Dịch vụ thiết kế website giáo dục trường học uy tín, chuẩn SEO

Trong thời đại 4.0, thiết kế website giáo dục, đào tạo không chỉ tạo ra kênh thông tin giúp liên kết chặt chẽ giữa nhà trường – học sinh – phụ huynh mà nó còn là “công cụ tuyển sinh đắc lực”, giúp bạn thu hút học viên và góp phần tăng trưởng doanh thu đột phá.

Vậy đâu là những yếu tố quan trọng cần có để website ngành giáo dục dễ dàng “chiêu sinh online” và tạo tỷ lệ chuyển đổi tốt? Những module nào nhất định phải có trong website này để giúp bạn khẳng định chất lượng đào tạo? Hãy để chuyên gia thiết kế website trường học 10 năm kinh nghiệm của Pima Digital giải đáp tường tận cho bạn!

Pima Digital chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website giáo dục chuẩn SEO marketing

Pima Digital chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website giáo dục chuẩn SEO marketing

Vì sao nên thiết kế website giáo dục chuyên nghiệp ngay hôm nay?

Mở rộng phạm vi tuyển sinh, tăng doanh thu tối đa

Trang web hoạt động 24/7, giúp trường học/trung tâm giáo dục tiếp cận học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi (kể cả thời gian nghỉ lễ). Qua đó, việc thiết kế website chuyên nghiệp vừa thu hút học viên trong khu vực, vừa dễ dàng chiêu sinh từ xa và tăng doanh thu vượt trội.

Tăng cường kết nối

Thiết kế website giáo dục trường học là kênh thông tin chính thống để cung cấp thông tin và tài liệu học tập, giúp học viên có thể nghiên cứu kiến thức ở bất cứ nơi đâu.

Bên cạnh đó, trang web có tích hợp hệ thống quản lý tiến trình học tập, để học sinh, sinh viên và phụ huynh dễ dàng theo dõi kết quả của con em mình một cách sát sao nhất.

Tăng uy tín cho nhà trường

Một trang web chuyên nghiệp cùng các chương trình đào tạo độc đáo sẽ giúp nhà trường, trung tâm nâng cao uy tín và lợi thế cạnh tranh so với đối thủ.

Tối ưu chi phí marketing

Website là công cụ quan trọng nhất để vận hành các hoạt động marketing tổng thể như SEO, Google Ads, Social Marketing… Đồng thời, qua mỗi chiến dịch, nguồn data khách hàng mà website thu thập được sẽ giúp nhà trường, trung tâm dễ dàng triển khai các chiến dịch marketing bám đuổi để tối ưu chi phí và tạo ra chuyển đổi cao nhất.

Thiết kế website trường học chuyên nghiệp, thu hút học viên tối đa

Thiết kế website trường học chuyên nghiệp, thu hút học viên tối đa

Dịch vụ thiết kế website giáo dục gồm những gì?

Thiết kế website trường học

Các web này tập trung thể hiện thông tin (từ phía nhà trường, kết quả học tập và các chính sách của Phòng Giáo dục & Đào tạo…) để học sinh, sinh viên và phụ huynh tiện theo dõi.

 • Website trường đại học, học viện, cao đẳng, trung cấp
 • Website trường mầm non
Thiết kế website trường đại học và trường mầm non

Thiết kế website trường đại học và trường mầm non

Thiết kế website đơn vị đào tạo

 • Website trung tâm dạy tiếng anh, ngoại ngữ
 • Website trung tâm dạy kỹ năng, trung tâm đào tạo chuyên môn
 • Website trung tâm tin học
 • Website trung tâm dạy nghề…
Website giáo dục, trường học gồm những loại nào?

Website giáo dục, trường học gồm những loại nào?

Thiết kế website trường học cần lưu ý những gì để tăng tỷ lệ chuyển đổi?

Để học sinh, sinh viên và phụ huynh tin tưởng “ghi danh” ngay trên website, bạn cần xây dựng hình thức cùng nội dung web nhất quán xuyên suốt từ đầu đến cuối. Trong đó có 3 yếu tố đặc biệt quan trọng bạn cần đầu tư kỹ càng về nội dung và hình ảnh:

Nêu bật giá trị của yếu tố con người

Bản chất của ngành giáo dục là hoạt động kinh doanh bằng cách truyền đạt tri thức và kinh nghiệm của nhà giáo. Vì vậy, bạn cần xây dựng các nội dung liên quan đến bằng cấp, kinh nghiệm cũng như các giải thưởng của đội ngũ giáo viên một cách bài bản.

 • Thiết kế website đơn vị đào tạo cần có trang riêng nói về trình độ và quá trình công tác của hiệu trưởng, hiệu phó cùng các giáo viên bộ môn. Trong các trang này, bạn có thể trích dẫn phương châm làm việc và quan điểm giáo dục của từng giảng viên để khách hàng cảm nhận trọn vẹn tâm huyết của người thầy, người cô mà họ sắp theo học.
 • Ưu tiên sử dụng các hình ảnh thật về từng giáo viên và các chứng chỉ, giải thưởng mà nhà trường/giáo viên đạt được.
 • Các tài liệu học tập luôn có tên tuổi của từng giáo viên biên soạn để tăng độ tin cậy cho từng tài liệu.
Xây dựng profile giáo viên chỉn chu giúp trường học gia tăng uy tín

Xây dựng profile giáo viên chỉn chu giúp trường học gia tăng uy tín

Yếu tố không gian, cơ sở vật chất

Tiện ích học tập là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quá trình học tập của mỗi học viên. Nhất là với các trường mầm non cùng các trường quốc tế ở nhiều cấp học thì cơ sở vật chất cao cấp và môi trường học tập tích cực, kích thích sự sáng tạo sẽ trở thành lợi thế cạnh tranh, giúp doanh nghiệp “ghi điểm tuyệt đối” trong mắt các khách hàng tiềm năng.

Những yếu tố làm tăng sự tin cậy

Thiết kế website giáo dục cung cấp đầy đủ giải thưởng, bằng cấp chuyên môn, lịch sử phát triển… và những điểm khác biệt trong chương trình học cũng sẽ giúp bạn tạo ra ưu thế vượt trội so với đối thủ cùng ngành.

Đừng quên thêm các thông tin chia sẻ cảm nhận và quá trình phát triển của học viên để gia tăng độ tin cậy. Riêng với các website cho trường mầm non, bạn nên tích hợp thêm cảm nhận của phụ huynh để mang đến góc nhìn khách quan cho người dùng cân nhắc.

Các yếu tố quan trọng khác

Một website có nội dung “chất” nhưng kỹ thuật yếu kém thì rất khó marketing thành công. Do đó, trong quá trình triển khai thiết kế website trường học, bạn chú ý:

 • Sáng tạo giao diện hiện đại, chuyên nghiệp
 • Thiết kế website chuẩn SEO
 • Tối ưu tốc độ tải trang nhanh chóng, hạn chế thời gian chờ
 • Đảm bảo web co giãn tốt, tương thích trên mọi thiết bị
 • Bảo mật trang web tốt, tránh bị mã độc xâm nhập
Website cần cung cấp đầy đủ hình ảnh về cơ sở vật chất

Website cần cung cấp đầy đủ hình ảnh về cơ sở vật chất

Những module “then chốt” khi thiết kế website giáo dục

Trang chủ

Đây là trang cô đọng mọi “tinh hoa” của một website giáo dục. Nếu bạn thiết kế trang chủ bắt mắt và khéo léo cài cắm các thông điệp gợi mở đầy kích thích sẽ càng khơi gợi sự tò mò và dẫn dắt người dùng muốn đi sâu khám phá các giá trị trong các trang con.

Trang giới thiệu

Cái TÂM và cái TẦM của những nhà giáo chân chính sẽ được chuyển tải trọn vẹn trong trang này. Khi click vào phần giới thiệu, trường học/trung tâm của bạn cần thể hiện đầy đủ các thông tin sau:

 • Tầm nhìn, sứ mệnh
 • Triết lý nghề nghiệp
 • Giá trị cốt lõi
 • Lịch sử hình thành, phát triển gắn liền với “những con số biết nói”…
 • Các chứng nhận giải thưởng
 • Các hoạt động nổi bật của nhà trường/trung tâm…
Trang giới thiệu là nơi chia sẻ tâm huyết của những nhà giáo chân chính

Trang giới thiệu là nơi chia sẻ tâm huyết của những nhà giáo chân chính

Đội ngũ giáo viên

Như đã chia sẻ ban đầu, trang giới thiệu ban lãnh đạo nhà trường và các giáo viên chuyên môn chính là yếu tố tạo nên sự tin cậy cho bạn. Khi thiết kế website giáo dục trường học, cần chú ý xây dựng đầy đủ 2 nhóm trang:

 • Trang tổng quan chia sẻ đầy đủ họ tên và chức danh cũng như phương châm làm việc của ban lãnh đạo, các giáo viên trưởng bộ môn.
 • Các trang con dành để chia sẻ về trình độ học vấn, quá trình công tác và kinh nghiệm giảng dạy của mỗi giáo viên.

Cảm nhận học viên

Một lời review của học viên bằng cả trăm, ngàn lời quảng cáo. Nhất là các review chia sẻ về sự phát triển của các học viên đạt thành tích xuất sắc và có nhiều thành tựu sau khi học xong càng gia tăng niềm tin mạnh mẽ cho khách hàng tiềm năng.

Vì vậy, trong quá trình thiết kế website trường học, bạn chú ý:

 • Tạo phần cảm nhận học viên có đầy đủ hình ảnh thực tế. Đồng thời, nên có thêm video cảm nhận càng tốt để tăng tính thuyết phục.
 • Thêm trang dành cho cựu học sinh để kết nối học sinh cũ và mới. Chính những thành tựu “mắt thấy tai nghe” của các cựu học sinh sẽ trở thành bằng chứng để thu hút học viên thế hệ sau.
Video cảm nhận của học sinh có giá trị hơn trăm lời quảng cáo

Video cảm nhận của học sinh có giá trị hơn trăm lời quảng cáo

Chương trình đào tạo

Để làm bật các giá trị khác biệt trong chương trình giáo dục độc đáo của bạn, hãy lựa chọn bố cục trang tinh gọn để người dùng dễ tiếp nhận thông tin nhất có thể.

Bên cạnh đó, bạn nên thêm phần bình luận để giải đáp thông tin cho học viên. Đừng quên khéo léo cài cắm các lời kêu gọi hành động (Call to Action) ở các “vị trí đắc địa” để thúc đẩy hành động nhé!

Quảng cáo

Hệ thống banner, popup giúp bạn quảng bá các hội thảo, khóa học hấp dẫn của trung tâm giúp chiêu sinh hiệu quả. Thông thường, các hình ảnh này được đặt ở đầu trang chủ, hai bên góc trái – phải của trang để kích thích người dùng xem thử.

Tin tức hoạt động, chia sẻ kiến thức

Trong thiết kế website giáo dục, trang này được sử dụng để cập nhật thông tin và kiến thức chuyên ngành của nhà trường, trung tâm mà học viên quan tâm. Đây cũng là trang phục vụ cho hoạt động tối ưu SEO để giúp bạn lên top Google, góp phần thu hút khách hàng mục tiêu truy cập trang web.

Trang hệ thống chi nhánh và thông tin liên hệ

Với các trường, trung tâm có nhiều cơ sở thì trang này sẽ giúp bạn tạo sự uy tín nhờ mạng lưới chi nhánh rộng khắp. Đồng thời, thông tin địa chỉ và số điện thoại liên hệ còn giúp người dùng tìm được địa điểm học gần nhất, qua đó tăng khả năng ghé thăm trường.

Lưu ý: bạn nên tích hợp chức năng tìm kiếm chi nhánh theo tỉnh thành, quận/huyện và tích hợp bản đồ cũng như thông tin liên hệ từng cơ sở để gia tăng trải nghiệm duyệt web.

Thiết kế website trường đại học có nhiều chi nhánh có tích hợp map chỉ đường

Thiết kế website trường đại học có nhiều chi nhánh có tích hợp map chỉ đường

Tích hợp mạng xã hội

Website phải liên kết chặt chẽ được với các mạng xã hội của trung tâm để bổ trợ cho việc marketing đa kênh.

Live chat hỗ trợ trực tuyến

Đây là công cụ giúp kích thích học viên liên hệ tư vấn nhanh trên online và thu thập thông tin của họ để chăm sóc thêm, góp phần tạo chuyển đổi.

Các mẫu thiết kế website đơn vị đào tạo đẹp nhất 2023

Website học viện kỹ năng VTalk

Website học viện kỹ năng VTalk

Website Công ty Tư vấn Du học MAP

Website Công ty Tư vấn Du học MAP

Mẫu website trường mẫu giáo chuẩn Marketing

Mẫu website trường mẫu giáo chuẩn Marketing

Mẫu website trung tâm ngoại ngữ giao diện trẻ trung, sống động

Mẫu website trung tâm ngoại ngữ giao diện trẻ trung, sống động

Mẫu thiết kế website trường tiểu học bố cục tinh gọn

Mẫu thiết kế website trường tiểu học bố cục tinh gọn

Vì sao nên chọn thiết kế website giáo dục tại Pima Digital?

Ngay bây giờ, nếu bạn muốn thiết kế website trường đại học, cơ sở đào tạo và các cấp học khác một cách chỉn chu, chuyên nghiệp, có đủ các module và đáp ứng kỹ thuật SEO marketing thì Pima Digital là đối tác tin cậy dành cho bạn:

 • Chúng tôi có đội ngũ IT và Designer 10 năm kinh nghiệm, am hiểu thị trường và có khả năng nắm bắt – xử lý yêu cầu nhanh chóng, tránh mất thời gian chờ
 • 100% chi phí trọn gói, không phát sinh
 • Tư vấn và thiết kế giải pháp thiết kế website giáo dục phù hợp với quy mô, tính chất và ngân sách của từng trường.
 • Thiết kế giao diện web đẹp mắt, sang trọng và chuyên nghiệp
 • Kết hợp công cụ marketing trên website một cách khoa học, giúp bạn dễ dàng tiếp thị website đến khách hàng tiềm năng
 • Sử dụng công nghệ lập trình của tương lai, đảm bảo tốc độ tải trang nhanh và giúp website thân thiện với mọi thiết bị di động
 • Bảo hành website chuyên nghiệp, đảm bảo website vận hành ổn định
 • Luôn tính toán giúp website có khả năng nâng cấp, phát triển về sau
 • Sau khi bàn giao, chúng tôi còn miễn phí tư vấn các giải pháp marketing giúp bạn đạt kết quả quảng bá trang web tốt nhất

Cần thiết kế website giáo dục trường học, bạn vui lòng gọi 0973 463 486 để chuyên viên marketing của Pima Digital tư vấn chi tiết.

Team Pima Digital có thể giúp gì cho bạn?

Team Pima Digital có thể giúp gì cho bạn?

Báo giá thiết kế website đơn vị đào tạo tại Pima Digital

Hiện nay, Pima Digital đang có 3 gói dịch vụ thiết kế web từ cơ bản đến nâng cao với giá từ 7.000.000đ, từ 15.000.000đ và từ 40.000.000đ. Đặc biệt, chúng tôi còn hỗ trợ lập trình thêm các tính năng độc đáo theo ý tưởng riêng của nhà trường/trung tâm.

Để biết chi phí chính xác của từng gói dịch vụ thiết kế website giáo dục kèm tính năng theo nhu cầu thực tế của mình, vui lòng liên hệ 0973 463 486 để được báo giá nhanh nhất.

Quy trình thiết kế website giáo dục trường học tại Pima Digital

Bước

1

Tiếp nhận thông tin và làm rõ yêu cầu khách hàng

Bước

2

Tìm hiểu về thị trường và doanh nghiệp

Bước

3

Đề xuất giải pháp phù hợp

Bước

4

Triển khai thiết kế

Bước

5

Tiến hành lập trình website

Bước

6

Chạy thử nghiệm sau khi hoàn thành thiết kế

Bước

7

Nghiệm thu website và bàn giao cho khách hàng

Bước

8

Bảo hành kỹ thuật

Khách hàng nói gì khi thiết kế website trường học tại Pima Digital?

“Pima Digital là một công ty thiết kế website rất chuyên nghiệp. Chúng tôi hoàn toàn hài lòng với nền tảng website vừa thân thiện lại đẹp mắt, sang trọng mà Pima Digital cung cấp. Trang web đã hỗ trợ hiệu quả cho MAP trong việc truyền tải các thông tin du học hữu ích đến các học viên của mình. Thank team”.

Ms. Hoàng Quỳnh Nga

Marketing Director Map Education

“Tôi rất thích gu thiết kế của team Pima Digital. Trang web đẹp, màu sắc hài hòa và tinh tế làm tăng độ nhận diện của thương hiệu. Tốc độ load trang mượt mà. Nhờ có giao diện website thân thiện và dễ sử dụng team thiết kế mà trải nghiệm người dùng của chúng tôi cũng được nâng cao. Cảm ơn Pima Digital!"

Mr Nam

Học viện kỹ năng VTalk

“Tôi rất hài lòng về tiến độ thiết kế web và sự hỗ trợ tận tình của team. Website hầu như không phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng. Sau khi bàn giao, chúng tôi còn được Pima Digital tư vấn miễn phí các giải pháp marketing giúp cải thiện và nâng cao kết quả quảng bá trang web một cách tốt nhất. Cảm ơn rất nhiều!"

Mr. Nguyễn Trung Quân

Founder Marup

Câu hỏi thường gặp

Khi thiết kế website trường học, Pima Digital luôn tính toán đến khả năng mở rộng, nâng cấp. Khi trường học/trung tâm phát triển, bạn hoàn có thể nâng cấp bổ sung tính năng cho website một cách dễ dàng.

Chúng tôi sử dụng công nghệ web mới nhất là HTML5 và CSS3. Đây là các công nghệ web tối ưu cho nền tảng tương lai, hỗ trợ tốt trên mọi thiết bị di động, dễ tích hợp hệ thống CRM, ERP… và nâng cấp về sau.

Trung bình, sau 30 ngày kể từ thời điểm ký hợp đồng, Pima Digital sẽ bàn giao website đầy đủ cho bạn.

Mong rằng, một số thông tin trên đã giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ thiết kế website giáo dục trường học. Nếu cần thêm thông tin nào, bạn hãy để lại comment bên dưới hoặc chat ngay với chúng tôi để được giải đáp nhanh!

Bài viết này hữu ích với bạn?

5/5 - (1 bình chọn)

Kết nối ngay với Pima Digital

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và mang đến giải pháp tối ưu nhất cho mục tiêu kinh doanh của bạn.