital luôn đảm bảo mang đến cho quý doanh nghiệp những trang web vô cùng chất lượng. Mời bạn tham khảo dự án này ngay sau đây.

Cảm nhận từ khách hàng

Pima Digital là một đơn vị thiết kế website tốt nhất mà chúng tôi từng hợp tác. So với các nền tảng cũ, các bạn đã mang đến cho chúng tôi 1 diện mạo website mới không thể hoàn hảo hơn, sang trọng, tinh tế và đặc biệt chính sách hỗ trợ rất nhanh chóng!

Mr. Tài Nguyễn – Marketing Leader

Dự án thiết kế website viện thẩm mỹ Jera

Dự án thiết kế website viện thẩm mỹ Jera

Jera – Viện thẩm mỹ công nghệ cao, uy tín tại TPHCM

JERA là viện thẩm mỹ uy tín, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ giúp khách hàng có được những trải nghiệm làm đẹp hoàn hảo nhất.

Tại đây có đội ngũ y bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm cùng công nghệ làm đẹp tiên tiến và hiện đại, có quy trình làm đẹp được xây dựng chuyên biệt cho từng khách hàng.

Là website chuyên về giới thiệu dịch vụ, điều quan trọng hàng đầu mà JERA hướng đến chính là cung cấp cho khách hàng những thông tin cụ thể, chi tiết về các dịch vụ làm đẹp đang triển khai. “Bắt sóng” được điều này, Pima Digital đã tạo nên một website với diện mạo sang trọng độc đáo, tạo tiền đề để JERA có thể đưa các dịch vụ thẩm mỹ chuyên nghiệp nhất tiếp cận người dùng.

Thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ công nghệ cao

Thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ công nghệ cao

Điểm nổi bật của vienthammyjera.vn 

JERA là website chuyên về dịch vụ thẩm mỹ đa ngành: Chăm sóc da, thẩm mỹ, giảm mỡ và hàng loạt dịch vụ làm đẹp chuyên sâu khác. Do đó, các tính năng của trang web cũng tập trung hướng đến mục tiêu mang lại cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ độc đáo và khác biệt nhất:

 • Thiết kế giao diện sang trọng, thể hiện được uy thế thương hiệu trong ngành thẩm mỹ, làm đẹp
 • Tính năng thiết kế làm nổi bật dịch vụ được cung cấp
 • Đầy đủ các công cụ làm nổi bật câu chuyện khách hàng, các video trong quá trình làm đẹp của khách hàng, những hình ảnh trước và sau khi điều trị.
 • Các kiến thức giảm cân, kiến thức làm đẹp chuyên sâu được cập nhật thường xuyên
 • Khéo léo lồng ghép lời kêu gọi hành động (Call to Action) để thu hút và tăng tỷ lệ chuyển đổi, kích thích khách hàng liên hệ tư vấn và đặt dịch vụ làm đẹp
 • Thể hiện được không gian chuyên nghiệp, hiện đại của viện thẩm mỹ
 • Đầy đủ các thông tin về đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ cùng hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại giúp khách hàng an tâm nhất trong việc chọn lựa.
Website giới thiệu dịch vụ với nhiều tính năng nổi bật

Website giới thiệu dịch vụ với nhiều tính năng nổi bật

Mục tiêu dự án

 • Website của JERA không chỉ đơn thuần là trang web giới thiệu dịch vụ. Đó còn là bộ mặt thương hiệu của thẩm mỹ viện. Vì thế, Pima Digital luôn đảm bảo những giá trị tốt nhất được hiển thị đầy đủ. Website thiết kế chuyên nghiệp, là đại diện cho sự chuyên nghiệp trong các dịch vụ của JERA
 • Website có điểm nhấn nổi bật riêng. Hiện nay, ngành thẩm mỹ rất phát triển và cạnh tranh gay gắt. Tạo được một website có giao diện đẹp, độc đáo và khác biệt sẽ làm tăng điểm cạnh tranh của thương hiệu.
 • Website cần tối ưu bộ lọc tìm kiếm và đảm bảo tương thích với nhiều thiết bị khác nhau. Khách hàng dễ dàng truy cập, tìm kiếm thông tin dịch vụ từ bất cứ nền tảng nào
 • Giao diện website phải sang trọng, có màu sắc đặc trưng và từng trang đều chuẩn màu sắc để đảm bảo thống nhất hình ảnh thương hiệu
 • Tối ưu cấu trúc website chuẩn SEO, dễ quản trị, dễ sử dụng cho admin và cho người dùng
 • Tốc độ tải trang ổn định, Call to Action đầy đủ và được lồng ghép khéo léo trong các bài viết tin tức, dịch vụ
Tiếp cận khách hàng với bố cục website khoa học nhất

Tiếp cận khách hàng với bố cục website khoa học nhất

Giải pháp thiết kế website chuyên nghiệp từ Pima Digital

 • Pima Digital chú trọng đến thiết kế, chú trọng tạo nên một giao diện thật sang trọng, đẳng cấp. Chúng tôi sử dụng các tông màu phù hợp với đặc trưng ngành nghề thẩm mỹ, đảm bảo trải nghiệm người dùng tốt nhất khi sử dụng website
 • Sử dụng các nền tảng công nghệ mới nhất để thiết kế website. Đảm bảo tương thích trên các thiết bị khác nhau
 • Web thân thiện, đúng yêu cầu khách hàng. Nội dung bố cục menu hợp lý, khoa học, tối ưu được trải nghiệm của người dùng
 • Tương tác với khách hàng liên tục qua nhiều tính năng liên hệ
 • Tốc độ tải web tốt, web chạy ổn định, hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng 

Kết quả đạt được

Sau thời gian làm việc cùng nhau, đội ngũ Pima Digital đã bàn giao sản phẩm hoàn thiện cho JERA với sự hài lòng cao nhất. Thành công này là sự cố gắng của cả đội ngũ. Chúng tôi tự tin rằng Pima Digital là một trong những đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Hãy truy cập website: www.vienthammyjera.vn để tham khảo ngay.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế website chuyên nghiệp, liên hệ Pima Digital để được hỗ trợ nhanh nhất.

Kết nối ngay với Pima Digital

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và mang đến giải pháp tối ưu nhất cho mục tiêu kinh doanh của bạn.

  Bài viết này hữu ích với bạn?

  5/5 - (1 bình chọn)