Dịch vụ SEO website y tế, sức khỏe chuyên nghiệp, cam kết KPI

Trang chủ Kiến thức SEO Dịch vụ SEO website y tế, sức khỏe chuyên nghiệp, cam kết KPI

Dịch vụ SEO website y tế chuyên nghiệp tại Pima Digital đem đến giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sức khỏe, medical muốn thúc đẩy thứ hạng trang web lên top đầu công cụ tìm kiếm.

Với sự phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực Marketing Online trên thị trường hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe đều lựa chọn chiến lược SEO cho cơ sở phòng khám, bệnh viện… của mình, nhằm tiếp cận nhanh hơn, nhiều hơn với khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, đây cũng là giải pháp tốt nhất giúp doanh nghiệp tạo chuyển đổi khách hàng và thúc đẩy tăng trưởng doanh số hiệu quả.

Dịch vụ SEO website y tế chuyên nghiệp, cam kết KPI

Dịch vụ SEO website y tế chuyên nghiệp, cam kết KPI

5 lợi ích của dịch vụ SEO website sức khỏe đem lại cho doanh nghiệp

Ngày nay, nhu cầu tìm kiếm thông tin và dịch vụ bằng internet của người dùng ngày càng tăng cao. Theo thống kê của Search Engine Journal, những kết quả xuất hiện trên trang đầu của công cụ tìm kiếm chiếm 88% lượt click. Trong đó 3 vị trí đầu tiên trên kết quả chiếm 55% tỷ lệ click.

Vì thế, không thể phủ nhận rằng, dịch vụ SEO website y tế giúp doanh nghiệp đạt được rất nhiều lợi ích như:

 • Tăng độ nhận diện thương hiệu và mức độ uy tín với khách hàng
 • Dễ dàng truyền tải thông điệp tới khách hàng hơn hình thức Outbound Marketing
 • Tiếp cận đúng người, đúng thời điểm và giải quyết mọi vấn đề ngay khi khách hàng cần nhất
 • Tối ưu nội dung theo hành trình mua hàng của người dùng giúp nâng cao tỷ lệ chuyển đổi và giữ chân khách hàng thành công
 • Bứt phá doanh thu, tạo đà tăng trưởng bền vững và tối đa hóa lợi nhuận cho doanh nghiệp.
Dịch vụ SEO medical đem lại nhiều lợi ích quan trọng cho doanh nghiệp

Dịch vụ SEO medical đem lại nhiều lợi ích quan trọng cho doanh nghiệp

4 điều cần lưu ý khi thực hiện SEO website y tế

Nội dung đáp ứng tiêu chí EEAT

Nội dung cần phải cung cấp trải nghiệm tốt cho người dùng (Experience), chứa đựng thông tin chuyên sâu và chính xác (Expertise), được viết bởi các chuyên gia hoặc có sự hỗ trợ từ các chuyên gia (Authority), và truyền đạt được niềm tin và độ tin cậy (Trust).

Các trang web về y tế, sức khỏe thuộc nhóm nội dung YMYL (Your Money Your Life) nên được Google kiểm duyệt nội dung nghiêm ngặt vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người dùng. Do đó, ngoài cập nhật nội dung theo các từ khóa, bạn còn cần đăng tải các bài viết về công ty, tác giả, địa chỉ… để tạo độ uy tín và tin cậy cho website. Đồng thời đảm bảo về nguồn gốc, chất lượng sản phẩm/dịch vụ nhằm tạo niềm tin cho khách hàng.

Xây dựng rõ yếu tố chuyên gia cho author

Trang web y tế cần phải thể hiện rõ ràng về tác giả, người kiểm duyệt nội dung. Họ cần có chứng nhận về chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế vì nội dung cần chuẩn xác. Việc xác thực danh tính và chuyên môn của tác giả sẽ giúp tăng cường độ tin cậy và uy tín của nội dung.

Nội dung được xác thực rõ ràng, có nguồn tham khảo

Đảm bảo rằng mọi thông tin và dữ liệu trên trang web được xác thực rõ ràng và có nguồn tham khảo đáng tin cậy. Việc cung cấp các nguồn tham khảo và dẫn chứng giúp người đọc tin tưởng vào thông tin được cung cấp và tăng cường uy tín của trang web.

Kết hợp Local SEO

SEO địa phương giúp tăng khả năng xuất hiện của website trên các kết quả tìm kiếm địa phương. Điều này rất quan trọng đối với các cơ sở y tế vì nó giúp người dùng tìm thấy dịch vụ y tế gần nhất một cách dễ dàng. Vì thế, cần đảm bảo rằng thông tin như địa chỉ, số điện thoại, giờ làm việc và đánh giá từ khách hàng được cập nhật trên trang web của bạn.

Những điều doanh nghiệp cần lưu ý khi triển khai dịch vụ SEO website sức khỏe

Những điều doanh nghiệp cần lưu ý khi triển khai dịch vụ SEO website sức khỏe

Vì sao nên chọn dịch vụ SEO website y tế tại Pima Digital?

Là công ty có nhiều kinh nghiệm và đã từng triển khai thành công hơn 100 dự án khác nhau với ngân sách từ nhỏ đến lớn. Pima Digital tự tin là công ty chuyên cung cấp dịch vụ SEO tổng thể uy tín nhất thị trường mà doanh nghiệp không nên bỏ lỡ. Dưới đây là những lý do vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ SEO medical tại Pima Digital:

 • Sử dụng 100% kỹ thuật SEO mũ trắng, nói KHÔNG với SEO mũ đen và xám
 • Xây dựng nội dung chất lượng, đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm của người dùng
 • Tập trung tối đa nguồn lực trong việc xây dựng Onpage, giúp phát huy sức mạnh nội tại của website
 • Offpage nghiên cứu kỹ lưỡng, chọn lọc kênh/loại backlink triển khai để website lên top an toàn và bền vững trước các đợt cập nhật thuật toán từ Google
 • Các bài viết được lồng ghép những thế mạnh của doanh nghiệp và triển khai Call To Action liên quan, đúng thời điểm nhằm gia tăng chuyển đổi
 • Đội ngũ chuyên viên luôn đồng hành, theo sát dự án và hỗ trợ khách hàng đúng lúc, kịp thời.
Pima Digital - Công ty SEO uy tín, chuyên nghiệp

Pima Digital – Công ty SEO uy tín, chuyên nghiệp

Báo giá dịch vụ SEO website y tế tại Pima Digital

 • Gói cơ bản (Từ 15 triệu/tháng): Thời gian thực hiện trong vòng 10 tháng với tối đa 200 từ khóa mục tiêu, cam kết đạt top và thu hút organic traffic. Tối ưu website toàn diện, nội dung bài viết chuẩn SEO và Marketing, gửi báo cáo dự án đầy đủ hàng tháng, hoàn phí nếu không đạt KPI cam kết, bảo hành 2 tháng
 • Gói chuyên sâu (Từ 30 triệu/tháng): Thời gian thực hiện trong vòng 12 tháng với 250 – 500 từ khóa mục tiêu, cam kết thứ hạng website và organic traffic, bao gồm đầy đủ các hạng mục của gói cơ bản. Thực hiện tối ưu SEO Onpage, Offpage, Google My Business đầy đủ cho website. Hoàn phí cho doanh nghiệp nếu không đạt KPI, có chính sách bảo hành hấp dẫn
 • Gói cao cấp (Liên hệ): Thời gian thực hiện trên 12 tháng, không giới hạn số lượng từ khóa mục tiêu. Bao gồm tất cả các hạng mục công việc của gói chuyên sâu, tối ưu SEO Youtube, cấu trúc website. Cam kết top Google và Organic traffic, hoàn phí nếu không đạt KPI, thực hiện bảo hành trong vòng 3 tháng cho website doanh nghiệp.

Một số dự án SEO tổng thể do đội ngũ Pima Digital thực hiện

Dịch vụ SEO tổng thể mảng y tế đạt 2.025 chuyển đổi/tháng

Dịch vụ SEO tổng thể mảng y tế đạt 2.025 chuyển đổi/tháng

Dự án SEO tổng thể mảng thực phẩm chức năng

Dự án SEO tổng thể mảng thực phẩm chức năng

Dự án SEO tổng thể website mảng thẩm mỹ viện đem lại tỷ lệ chuyển đổi cao

Dự án SEO tổng thể website mảng thẩm mỹ viện đem lại tỷ lệ chuyển đổi cao

Dự án SEO spa trị mụn, mỹ phẩm đạt 14.960 traffic/tháng

Dự án SEO spa trị mụn, mỹ phẩm đạt 14.960 traffic/tháng

Dự án SEO mảng tâm lý học đạt 45.000 traffic/tháng sau 10 tháng triển khai

Dự án SEO mảng tâm lý học đạt 45.000 traffic/tháng sau 10 tháng triển khai

Mời quý anh/chị tham khảo thêm một số dự án khác tại đây

Câu hỏi thường gặp

Tôi nên thuê dịch vụ SEO website y tế hay tự triển khai?

Mặc dù có thể tự làm nhưng Pima Digital khuyên bạn nên thuê đơn vị triển khai bên ngoài. Vì SEO website bao gồm rất nhiều bước thực hiện khác nhau, đòi hỏi phải có đội ngũ dày dặn kinh nghiệm, am hiểu kỹ thuật không chỉ về SEO mà còn về Marketing, Content… Nếu không nắm rõ cách thức thực hiện sẽ khiến bạn tốn nhiều thời gian và không đem lại hiệu quả, thậm chí website còn có nguy cơ bị Google phạt.

Sau khi SEO từ khóa lên top, tôi có cần làm gì nữa không?

Bạn cần triển khai kế hoạch duy trì thứ hạng của website. Vì những đối thủ cũ sẽ vẫn tiếp tục SEO để đẩy top, đồng thời thị trường cũng xuất hiện thêm những đối thủ mới. Tuy nhiên, việc duy trì top cũng sẽ không vất cả như khi triển khai các bước SEO ban đầu.

Ngoài dịch vụ SEO website y tế, Pima Digital có nhận SEO các lĩnh vực khác không?

Câu trả lời là . Sở hữu đội ngũ chuyên viên với 10+ năm kinh nghiệm, cùng sự am hiểu thị trường và ngành nghề chúng tôi tự tin có thể triển khai dịch vụ SEO website đa dạng lĩnh vực, trong đó có thể kể đến như: Bất động sản, thẩm mỹ, nha khoa, giáo dục….

Từ những thông tin chia sẻ về lợi ích, chi phí, công ty cung cấp dịch vụ SEO website y tế chuyên nghiệp được chúng tôi chia sẻ trên đây. Nếu bạn đang có nhu cầu triển khai SEO tổng thể cho lĩnh vực medical, sức khỏe hãy liên hệ ngay với Pima Digital theo thông tin bên dưới để được tư vấn chi tiết nhất.

PIMA DIGITAL – CÔNG TY SEO UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP

Liên hệ Pima Digital để được tư vấn Marketing, SEO

Bài viết này hữu ích với bạn?

5/5 - (1 bình chọn)

Bình Luận Của Bạn